ปี 2019 เป็นปีที่แฟนๆจะได้ต้อนรับเหล่านักแสดงหนุ่มชื่อดังหลายคนใกล้ถึงคิวปลดประจำการจากกรมทหาร แต่ในขณะเดียวกันก็ถึงคราวที่ต้องโบกมือลาไอดอลหนุ่มหลายๆคนที่ใกล้ถึงกำหนดเข้ากรมในเร็วๆนี้ด้วยเช่นกัน และล่าสุดก็ถึงคราวของ ไอดอลนักแสดงหนุ่ม เอ็น VIXX ที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติแล้ว

เมื่อวันที่ 26 มกราคม เอ็น ได้เขียนข้อความผ่านทางแฟนคาเฟ่ของเขาว่าเขาจะเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 4 มีนาคมนี้ เอ็น เขียนว่า “เมื่อวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา ชาฮักยอน (ชื่อเกิดของเอ็น) ได้รับหมายว่าเขาจะต้องเข้าประจำการในรูปแบบทหารเต็มเวลา ในวันที่ 4 มีนาคมนี้

แม้ว่าคุณอาจจะรู้สึกตกใจกับข่าวที่กะทันหันนี้ แต่ผมคิดว่าผมคงจะได้รับพลังจากคุณหากคุณคอยเป็นกำลังใจให้ผม เช่นเดียวกับที่เคยทำมาจนถึงตอนนี้นะครับ”

เอ็น VIXX

ตามรายงานระบุว่า เอ็น จะเข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกของวงดนตรีในกองทัพ เช่นเดียวกับ คีย์ SHINee ที่เพิ่งยืนยันก่อนหน้านี้ว่าเขาจะเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 4 มีนาคมเช่นเดียวกัน

เอ็น เพิ่งมีผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่องล่าสุด “Children of Nobody” ช่อง MBC และเขาจะจัดงานแฟนมีตติ้งพร้อมๆกับเพื่อนเมมเบอร์ในวงในวันที่ 27 มกราคม และจะจัดงานแฟนมีตติ้งเดี่ยว ในกรุงโซล โอซาก้า โตเกียว ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)