นับเป็นอีกหนึ่งมิตรภาพที่น่ารักของคนในวงการ ที่ ศิลปินหนุ่ม จองกุก BTS ได้ให้การสนับสนุนผลงานใหม่ของเพื่อนของเขา นักแสดงหนุ่ม ยอจินกู กับผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ที่กำลังจะออกอากาศในเร็วๆนี้

เมื่อวันที่ 8 เมษายน ยอจินกู ได้โพสต์ภาพถ่ายของเขากับรถกาแฟและอาหาร ที่ จองกุก BTS ได้ส่งมาให้เขาถึงกองถ่ายซีรีส์ใหม่ “Hotel del Luna” ซึ่ง จองกุก ได้แสดงความน่ารักด้วยป้ายแบนเนอร์พร้อมข้อความให้กำลังใจติดเต็มคันรถ

ป้ายแบนเนอร์ของจองกุก ได้เขียนว่า “จาก จ.ก. (จอนจองกุก) ถึง จ.ก. (ยอจินกู) ร้านกาแฟและพิซซ่ามาเปิดข้างๆกับ ‘Hotel Del Luna’ แล้ว” นอกจากนี้ยังมีสติ๊กเกอร์รูปยอจินกู พร้อมข้อความว่า “ผมจะเป็นกำลังใจให้ ‘Hotel Del Luna’ จาก จองกุก เพื่อนของจินกู” นอกจากนี้ยังมีอีกป้ายที่เป็นหน้าของจองกุก ที่เขียนว่า “จาก จองกุก BTS เพื่อนของยอจินกู” อีกด้วย

 

View this post on Instagram

 

ㅈㄱ도 ㅈㄱ이 응원한다!!!!!!!!!! #ㅈㄱㅈㄱ #먼곳까지와주셔서감사합니다😆 #9oo그램

A post shared by 여진구 Yeo Jin Goo (@yeojin9oo) on

ทั้งสองเป็นเพื่อนกัน ซึ่งต่างเกิดในปี 1997 เช่นเดียวกัน ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดของ ยอจินกู เขาได้เผยว่าคนดังที่เขาสนิทด้วยมากที่สุด คือ พัคโบกอม และเพื่อนวัยเดียวกันกับเขา อย่าง ควักดงยอน และ จองกุก BTS

บทความที่เกี่ยวข้อง : ยอจินกู เผยถึงผลงานซีรีส์เรื่องใหม่กับไอยู รวมถึงมิตรภาพระหว่างเขากับเพื่อนในวงการ

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ในผลงานซีรีส์ใหม่ “Hotel del Luna” ยอจินกู จะแสดงร่วมกับ ไอยู ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^