หลังจากที่ช่วงปลายเดือนเมษายน มีรายงานข่าวจากหลายสำนักข่าวในเกาหลีใต้ว่า ทีมผู้ผลิตจากซีรีส์สร้างจากนวนิยายออนไลน์ชื่อดังเรื่อง “Sunbae, Don’t Put on That Liptsick” (선배, 그 립스틱 바르지 마요) ได้ทาบทาม โรอุน SF9 มารับบทนำในโปรเจกต์นี้และเจ้าตัวกำลังอยู่ระหว่างพิจารณา แฟน ๆ ต่างพากันลุ้นว่าโรอุนจะตัดสินใจรับหรือไม่และใครจะมาเป็นนักแสดงหญิงที่ประกบโรอุน และในวันที่ 8 พฤษภาคมก็ได้มีรายงานเปิดเผยว่า ทีมผู้ผลิตได้ทาบทาม วอนจินอา มารับบทนำในผลงานนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : โรอุน SF9 เตรียมเผยด้านที่หลากหลาย ผ่านการปรากฏตัวในรายการ Running Man

จากการรายงานของสำนักข่าว Sports DongA ได้ระบุว่า วอนจินอา ได้รับการทาบทามให้รับบทนำในซีรีส์สร้างจากนวนิยายออนไลน์เรื่อง “Sunbae, Don’t Put on That Lipstick” ซึ่งหลังจากรายงานข่าวได้เผยแพร่ออกไปไม่นาน Yooborn Company ต้นสังกัดของนักแสดงสาว ได้ออกมาตอบสื่อว่า “วอนจินอา ได้รับข้อเสนอจากซีรีส์เรื่องดังกล่าวจริง และกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณา”

인터뷰] 원진아, 저에게 행복을 물으신다면? “지금 이 순간”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Sunbae, Don’t Put On That Lipstick สร้างจากต้นฉบับที่เป็นนวนิยายออนไลน์ที่เผยแพร่ในปี 2017 เล่าเรื่องราวความรักโรแมนติกภายในออฟฟิศระหว่าง ชายหนุ่มพนักงานใหม่ที่ทั้งหล่อ เซ็กซี่ มีความจริงใจ และแสดงความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมา กับ รุ่นพี่สาวในที่ทำงานเดียวกันที่เธอทั้งดูดี, น่ารัก, เซ็กซี่ และมีความจริงจัง ซึ่งถ้าตัดสินใจรับแสดง โรอุน จะแสดงในบทของรุ่นน้องพนักงานใหม่ และ วอนจินอา จะรับบทเป็นรุ่นพี่สาวในที่ทำงาน

โรอุน SF9

วอนจินอา เดบิวต์ผลงานด้านการแสดงผ่านภาพยนตร์เรื่อง Catch (2015) และต่อมาเธอได้ร่วมแสดงในโปรเจกต์ดังหลายเรื่อง อาทิ  Just Between Lovers (JTBC,2017), Life (JTBC,2018) และ Melting Me Softly (tvN,2019)

โปสเตอร์คาแรคเตอร์จาก วอนจินอา ใน Just Between Lovers

Sunbae, Don’t Put on That Lipstick มีแผนจะออกอากาศช่วงเดือนตุลาคมปีนี้ ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)