โรอุน SF9 ไอดอลนักแสดงหนุ่มที่มีงานรุมจีบมากมายและกำลังเป็นหนึ่งในดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ หลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ Extraordinary You กำลังจะมาปรากฏตัวในรายการ Running Man เทปต่อไป!

บทความที่เกี่ยวข้อง : เวนดี้ Red Velvet – โรอุน SF9 คอนเฟิร์มพากย์เสียงภาษาเกาหลี ให้กับภาพยนตร์แอนิเมชันชื่อดัง

การตัดสินใจมาร่วมรายการในเทปที่จะออกอากาศวันที่ 19 เมษายนที่จะถึงนี้นั้น ถือเป็นการปรากฏตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของโรอุนในรายการนี้ หลังจากที่เคยปรากฏตัวมาแล้วครั้งหนึ่ง ขณะที่ จีซอกจิน แวะห้องพักศิลปิน ใน Inkigayo เมื่อช่วงต้นปี 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งไอดอลนักแสดงหนุ่มคนนี้จะมาเผยให้เห็นถึงทักษะด้านความแข็งแกร่งของร่างกายผ่านการเล่นเกมในรายการ

รวมถึงยังได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถทางการร้องเพลงและเต้นผ่านการแสดงโชว์ระหว่างการเล่นเกมทายเพลง การไปร่วมรายการครั้งนี้ถือเป็นการปรากฏตัวแบบที่สร้างความประหลาดใจให้กับสมาชิกหลักทุกคนของรายการ Running Man เพราะไม่มีใครรู้มาก่อนว่าแขกรับเชิญเป็นใคร ซึ่งโรอุนได้สร้างความประทับใจทั้งความสามารถด้านความแข็งแรงของร่างกายและทักษะในด้านอื่น ๆ อีกด้วย

ผลงานล่าสุดของ โรอุน เป็นการร่วมพากย์เสียงภาษาเกาหลีในภาพยนตร์อนิเมชั่นชื่อดังร่วมกับ เวนดี้ Red Velvet ใน Trolls: World Tour ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ Trolls ที่ฉายในปี 2016 และวางแผนที่ฉายในโรงภาพยนตร์ และ ระบบสตรีมมิ่ง 29 เมษายนนี้

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

Red Velvet's Wendy And SF9's Rowoon To Lend Their Voices To The ...

Running Man รายการเกมส์วาไรตี้โชว์ที่เชิญคนดังมาร่วมเล่นเกมส์ต่าง ๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของรายการและสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมมาแล้วกว่า 10 ปีจนมีฐานแฟนคลับในหลายประเทศ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.50 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง SBS และ สามารถรับชมซับไทยทุกสัปดาห์ได้ที่ VIU
Running Man เตรียมเปิดตัวเวอร์ชันใหม่ในต่างประเทศ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles