koridol

สมาชิกแต่ละคนของ Wanna One เตรียมทำกิจกรรมที่หลากหลายในวงการบันเทิง

02/01/2019 - korseries


หลังจากสัญญาวง Wanna One สิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 ธันวาคม 2018 ที่ผ่านมา สื่อมวลชนรวมถึงแฟนๆต่างให้ความสนใจเกี่ยวกับแนวทางในอนาคตของสมาชิกแต่ละคน ซึ่งนับตั้งแต่วันขึ้นปีใหม่ได้มีข่าวคราวเกี่ยวกับกิจกรรมในอนาคตของพวกเขาออกมาอย่างต่อเนื่อง

ยุนจีซอง

ได้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าเขากำลังจะทำกิจกรรมเดี่ยวในฐานะนักแสดงละครเวที โดยเขาจะแสดงเป็นตัวละครหลักในละครเวทีชื่อดังเรื่อง “The Days” ซึ่งมีกำหนดเปิดรอบการแสดงในเดือนกุมภาพันธ์นี้ นอกจากนี้ เขาก็ยังเตรียมเดบิวต์ผลงานโซโล่ในเดือนเดียวกัน หลังจากที่ทำกิจกรรมโปรโมตเพียงไม่นาน ได้มีการคาดการณ์ว่าเขาจะเข้ากรมรับใช้ชาติในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ ล่าสุด จีซอง เพิ่งเปิด Instagram ส่วนตัวของเขาที่มีชื่อว่า @_yoonj1sung_

คังแดเนียล

ได้มีรายงานว่า คังแดเนียล เตรียมที่จะเดบิวต์ผลงานโซโล่ ซึ่งล่าสุดแดเนียลเพิ่งเปิด Instagram ส่วนตัวขึ้นมาเพื่อที่จะได้ใกล้ชิดและอัปเดตข่าวคราวของเขาให้แฟนๆได้รับรู้ สามารถไปติดตามกันได้ที่ @thisisdaniel_k ซึ่งหลังจากเปิดมาได้ไม่ถึงหนึ่งวันก็มียอดผู้ติดตามกว่า 8 แสนคนแล้ว

คิมแจฮวาน

ไม่ว่าใครก็ต่างหลงใหลในเสียงอันทรงเสน่ห์ของเขา ซึ่งแน่นอนว่าขณะนี้เขากำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวกับการเดบิวต์ผลงานโซโล่ ด้วยฝีมือการแต่งเพลงที่ยอดเยี่ยม แฟนๆต่างคาดหวังที่จะได้เห็นผลงานของเขาโดยเร็ว

ฮวังมินฮยอน

ได้มีการยืนยันจากทาง Pledis Entertainment แล้วว่า ฮวังมินฮยอน จะกลับเข้าร่วมทำกิจกรรมกับเพื่อนๆในวง NU’EST โดยเขาจะเริ่มกลับไปทำกิจกรรมกับวงหลังจากคอนเสิร์ต Wanna One สิ้นสุดลง

ADVERTISEMENT

ฮาซองอุน

เบื้องต้นในขณะนี้ทาง Star Crew Entertainment ยังไม่ยืนยันว่าเขาจะกลับมาทำกิจกรรมกับวง HOTSHOT หรือทำกิจกรรมโซโล่ ทางต้นสังกัดเผยว่าเนื่องจากสัญญาเพิ่งสิ้นสุดลง ทางบริษัทยังไม่มีอะไรจะเปิดเผยในตอนนี้ และให้เขาพักผ่อนเป็นอันดับแรกก่อน และจะพูดคุยกับเขาอีกครั้ง

อีแดฮวี – พัคอูจิน

อีแดฮวี และ พัคอูจิน เตรียมที่จะเดบิวต์ร่วมกับ อิมยองมิน และ คิมดงฮยอน สมาชิกวง MXM ซึ่งทางต้นสังกัด  Brand New Music ได้เผยว่าทางบริษัทวางแผนที่จะเดบิวต์วงอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนเมษายนหรือพฤษภาคม หลังจากที่สมาชิกลงตัว

ไลควานลิน

ได้มีการรายงานว่า ไลควานลิน เตรียมที่จะเดินทางไปประเทศจีนเพื่อทำกิจกรรมในฐานะนักแสดง ในขณะเดียวกันกิจกรรมในเกาหลีเขาก็ไม่ทิ้ง โดยควานลินเตรียมที่จะเดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวงบอยกรุ๊ปวงใหม่ของค่าย Cube Entertainment ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมออกมา

องซองอู

ดูเหมือนว่าคอซีรีส์มีลุ้นที่จะได้เห็น องซองอู ในบทบาทนักแสดง ซึ่งเขาได้รับข้อเสนอบทนำในละครเรื่อง “Eighteen” ช่อง JTBC ซึ่งเป็นละครแนวโรงเรียน ที่คาดว่าจะออกอากาศราวๆเดือนกรกฎาคมหรือสิงหาคมของปี 2019 นี้

พัคจีฮุน

สำหรับแพลนในอนาคตของพัคจีฮุนยังไม่มีการตัดสินใจอย่างชัดเจน แต่เขาวางแผนที่จะทำงานทั้งในสายการแสดงและดนตรีไปพร้อมๆกัน ทางต้นสังกัดของเขา Maroo Entertainment เผยว่า เขาได้รับข้อเสนอให้แสดงในละครหลายเรื่อง ซึ่งมีละครอยู่เรื่องหนึ่งที่กำลังพิจารณาอยู่ แต่ยังไม่มีการตัดสินใจแต่อย่างใด

แบจินยอง

ได้มีรายงานว่า แบจินยอง ได้รับข้อเสนอให้แสดงละครจำนวนมาก แต่ดูเหมือนว่าเขาจะโฟกัสงานในสายดนตรีในช่วงนี้ก่อน

แม้ว่าสัญญาการโปรโมตวง Wanna One จะสิ้นสุดลง แต่สมาชิกยังคงมีกิจกรรมที่ทำร่วมกันอยู่ โดยกิจกรรมของพวกเขาจะสิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการหลังจากไฟนอลคอนเสิร์ตสิ้นสุดลงในช่วงสิ้นเดือนมกราคมนี้

ขอให้สมาชิกแต่ละคนมีอนาคตที่สดใสในเส้นทางที่แต่ละคนเลือกเดินต่อจากนี้นะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> ช่องทางใหม่ อย่าลืมไปกด Subscribe กัน!

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก