Woollim Entertainment เตรียมเปิดตัวบอยกรุ๊ปวงใหม่ของค่าย DRIPPIN ซึ่งเบื้องต้นได้มีการเปิดเผยว่า ชาจุนโฮ จะเข้าร่วมเป็นสมาชิกวงดังกล่าวนี้ด้วย

ในวันที่ 4 กันยายน ตัวแทนจาก Woollim Entertainment ได้ยืนยันผ่านสำนักข่าวว่า ทางบริษัทกำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวเดบิวต์บอยกรุ๊ปวงใหม่ที่มีชื่อว่า ‘DRIPPIN’ ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ บอยกรุ๊ปวงดังกล่าวจะมีสมาชิกทั้งหมด 7 คน ซึ่งมีการยืนยันแล้วว่า ชาจุนโฮ เป็นหนึ่งในสมาชิกของวง พร้อมกันนี้ทางบริษัทยังเพิ่งเสร็จสิ้นการยื่นเรื่องขอสิทธิ์เครื่องหมายการค้าสำหรับชื่อกลุ่มอีกด้วย ในส่วนรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับบอยกรุ๊ปวงใหม่ ทางบริษัทได้เผยว่าจะประกาศออกมาให้ทราบในภายหลัง

ชาจุนโฮ

DRIPPIN (드리핀) เป็นชื่อที่ต้องการจะสื่อความหมายถึง ความ ‘เท่’ (멋있다) และ ‘คูล’ (쿨하다) ที่พวกเขาจะเป็นผู้นำทั้งทางด้านดนตรี แฟชั่น รวมไปถึงเทรนด์ต่าง ๆ พวกเขาเหล่านี้มีความปรารถนาที่จะสร้างประวัติศาสตร์ในวงการดนตรีด้วยเสน่ห์ที่มีสีสัน การแสดง และทักษะการร้องเพลงที่สมบูรณ์แบบ

สมาชิกที่จะเปิดตัวในฐานะเมมเบอร์วง DRIPPIN ได้รับความสนใจนับตั้งแต่ที่พวกเขาทักทายแฟน ๆ ในฐานะ Woollim Rookies ซึ่งประกอบไปด้วย ฮวังยุนซอง คิมมินซอ อีฮยอบ จูชางอุค คิมดงยุน ชาจุนโฮ นอกจากนี้ ยังมีอีก 1 สมาชิกปริศนาที่รอการเปิดเผยตัวตน

วง DRIPPIN จะนับเป็นบอยกรุ๊ปวงที่ 3 ของ Woollim Entertainment หลังจาก Infinite และ Golden Child โดยจะทำการเปิดบัญชี Youtube และ SNS อื่น ๆ อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 5 กันยายนนี้ เวลา 0.00 น. ตามเวลาเกาหลี และแฟน ๆ จะได้รู้จักพวกเขามากขึ้นผ่านการปล่อยคลิปแนะนำสมาชิก ‘Allegory of DRIPPIN’ ตั้งแต่วันที่ 7 กันยายนเป็นต้นไป

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

คิมอูซอก กับรายได้ก้อนแรกหลังเดบิวต์มา 5 ปี และความพลิกผันสู่เส้นทางไอดอล

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^