k-dramas

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ ประจำเดือนมีนาคม 2024

01/03/2024 - The Bag Seller

Upcoming K Drama March 2024 cover

เดือนแห่งความรักจากไป เดือนแห่งความร้อนจากซัมเมอร์กำลังจะกลับมา ใช่ค่ะ พวกเรากำลังเข้าสู่หน้าร้อนกันอย่างเป็นทางการแล้ว หากอากาศมันร้อนจนทำให้ร้อนใจตอนไหนแล้วล่ะก็ ทางผู้เขียนก็ขอแนะนำว่า ให้นอนอยู่บ้านแล้วเปิดซีรีส์ดูกันเถอะ เพราะเดือนมีนาคมปีนี้ ซีรีส์มาใหม่ก็มาอัดแน่นเช่นเคย มีเรื่องอะไรมาใหม่ที่น่าสนใจกันบ้าง ชวนอ่านต่อกันเลยค่ะ ^^

Wonderful World | 원더풀 월드

ซีรีส์ที่บทดึงดูดจนนำพาให้ นักแสดงฝีมือระดับแถวหน้าของวงการ คิมนัมจู คัมแบ็กรับบทนำในการถ่ายทอดเรื่องราวแนวแก้แค้น-ลึกลับ ซึ่งเล่าถึง อึนซูฮยอน ศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยาที่ประสบความสำเร็จแต่กลับมีชีวิตที่สั่นคลอนเมื่อต้องสูญเสียลูกชายไป มันยากเกินจะทำใจสำหรับเธอที่กระบวนการยุติธรรมไม่สามารถพาตัวผู้ก่อเหตุกับลูกชายของเธอมาลงโทษ เธอจึงตัดสินใจที่จะลงมือด้วยตัวเอง แต่แล้วเธอกลับได้พบกับคนที่เจ็บปวดไม่ต่างกันกับเธอ ความสัมพันธ์ของตัวละครจะเป็นไปอย่างไร ก็ต้องไปลุ้นกัน

Wonderful world mbc poster d 180224 1

โดยนอกจากจะได้ คิมนัมจู มารับบทนำแล้ว ยังคว้าตัว ชาอึนอู มาประชันบทกับนักแสดงรุ่นพี่มากฝีมือในโปรเจกต์นี้ด้วยบทบาทที่ท้าทาย และยังมี คิมคังอู และ อิมเซมี มาร่วมเสริมความแกร่งของทีมนักแสดงในเรื่องนี้ ซีรีส์ประเดิมออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 1 มีนาคม โดยจะมาทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 21.50 น. (เกาหลี) ต่อจาก Knight Flower ทาง MBC พร้อมซับไทยถูกลิขสิทธิ์สามารถสตรีมได้บน Disney+ Hotstar ที่เดียว


Queen of Tears | 눈물의 여왕 | ราชินีแห่งน้ำตา

ซีรีส์ผลงานคัมแบคของนักแสดงระดับแม่เหล็กของวงการ อย่าง คิมซูฮยอน และ คิมจีวอน ที่มาร่วมกันเปิดเผยเรื่องราวความรักระหว่าง ชายหนุ่มผู้ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของหมู่บ้านยงดูรี และเป็นผู้อำนวยการด้านกฎหมายของกลุ่มบริษัท Queens Group ซึ่งได้แต่งงานกับ ทายาทสาวตระกูล Queens Group แม้จะแต่งงานกันมาได้ 3 ปี แล้ว แต่ชีวิตคู่ของพวกเขากำลังเผชิญกับวิกฤตอันน่าหวาดหวั่น

เรื่องราววิกฤตความรักของคู่แต่งงานคู่นี้จะลงเอยอย่างไร รอชมพร้อมกัน 9 มีนาคม นี้ โดยจะมาทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.20 น. (เกาหลี) ต่อจาก Captivating The King ทางช่อง tvN พร้อมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ทาง NetflixThe Midnight Studio | 야한사진관 | ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล

ซีรีส์แนวโรแมนติก-แฟนตาซี-เยียวยาจิตใจ ที่มาพร้อมกับเรื่องราวน่าชวนติดตาม ของ ช่างภาพหนุ่มที่เปิดสตูดิโอสืบทอดมาหลายชั่วอายุคน ที่ให้บริการถ่ายภาพสำหรับคนที่จากไปแล้วเท่านั้น เขาได้พบกับทนายความสาวผู้เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น และทั้งคู่ร่วมมือกันไขปริศนาลึกลับที่เกิดขึ้นกับเหล่าแขกผู้มาเยือนในยามค่ำคืน

