kornews

Youn’s Kitchen กำลังจะกลับมาในซีซั่น 3 รอเคาะรายชื่อสมาชิกร่วมรายการ

26/10/2020 - korseries


รายการวาไรตี้ Youn’s Kitchen กำลังจะกลับมาตามคำเรียกร้อง ในซีซั่นที่ 3 เร็ว ๆ นี้ ซึ่งเดิมได้มีการเปิดเผยแผนการถ่ายทำ แต่ได้มีการเลื่อนกำหนดออกไปเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 อย่างไรก็ตามล่าสุดได้มีความคืบหน้าของรายการซีซั่นใหม่ออกมา พร้อมกับการเปิดเผยรายชื่อเหล่าคนดังที่รายการยื่นข้อเสนอให้มาปรากฏตัว

สำนักข่าว Ilgan Sports ได้รายงานว่า รายการ Youn’s Kitchen 3 เดิมทีแล้วมีกำหนดถ่ายทำในต่างประเทศช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้ทีมงานไม่สามารถเดินทางไปยังต่างประเทศในเวลานี้ได้ แผนการถ่ายทำจึงได้ถูกเลื่อนออกไป ตามรายงานล่าสุดได้ระบุว่า การถ่ายทำรายการซีซั่นใหม่นี้จะเริ่มต้นในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ซึ่งจะเป็นการถ่ายทำในประเทศ

หลังจากที่รายงานข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกมา แหล่งข่าวจากรายการ Youn’s Kitchen ได้ออกมาชี้แจงผ่านสื่อว่า ขณะนี้ทางทีมงานกำลังอยู่ระหว่างการจัดตารางการถ่ายทำสำหรับซีซั่นที่ 3 เป็นความจริงที่ได้มีการยื่นข้อเสนอให้กับ ยุนยอจอง อีซอจิน จองยูมี พัคซอจุน ชเวอูชิก มาปรากฏตัวในรายการ และขณะนี้พวกเขากำลังพิจารณาข้อเสนออยู่

พัคซอจุน / ชเวอูชิก

Youn’s Kitchen เป็นรายการวาไรตี้ยอดนิยม ผลงานของโปรดิวเซอร์รายการวาไรตี้มือทอง นายองซอก ที่เหล่าสมาชิกในรายการจะดูแลร้านอาหารร่วมกันในต่างแดน ซีซั่นแรก ถ่ายทำในกีลีตราวางัน ประเทศอินโดนีเซีย โดยมี ยุนยอจอง อีซอจิน จองยูมี ร่วมรายการ ในขณะที่ ซีซั่นที่ 2 ถ่ายทำในเมืองการาชิโก ประเทศสเปน โดยมี พัคซอจุน มาร่วมทีมเพิ่มเติม

ADVERTISEMENT

Youn’s Kitchen 3 วางแผนออกอากาศในเดือนมกราคม ปี 2021 ทางช่อง tvN

บทความที่เกี่ยวข้อง

Train To Busan รียูเนียน! ‘อันโซฮี’ จะกลับมาพบ ‘จองยูมี-ชเวอูชิก’ อีกครั้งใน Our Little Summer Vacation

โปรดิวเซอร์ Our Little Summer Vacation ชี้แจงประเด็นละเอียดอ่อนที่ถูกวิจารณ์หลังตอนแรกออนแอร์

Summer Vacation วาไรตี้ใหม่ของ PDนายองซอก เผยทีเซอร์ พร้อมเปิดตัว พัคซอจุน เป็นแขกรับเชิญคนแรก!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก