เหมือนว่าความฝันของนักร้องสาว อีฮโยริ ที่ต้องการสร้างเกิร์ลกรุ๊ป ที่มีนักร้องสาวทรงพลัง อย่าง ออมจองฮวา เจสซี่ และ ฮวาซา MAMAMOO มาร่วมฟอร์มทีมร่วมกัน จะใกล้เคียงความจริงขึ้นมาแล้ว หลังสี่สาวได้นัดพบและร่วมประชุมกัน เพื่อพูดคุยถึงรายละเอียดการจัดตั้งเกิร์ลกรุ๊ปสุดปังนี้

อีฮโยริ / ฮวาซา MAMAMOO / เจสซี่ / ออมจองฮวา

ย้อนกลับไป เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ระหว่างการเตรียมดำเนินการเดบิวต์กลุ่ม SSAK3 ที่มีสมาชิกเป็นเหล่าตำนานของเกาหลีใต้ ไม่ว่าจะเป็น เรน อีฮโยริ และ ยูแจซอก ซึ่งเป็นโปรเจกต์ที่เกิดขึ้นในรายการ “How Do You Play?” (Hangout with Yoo) ที่ระหว่างนั้น อีฮโยริ ได้เผยว่าเธออยากจัดตั้งเกิร์ลกรุ๊ปที่มีสมาชิกวงประกอบไปด้วย ฮวาซา MAMAMOO, เจสซี่ และศิลปินสาวตำนานของวงการ ออมจองฮวา ร่วมด้วย หลังจากความปรารถนาของ ฮโยริ ได้เผยแพร่ออกไป ก็สร้างความตื่นเต้นให้กับสามนักร้องสาวที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเกี่ยวกับไอเดียนี้ รวมไปถึงยังสร้างความคาดหวังและตั้งตารอคอยที่จะได้เห็นเกิร์ลกรุ๊ปสุดปังของทั้งสี่สาว เหมือนกับที่ได้เห็นการรวมตัวของ SSAK3 ที่เกิดขึ้นมาแล้ว

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม ตัวแทนของรายการ “How Do You Play?” (Hangout with Yoo) ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า ศิลปินสาวทั้งสี่คนจะนัดรวมตัวจัดประชุมร่วมกันเป็นครั้งแรก เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดโปรเจกต์จัดตั้งเกิร์ลกรุ๊ปใหม่นี้ในวันรุ่งขึ้น

โดยแหล่งข่าวระบุว่า “เป็นความจริงที่พวกเธอจะมีการประชุมครั้งแรกในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ แต่อย่างไรก็ดี พวกเธอยังไม่ได้มีการตัดสินใจว่าจะปรากฏตัวในรายการหรือไม่ ซึ่งดูเหมือนว่าพวกเธอจะร่วมกันพูดคุยถึงรายละเอียดสิ่งต่าง ๆ ในการประชุมที่จะเกิดขึ้นนี้”

มารอติดตามข่าวดีไปด้วยกันนะคะ

Flower  

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)