Midnight photo studio ena poster 130224

เรื่องราวที่จะทำให้ซาบซึ้งไปพร้อมกันนี้ จะได้รับการถ่ายทอดโดย จูวอน และ ควอนนารา โดยซีรีส์จะออกอากาศตอนแรก 11 มีนาคมนี้ ต่อจาก Like Flowers in Sand ซึ่งจะมาทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (เกาหลี) ทางช่อง ENA และซับไทยถูกลิขสิทธิ์ที่ TrueID


Chicken Nugget | 닭강정 | ไก่ทอดคลุกซอส

ซีรีส์แนวคอมเมดี้-ลึกลับ-รีเมคเว็บตูนที่มีพล็อตสุดกาว การันตีความฮาจากผลงานการเขียนและกำกับของผู้กำกับชื่อดัง อีบยองฮอน ซึ่งเคยผ่านการกำกับภาพยนตร์ทำเงินอย่าง Extreme Job และซีรีส์กระแสดีอย่าง Be Melodramatic มาแล้ว ในผลงานชิ้นล่าสุดนี้จะเล่าถึงลูกสาวสุดที่รักของท่านประธานบริษัทผลิตเครื่องจักร ซึ่งเข้าไปในเครื่องจักรเครื่องหนึ่ง และความโกลาหลก็เกิดขึ้นเมื่อจู่ ๆ เธอก็กลายเป็นไก่ทอดคลุกซอสซึ่งคุณพ่อท่านประธานและชายหนุ่มพนักงานบริษัทซึ่งตกหลุมรักลูกสาวท่านประธานต่างช่วยกันหาหนทางให้เธอกลับมาคืนร่างเดิมให้ได้

chicken nugget netflix poster 150224

เรื่องราวความวุ่นวายที่จะทำให้หัวเราะกรามค้างนี้ จะถ่ายทอดผ่านการแสดงของ รยูซึงรยง จากซีรีส์ Moving และ อันแจฮง จากซีรีส์ LTNS ร่วมด้วย คิมยูจอง มารับบทลูกสาวสุดที่รักของท่านประธานที่กลายเป็นไก่คลุกซอส ซีรีส์พร้อมประเดิมเข้าระบบสตรีมมิ่งวันแรกพร้อมกันทั่วโลก 15 มีนาคมนี้ รอติดตามรับชมได้ทาง Netflix


The Destiny Changer | 사주왕

ซีรีส์ที่อ้างอิงเรื่องราวมาจากนวนิยายบนเว็บไซต์ ที่ผสมผสานศาสตร์แห่ง “ซาจู” เข้ากับ “แฟนตาซี” ผ่านเรื่องราวของ ชายคนหนึ่งที่กลายมาเป็นหมอดูอัจฉริยะที่ทำนายโชคชะตาของลูกค้า และสามารถที่จะช่วยพวกเขาเปลี่ยนโชคชะตาได้ผ่านศาสตร์การดูดวงแบบโบราณของเกาหลี

The destiny changer watcha poster 200224

นอกจากจะมี ซอจีฮุน นำแสดงแล้ว ยังร่วมด้วย แชซอจิน – อีซูจอง – ฮงอึยจิน – ควักจีฮเย โดยซีรีส์พร้อมเริ่มเข้าระบบสตรีมมิ่งของแอป Watcha 15 มีนาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งโปรเจกต์นี้ยังไม่มีประกาศซับไทยถูกลิขสิทธิ์


Nothing Uncovered | ปมร้อนซ่อนเงื่อน | 멱살 한번 잡힙시다

ซีรีส์แนวโรแมนติก-ทริลเลอร์ ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ นักข่าวสายสืบสวน ซอจองวอน (รับบทโดย คิมฮานึล) ที่แต่งงานกับนักเขียนทายาทแชบอล ซอลอูแจ และเธอได้มาจับมือกับ นักสืบมือฉมัง คิมแทฮอน (รับบทโดย ยอนอูจิน) ไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง แม้ทั้งคู่จะต่างเคยเป็นคนรักของกันมาก่อน

Grabbed by the collar kbs poster 200224

ซีรีส์พร้อมเผยความลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนครั้งแรก 18 มีนาคมนี้ โดยจะมาทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.10 น. (เกาหลี) ต่อจาก Love Song by Illusion ทางช่อง KBS และจะมีซับไทยที่ Viu


