รายการวาไรตี้ Youn’s Kitchen กำลังจะกลับมาตามคำเรียกร้อง ในซีซั่นที่ 3 เร็ว ๆ นี้ ซึ่งเดิมได้มีการเปิดเผยแผนการถ่ายทำ แต่ได้มีการเลื่อนกำหนดออกไปเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 อย่างไรก็ตามล่าสุดได้มีความคืบหน้าของรายการซีซั่นใหม่ออกมา พร้อมกับการเปิดเผยรายชื่อเหล่าคนดังที่รายการยื่นข้อเสนอให้มาปรากฏตัว

สำนักข่าว Ilgan Sports ได้รายงานว่า รายการ Youn’s Kitchen 3 เดิมทีแล้วมีกำหนดถ่ายทำในต่างประเทศช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้ทีมงานไม่สามารถเดินทางไปยังต่างประเทศในเวลานี้ได้ แผนการถ่ายทำจึงได้ถูกเลื่อนออกไป ตามรายงานล่าสุดได้ระบุว่า การถ่ายทำรายการซีซั่นใหม่นี้จะเริ่มต้นในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ซึ่งจะเป็นการถ่ายทำในประเทศ

หลังจากที่รายงานข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกมา แหล่งข่าวจากรายการ Youn’s Kitchen ได้ออกมาชี้แจงผ่านสื่อว่า ขณะนี้ทางทีมงานกำลังอยู่ระหว่างการจัดตารางการถ่ายทำสำหรับซีซั่นที่ 3 เป็นความจริงที่ได้มีการยื่นข้อเสนอให้กับ ยุนยอจอง อีซอจิน จองยูมี พัคซอจุน ชเวอูชิก มาปรากฏตัวในรายการ และขณะนี้พวกเขากำลังพิจารณาข้อเสนออยู่

พัคซอจุน / ชเวอูชิก

Youn’s Kitchen เป็นรายการวาไรตี้ยอดนิยม ผลงานของโปรดิวเซอร์รายการวาไรตี้มือทอง นายองซอก ที่เหล่าสมาชิกในรายการจะดูแลร้านอาหารร่วมกันในต่างแดน ซีซั่นแรก ถ่ายทำในกีลีตราวางัน ประเทศอินโดนีเซีย โดยมี ยุนยอจอง อีซอจิน จองยูมี ร่วมรายการ ในขณะที่ ซีซั่นที่ 2 ถ่ายทำในเมืองการาชิโก ประเทศสเปน โดยมี พัคซอจุน มาร่วมทีมเพิ่มเติม

Youn’s Kitchen 3 วางแผนออกอากาศในเดือนมกราคม ปี 2021 ทางช่อง tvN

บทความที่เกี่ยวข้อง

Train To Busan รียูเนียน! ‘อันโซฮี’ จะกลับมาพบ ‘จองยูมี-ชเวอูชิก’ อีกครั้งใน Our Little Summer Vacation

โปรดิวเซอร์ Our Little Summer Vacation ชี้แจงประเด็นละเอียดอ่อนที่ถูกวิจารณ์หลังตอนแรกออนแอร์

Flower  

Summer Vacation วาไรตี้ใหม่ของ PDนายองซอก เผยทีเซอร์ พร้อมเปิดตัว พัคซอจุน เป็นแขกรับเชิญคนแรก!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^