ไอดอล-นักแสดงหนุ่ม โรอุน SF9 ที่ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากบทบาทการแสดงในผลงานก่อนหน้า Extraordinary You กำลังพิจารณาผลงานการแสดงชิ้นต่อไป ลุ้นทักทายแฟน ๆ ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้พร้อมซีรีส์เรื่องใหม่

โดยรายงานจากหลายสำนักข่าวได้เปิดเผยในวันที่ 29 เมษายน ว่า โรอุน SF9 จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ที่มีชื่อว่า “Sunbae, Don’t Put On That Lipstick” ซึ่งในวันเดียวกัน ทางต้นสังกัดของเขา FNC Entertainment ได้ออกมาชี้แจงว่า “ขณะนี้ โรอุน กำลังอยู่ในระหว่างการทบทวนข้อเสนอเป็นตัวละครหลักในซีรีส์ Sunbae, Don’t Put On That Lipstick”

Sunbae, Don’t Put On That Lipstick สร้างจากต้นฉบับที่เป็นนวนิยายออนไลน์ที่เผยแพร่ในปี 2017 เล่าเรื่องราวความรักโรแมนติกระหว่าง ชายหนุ่มพนักงานใหม่ที่ทั้งหล่อ เซ็กซี่ มีความจริงใจ และแสดงความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมา กับ รุ่นพี่สาวในที่ทำงานเดียวกัน ก่อนหน้านี้ จางดงยุน เคยพิจารณารับบทนำชาย วางแผนออกอากาศในเดือนตุลาคมปีนี้ ทางช่อง JTBC

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

โรอุน เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงบอยแบนด์ SF9 ในปี 2016 ซึ่งเขาได้เริ่มมีผลงานการแสดงครั้งแรก ในซีรีส์ School 2017 ช่อง KBS และร่วมแสดงในซีรีส์ About Time ช่อง tvN , Fox Bride Star ช่อง MBC ก่อนที่จะก้าวขึ้นแท่นรับบทนำในซีรีส์ Extraordinary You ช่อง MBC ที่ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ นอกจากนี้ โรอุน ยังเพิ่งไปเป็นนักแสดงรับเชิญในตอนแรกของซีรีส์ Find Me In Your Memory ช่อง MBC และ ยังได้พากย์เสียงภาษาเกาหลี ในภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชัน Trolls: World Tour อีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^