Beauty and Mr. Romantic | 미녀와 순정남

ซีรีส์ล็อตสุดสัปดาห์เรื่องใหม่จากช่อง KBS ที่จะมาเล่าถึงเรื่องราวความรักของ โกพิลซอง (รับบทโดย จีฮยอนอู) โปรดิวเซอร์หนุ่มซึ่งหลงรักนักแสดงสาว พัคโดรา (รับบทโดย อิมซูฮยาง) โดยต่อมา พัคโดรา กลับตกอับจากเหตุการณ์บางอย่างภายในเพียงชั่วข้ามคืน และ โกพิลซอง พยายามทำให้เธอกลับมายืนหยัดได้อีกครั้งด้วยความรักของเขา พร้อมเรื่องราวรอบตัวของครอบครัวทั้งคู่ที่อลวนพัลวันกันไปมาอีกมากมายชวนให้ผู้ชมรอติดตามกัน

Beauty and the Pure Guy Poster

ความโรแมนติกปนความวุ่นวายนี้พร้อมประเดิมเปิดเรื่องตอนแรก 23 มีนาคมที่จะถึงนี้ โดยจะมาทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.00 น. (เกาหลี) ต่อจาก Hyoshim Family ทางช่อง KBS โดยโปรเจกต์นี้ยังไม่มีประกาศซับไทยถูกลิขสิทธิ์

Beauty and the devoted kbs im soo hyang 2 260224

Hide | 하이드

ผลงานน่าติดตามเรื่องใหม่ของ อีโบยอง ที่มาพร้อมเรื่องราวแนวลึกลับ-ระทึกขวัญ ของหญิงสาวคนหนึ่งที่ออกตามหาสามีของเธอที่ได้หายตัวไปอย่างกะทันหัน ก่อนจะพบความจริงที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังการหายไปของสามี

Hide coupang play poster 060224

นอกจาก อีโบยอง แล้ว ยังแท็กทีม อีมูแซง – อีชองอา – อีมินแจ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวที่รอการเปิดเผย พร้อมออกอากาศตอนแรก 23 มีนาคมนี้ ทาง Coupang Play และ JTBC ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง JTBC ตอนใหม่ทุกวันเสาร์-อาทิตย์เวลา 22.30 น. (เกาหลี) ต่อจาก Doctor Slump โดยยังไม่มีการประกาศซับไทยถูกลิขสิทธิ์


The Escape of the Seven: Resurrection | 7인의 탈출 Part 2

สานต่อเรื่องราวที่ยังไม่จบ เกี่ยวกับการแก้แค้นของคนบาป 7 คนที่กลับมาอีกครั้ง ความสั่นประสาทเดือดพล่านกำลังจะกลับมา

 • The resurrection of the seven sbs uhm ki joon 260224
 • The resurrection of the seven sbs hwang jung um 260224
 • The resurrection of the seven sbs lee joon 260224
 • The resurrection of the seven sbs lee yu bi 260224
 • The resurrection of the seven sbs yoon jong hoon 260224

นักแสดงนำยังคงเป็นทีมเดิมที่นำโดย ออมกีจุน – ฮวังจองอึม – อีจุน – อียูบี และอีกมากมาย เพิ่มเติมด้วย อีจองชิน CNBLUE ซึ่งจะรับบทเป็นตัวละครใหม่ที่เข้ามามีบทบาทในแผนการใหญ่ของแมทธิว ลี ประเดิมความตามหายาพาราครั้งแรก 29 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ต่อจาก Flex X Cop โดยจะมาเป็นประจำทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 22.00 น. (เกาหลี) ทาง SBS และจะมีซับไทยถูกลิขสิทธิ์ที่ Viu

 • The resurrection of the seven sbs lee jung shin 260224
 • The resurrection of the seven sbs jo jae yoo 260224
 • The resurrection of the seven sbs shin eun kyung 260224
 • The resurrection of the seven sbs jo yoon hee 260224
 • The resurrection of the seven sbs yoon tae young 260224

ลิสต์ซีรีส์มาใหม่ต้อนรับฤดูร้อนที่มันช่างทำให้ร้อนใจเพราะอยากดูให้ไวและจบให้ทันจะได้ไปดูเรื่องต่อไป หากผู้อ่านท่านไหนมีข้อสงสัยหรืออยากแนะนำติชมประการใดสามารถติดต่อทักทายกันมาได้ตลอดตามรายละเอียดด้านล่างนี้ทุกช่องทางนหรือจะแวะมาเม้ามอยก็ได้เช่นกันเรื่องไหนสนุกหรือไม่อย่างไร ยังไงทางผู้เขียนรอคอยการทักทายอยู่นา ขอให้เป็นอีกเดือนที่ดูซีรีส์อย่างมีความสุขและแข็งแรงทั้งสุขภาพกายและใจทุกคนนะคะ

อัปเดตข่าวสารไวทันใจ และพูดคุยเม้าท์มอยซีรีส์กับผู้เขียนได้ที่ Twitter : @nUKiOz

ขอบคุณสำหรับการติดตามอ่านนะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก