ถึงจะไม่ได้คัมแบ็คผลงานเพลงหรืองานแสดงในปีนี้อย่างเป็นทางการ แต่ศิลปินในตำนานอย่าง ออมจองฮวา ก็ได้ออกมาเผยภาพลักษณ์ที่ยังคงเยาว์วัยเหมือนเมื่อ 10 ก่อนให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง กับการถ่ายแบบในนิตยสาร Cosmopolitan พร้อมเผยถึงเหตุผลที่เธอเข้าร่วมเกิร์ลกรุ๊ปดรีมทีมของ อีฮโยริ จากรายการ “How Do You Play?” (Hangout with Yoo)

หลังจากดีว่าตัวแม่ของเกาหลีใต้อย่าง อีฮโยริ ได้เปิดเผยในรายการ “How Do You Play?” (Hangout with Yoo) ว่า เธออยากตั้งเกิร์ลกรุ๊ปซึ่งประกอบไปด้วย ฮวาซา MAMAMOO, เจสซี่ และ ออมจองฮวา พร้อมได้มีการยืนยันจากตัวแทนรายการว่า ศิลปินสาวทั้งสี่คนได้นัดรวมตัวและจัดประชุมครั้งแรกกันไปแล้ว

ล่าสุดฝั่งตำนานของวงการอย่าง ออมจองฮวา ก็ได้ออกมาเผยเหตุผลที่เธอเข้าร่วมโปรเจกต์นี้ว่า “ถ้าฉันไม่รีบคว้าโอกาสเข้าร่วมในครั้งนี้ แล้วฉันได้จะลองทำการแสดงแบบนี้อีกเมื่อไหร่ล่ะ”

นอกจากโปรเจกต์เกิร์ลกรุ๊ปแล้ว สาว ออมจองฮวา ก็ยังมีโปรเจกต์ภาพยนตร์แอคชั่น-คอมเมดี้เรื่อง “Okay! Madam” ประกบคู่กับ พัคซองอุง ที่เริ่มถ่ายทำมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ปีที่แล้ว ซึ่งถือเป็นการคัมแบ็คผลงานจอเงินของเธอ หลังห่างหายไปนานกว่า 5 ปี หลังจากภาพยนตร์เรื่อง Wonderful Nightmare ที่ฉายไปเมื่อปี 2015

เธอได้แชร์ความรู้สึกที่ได้กลับมารับบทนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ว่า “การได้รับบทนำในภาพยนตร์ถือเป็นโอกาสที่ไม่ได้เข้ามาบ่อยนัก ฉันจึงตื่นเต้นมากที่ได้มีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้

ฉันรอคอยเวลามานานกว่า 5 ปี หลังจาก ‘Wonderful Nightmare’ ในครั้งนี้มันให้ความรู้สึกที่แตกต่าง เพราะฉันรู้สึกดีกับเส้นทางในอนาคตของฉัน และตั้งตารอกับโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาในอนาคตเสมอ”

เธอยังได้บอกอีกว่า “ในตอนแรก ฉันไม่เคยคิดเกี่ยวกับงานแสดงเลยค่ะ แต่พอได้อยู่ในฉาก ฉันก็รู้สึกมีความสุข และไม่เคยรู้สึกเหนื่อยกับการทำงานเลย ฉันคิดว่าฉันชอบพลังงานที่ทุกคนส่งมาให้ฉันในตอนทำงานค่ะ”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

เมื่อถามถึงความกังวลเกี่ยวกับภาพลักษณ์นักร้องของเธอที่อาจส่งผลต่อบทบาทในด้านการแสดง เธอก็ได้ให้คำตอบว่า “มันเป็นเรื่องจริงที่บางครั้งภาพลักษณ์นักร้องของฉันก็มีผลกับบทบาทที่พวกเขาเสนอมาให้ฉัน แต่ฉันก็ไม่อยากจำกัดการร้องเพลงตัวเองอยู่ในกรอบ ฉันก็แค่อยากจะทำมันทั้งคู่ให้ออกมาดีที่สุดค่ะ”

นอกจากนี้ เธอยังได้พูดถึงฉายา มาดอนน่าเกาหลี’ ที่ได้รับด้วยว่า “เมื่อก่อน ฉันทำงานหนักเพื่อที่ตัวเองจะได้เหมาะสมกับฉายานี้ แต่ตอนนี้ ฉันอยากจะไม่มีชื่อเล่นมากกว่า หลังจากได้ลองทำทุกอย่างมาแล้ว ฉันคิดว่าฉันก็เป็นแค่ ‘ออมจองฮวา’ ค่ะ”

สุดท้ายเธอก็ได้ฝากคำแนะนำถึงวัยรุ่นในวัย 20 ถึง 30 ปี เกี่ยวกับช่วงเวลาที่เครียดและมีเรื่องให้ต้องกังวลมากมายว่า “ฉันอยากให้ผู้คนในวัย 20-30 เคารพและชื่นชมในตัวเองค่ะ ฉันมักคิดเสมอว่า ด้วยอายุขนาดนี้ คงมีหลายอย่างที่ฉันไม่สามารถทำได้แล้ว แต่ก็อย่างที่คุณเห็นว่า ตอนนี้ฉันก็ยังตัดสินใจทำมันอยู่ค่ะ” แสดงให้เห็นการให้กำลังใจหนุ่มสาวที่ต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก ว่าอย่าท้อถอยเพราะพวกเขายังมีโอกาสอีกมากมายให้ได้ลองทำสิ่งที่ตัวเองอยากทำ

ขณะนี้ ออมจองฮวา กำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “Okay! Madam” และกำลังจะมีโปรเจกต์เกิร์ลกรุ๊ปร่วมกับ อีฮโยริ, ฮวาซา MAMAMOO และ เจสซี่ ซึ่งเป็นโปรเจกต์ในรายการ “How Do You Play?” (Hangout with Yoo) อดใจรอติดตามกันนะคะ รับชม Hangout with Yoo ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ทุกสัปดาห์ได้ที่ VIU

บทความที่เกี่ยวข้อง

อีฮโยริ พร้อมนัดรวมตัว แพลนสานฝันฟอร์มทีมโปรเจกต์เกิร์ลกรุ๊ปทรงพลังให้เกิดขึ้นจริง

พลังเดบิวต์สเตจ ‘SSAK3’ พาเรตติ้งรายการเพลง Music Core พุ่งสูงกว่า 3 เท่า

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)