koridol

Woollim เตรียมเปิดตัวบอยกรุ๊ปวงใหม่ ‘DRIPPIN’ ที่มี ชาจุนโฮ เป็นหนึ่งในสมาชิกวง

04/09/2020 - korseries
Woollim Entertainment เตรียมเปิดตัวบอยกรุ๊ปวงใหม่ของค่าย DRIPPIN ซึ่งเบื้องต้นได้มีการเปิดเผยว่า ชาจุนโฮ จะเข้าร่วมเป็นสมาชิกวงดังกล่าวนี้ด้วย

ในวันที่ 4 กันยายน ตัวแทนจาก Woollim Entertainment ได้ยืนยันผ่านสำนักข่าวว่า ทางบริษัทกำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวเดบิวต์บอยกรุ๊ปวงใหม่ที่มีชื่อว่า ‘DRIPPIN’ ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ บอยกรุ๊ปวงดังกล่าวจะมีสมาชิกทั้งหมด 7 คน ซึ่งมีการยืนยันแล้วว่า ชาจุนโฮ เป็นหนึ่งในสมาชิกของวง พร้อมกันนี้ทางบริษัทยังเพิ่งเสร็จสิ้นการยื่นเรื่องขอสิทธิ์เครื่องหมายการค้าสำหรับชื่อกลุ่มอีกด้วย ในส่วนรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับบอยกรุ๊ปวงใหม่ ทางบริษัทได้เผยว่าจะประกาศออกมาให้ทราบในภายหลัง

ชาจุนโฮ

DRIPPIN (드리핀) เป็นชื่อที่ต้องการจะสื่อความหมายถึง ความ ‘เท่’ (멋있다) และ ‘คูล’ (쿨하다) ที่พวกเขาจะเป็นผู้นำทั้งทางด้านดนตรี แฟชั่น รวมไปถึงเทรนด์ต่าง ๆ พวกเขาเหล่านี้มีความปรารถนาที่จะสร้างประวัติศาสตร์ในวงการดนตรีด้วยเสน่ห์ที่มีสีสัน การแสดง และทักษะการร้องเพลงที่สมบูรณ์แบบ

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

สมาชิกที่จะเปิดตัวในฐานะเมมเบอร์วง DRIPPIN ได้รับความสนใจนับตั้งแต่ที่พวกเขาทักทายแฟน ๆ ในฐานะ Woollim Rookies ซึ่งประกอบไปด้วย ฮวังยุนซอง คิมมินซอ อีฮยอบ จูชางอุค คิมดงยุน ชาจุนโฮ นอกจากนี้ ยังมีอีก 1 สมาชิกปริศนาที่รอการเปิดเผยตัวตน

วง DRIPPIN จะนับเป็นบอยกรุ๊ปวงที่ 3 ของ Woollim Entertainment หลังจาก Infinite และ Golden Child โดยจะทำการเปิดบัญชี Youtube และ SNS อื่น ๆ อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 5 กันยายนนี้ เวลา 0.00 น. ตามเวลาเกาหลี และแฟน ๆ จะได้รู้จักพวกเขามากขึ้นผ่านการปล่อยคลิปแนะนำสมาชิก ‘Allegory of DRIPPIN’ ตั้งแต่วันที่ 7 กันยายนเป็นต้นไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

คิมอูซอก กับรายได้ก้อนแรกหลังเดบิวต์มา 5 ปี และความพลิกผันสู่เส้นทางไอดอล

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก