การรวมตัวของ ยูแจซอก อีฮโยริ และ เรน ในนามวงทรีโอ้ Co-ed ภายใต้ชื่อ ‘SSAK3’ จากรายการวาไรตี้ How Do You Play? ช่อง MBC ได้สั่นสะเทือนไปทั่ววงการบันเทิง และได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ อิทธิพลของเขาส่งให้เรตติ้งรายการเพลง ‘Music Core’ ช่อง MBC พุ่งสูงกว่าเรตติ้งปกติเป็นอย่างมาก

อ้างอิงจาก Nielsen Korea การปรากฏตัวของ SSAK3 ที่ขึ้นแสดงโชว์ในตอนล่าสุดของรายการเพลง Music Core ทางช่อง MBC เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้ทำเรตติ้งอยู่ที่ 2.1% ซึ่งเป็นตัวเลขที่พุ่งสูงกว่า 3 เท่าเมื่อเทียบกับเรตติ้งในสัปดาห์ก่อนหน้าที่ทำไว้ที่ 0.6%

รับชมการแสดงโชว์ของ SSAK3 ในรายการเพลง Show! Music Core ได้ที่ VIU <คลิก>

โดยทั่วไปแล้ว เรตติ้งของรายการเพลงที่ออกอากาศผ่านทางสถานีโทรทัศน์สาธารณะ อย่าง Music Core ช่อง MBC / Music Bank ช่อง KBS และ Inkigayo ช่อง SBS นั้น เรตติ้งโดยเฉลี่ยจะอยู่ระหว่าง 0-1% เท่านั้น ไม่เพียงแค่การปรากฏตัวของ SSAK3 ในครั้งนี้จะพาเรตติ้งรายการเพลง Music Core สูงสุดในรอบปีเท่านั้น แต่ยังสามารถทำเรตติ้งสูงสุดในบรรดาทั้ง 3 รายการเพลง ในปี 2020 อีกด้วย

ไม่เพียงแค่นั้น SSAK3 ยังได้พิสูจน์ความนิยมอันล้นหลามของพวกเขา หลังจากปล่อยผลงานเพลงเดบิวต์ Beach Again ที่สามารถทำ Perfect all-kill เป็นเพลงที่ 5 ของปีนี้ได้สำเร็จ และครองอันดับต้นบนหลายชาร์ตเพลงในเกาหลีอยู่ในขณะนี้

Flower  

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^