koridol

สมาชิกแต่ละคนของ Wanna One เตรียมทำกิจกรรมที่หลากหลายในวงการบันเทิง

02/01/2019 - korseries
หลังจากสัญญาวง Wanna One สิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 ธันวาคม 2018 ที่ผ่านมา สื่อมวลชนรวมถึงแฟนๆต่างให้ความสนใจเกี่ยวกับแนวทางในอนาคตของสมาชิกแต่ละคน ซึ่งนับตั้งแต่วันขึ้นปีใหม่ได้มีข่าวคราวเกี่ยวกับกิจกรรมในอนาคตของพวกเขาออกมาอย่างต่อเนื่อง

ยุนจีซอง

ได้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าเขากำลังจะทำกิจกรรมเดี่ยวในฐานะนักแสดงละครเวที โดยเขาจะแสดงเป็นตัวละครหลักในละครเวทีชื่อดังเรื่อง “The Days” ซึ่งมีกำหนดเปิดรอบการแสดงในเดือนกุมภาพันธ์นี้ นอกจากนี้ เขาก็ยังเตรียมเดบิวต์ผลงานโซโล่ในเดือนเดียวกัน หลังจากที่ทำกิจกรรมโปรโมตเพียงไม่นาน ได้มีการคาดการณ์ว่าเขาจะเข้ากรมรับใช้ชาติในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ ล่าสุด จีซอง เพิ่งเปิด Instagram ส่วนตัวของเขาที่มีชื่อว่า @_yoonj1sung_

คังแดเนียล

ได้มีรายงานว่า คังแดเนียล เตรียมที่จะเดบิวต์ผลงานโซโล่ ซึ่งล่าสุดแดเนียลเพิ่งเปิด Instagram ส่วนตัวขึ้นมาเพื่อที่จะได้ใกล้ชิดและอัปเดตข่าวคราวของเขาให้แฟนๆได้รับรู้ สามารถไปติดตามกันได้ที่ @thisisdaniel_k ซึ่งหลังจากเปิดมาได้ไม่ถึงหนึ่งวันก็มียอดผู้ติดตามกว่า 8 แสนคนแล้ว

คิมแจฮวาน

ไม่ว่าใครก็ต่างหลงใหลในเสียงอันทรงเสน่ห์ของเขา ซึ่งแน่นอนว่าขณะนี้เขากำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวกับการเดบิวต์ผลงานโซโล่ ด้วยฝีมือการแต่งเพลงที่ยอดเยี่ยม แฟนๆต่างคาดหวังที่จะได้เห็นผลงานของเขาโดยเร็ว

ฮวังมินฮยอน

ได้มีการยืนยันจากทาง Pledis Entertainment แล้วว่า ฮวังมินฮยอน จะกลับเข้าร่วมทำกิจกรรมกับเพื่อนๆในวง NU’EST โดยเขาจะเริ่มกลับไปทำกิจกรรมกับวงหลังจากคอนเสิร์ต Wanna One สิ้นสุดลง

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ฮาซองอุน

เบื้องต้นในขณะนี้ทาง Star Crew Entertainment ยังไม่ยืนยันว่าเขาจะกลับมาทำกิจกรรมกับวง HOTSHOT หรือทำกิจกรรมโซโล่ ทางต้นสังกัดเผยว่าเนื่องจากสัญญาเพิ่งสิ้นสุดลง ทางบริษัทยังไม่มีอะไรจะเปิดเผยในตอนนี้ และให้เขาพักผ่อนเป็นอันดับแรกก่อน และจะพูดคุยกับเขาอีกครั้ง

อีแดฮวี – พัคอูจิน

อีแดฮวี และ พัคอูจิน เตรียมที่จะเดบิวต์ร่วมกับ อิมยองมิน และ คิมดงฮยอน สมาชิกวง MXM ซึ่งทางต้นสังกัด  Brand New Music ได้เผยว่าทางบริษัทวางแผนที่จะเดบิวต์วงอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนเมษายนหรือพฤษภาคม หลังจากที่สมาชิกลงตัว

ไลควานลิน

ได้มีการรายงานว่า ไลควานลิน เตรียมที่จะเดินทางไปประเทศจีนเพื่อทำกิจกรรมในฐานะนักแสดง ในขณะเดียวกันกิจกรรมในเกาหลีเขาก็ไม่ทิ้ง โดยควานลินเตรียมที่จะเดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวงบอยกรุ๊ปวงใหม่ของค่าย Cube Entertainment ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมออกมา

องซองอู

ดูเหมือนว่าคอซีรีส์มีลุ้นที่จะได้เห็น องซองอู ในบทบาทนักแสดง ซึ่งเขาได้รับข้อเสนอบทนำในละครเรื่อง “Eighteen” ช่อง JTBC ซึ่งเป็นละครแนวโรงเรียน ที่คาดว่าจะออกอากาศราวๆเดือนกรกฎาคมหรือสิงหาคมของปี 2019 นี้

พัคจีฮุน

สำหรับแพลนในอนาคตของพัคจีฮุนยังไม่มีการตัดสินใจอย่างชัดเจน แต่เขาวางแผนที่จะทำงานทั้งในสายการแสดงและดนตรีไปพร้อมๆกัน ทางต้นสังกัดของเขา Maroo Entertainment เผยว่า เขาได้รับข้อเสนอให้แสดงในละครหลายเรื่อง ซึ่งมีละครอยู่เรื่องหนึ่งที่กำลังพิจารณาอยู่ แต่ยังไม่มีการตัดสินใจแต่อย่างใด

แบจินยอง

ได้มีรายงานว่า แบจินยอง ได้รับข้อเสนอให้แสดงละครจำนวนมาก แต่ดูเหมือนว่าเขาจะโฟกัสงานในสายดนตรีในช่วงนี้ก่อน

แม้ว่าสัญญาการโปรโมตวง Wanna One จะสิ้นสุดลง แต่สมาชิกยังคงมีกิจกรรมที่ทำร่วมกันอยู่ โดยกิจกรรมของพวกเขาจะสิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการหลังจากไฟนอลคอนเสิร์ตสิ้นสุดลงในช่วงสิ้นเดือนมกราคมนี้

ขอให้สมาชิกแต่ละคนมีอนาคตที่สดใสในเส้นทางที่แต่ละคนเลือกเดินต่อจากนี้นะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> ช่องทางใหม่ อย่าลืมไปกด Subscribe กัน!

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก