หลังสัญญาวง Wanna One สิ้นสุดลง แฟนๆต่างให้ความสนใจกับแนวทางในอนาคตของเหล่าสมาชิก ซึ่งสื่อต่างทยอยรายงานข่าวคราวของสมาชิกแต่ละคนกับความเป็นไปได้ในการทำกิจกรรมที่หลากหลายของตัวเอง โดย ยุนจีซอง เป็นอีกหนึ่งสมาชิก ที่ได้รับการทาบทามผลงานโปรเจกต์ใหม่ตั้งแต่สัญญายังไม่สิ้นสุดลง และหลังจากสิ้นสุดกิจกรรมการโปรโมตวง Wanna One ลงแล้ว ล่าสุดได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า ยุนจีซอง กำลังจะร่วมแสดงในละครเวทีชื่อดัง

ยุนจีซอง จะร่วมแสดงในละครเวที “The Days” โดยเขาจะรับบท คังมูยอง หนึ่งในตัวละครหลักของเรื่อง โดยในช่วงที่ผ่านมา ยุนจีซอง ได้เผยความรู้สึกที่ได้ร่วมโปรเจกต์นี้ว่า “ผมรู้สึกขอบคุณสำหรับโอกาสดีๆแบบนี้หลังทำกิจกรรมในฐานะ Wanna One ผมตื่นเต้นที่จะได้แสดงร่วมกับรุ่นพี่เก่งๆในวงการครับ ผมจะแสดงให้ทุกคนได้เห็นด้านใหม่ๆของตัวผมที่ผมไม่เคยโชว์ในตอนที่เป็นนักร้อง โปรดติดตามกันนะครับ”

ทางละครเวทีได้เผยภาพโปสเตอร์คาแรกเตอร์ของ ยุนจีซอง ในบทบาท มูยอง ซึ่งมีการเปิดเผยว่า ระหว่างที่ ยุนจีซอง ถ่ายภาพโปสเตอร์ เขาได้สร้างบรรยากาศให้กองถ่ายมีชีวิตชีวาด้วยพลังงานอันล้นเหลือและรอยยิ้มที่สดใสของเขา

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แหล่งข่าวจาก Insight Entertainment เผยว่า “ยุนจีซอง ได้โชว์เสน่ห์อันล้นเหลือของเขา ทั้งบนเวทีและในรายการวาไรตี้โชว์ เราเชื่อว่าความเป็นคนสบายๆ มีไหวพริบ และ ร่าเริงแจ่มใสของเขาจะเข้ากันได้ดีกับบทบาท มูยอง เรามั่นใจว่าเขาจะเป็นลมหายใจใหม่ให้กับละครเวทีอย่างแน่นอน”

“The Days” เป็นละครเวทีแบบ Jukebox musical ที่จะนำบทเพลงฮิตของนักร้องชื่อดัง คิมกวางซอก มาร้อยเรียงเป็นเรื่องราว โดยว่าด้วยเรื่องราวเหตุการณ์ลึกลับที่เกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีที่แล้ว กับเรื่องราวของ จองฮัก และ มูยอง บอดี้การ์ด 2 คนของทำเนียบรัฐบาล ที่เกิดตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน

ยุนจีซอง จะรับบท คังมูยอง

สำหรับบทบาท คังมูยอง ที่ จีซอง แสดงนั้น ก่อนหน้านี้มีเหล่าคนดังจำนวนมากเคยแสดงบทเดียวกันนี้ในรอบการแสดงที่ผ่านมา ได้แก่ คยูฮยอน SJ , ยางโยซอบ Highlight , จีชางอุค , โอจงฮยอก , อนจูวาน , นัมอูฮยอน Infinite , อีฮงกิ FT Island เป็นต้น

“The Days” จะทำการเปิดรอบการแสดงตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ – 6 พฤษภาคม 2019 ณ Blue Square Interpark Hall กรุงโซล

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)