หลังจากที่ Our Little Summer Vacation (여름방학) รายการวาไรตี้ผลงานใหม่ของโปรดิวเซอร์มือทอง PDนายองซอก ได้เปิดตัวเมื่อกลางเดือนกรกฎาคม พร้อมแขกรับเชิญคนแรกอย่าง พัคซอจุน รายการไม่ทำให้ผิดหวัง เมื่อล่าสุดได้ออกมายืนยันว่า อันโซฮี จะมาเป็นแขกรับเชิญคนใหม่ของรายการ โดยจะเป็นการกลับมาเจอกันอีกครั้งระหว่างเธอ กับ จองยูมี และ ชเวอูชิก หลังร่วมงานกันในภาพยนตร์ซอมบี้เรื่องดังอย่าง Train To Busan เมื่อปี 2016

อันโซฮี

ในวันที่ 14 สิงหาคม ทางตัวแทนของรายการ ได้ออกมาเปิดเผยต่อสื่อว่า “เป็นความจริงที่ว่า อันโซฮี จะมาปรากฏตัวในรายการ ซึ่งได้ทำการถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีกำหนดการออกอากาศในเดือนกันยายนนี้”

ก่อนหน้านี้ อันโซฮี จองยูมี และ ชเวอูชิก เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ซอมบี้ชื่อดังเรื่อง Train to Busan ที่ได้สร้างปรากฏการณ์กระแส K-ZOMBIE ไปแล้วทั่วโลก จึงสร้างความคาดหวังตั้งตารอให้กับเหล่าผู้ชมที่จะได้เห็นพวกเขารวมตัวกันอีกครั้ง ในบรรยากาศใหม่ ที่ผ่อนคลายและเป็นกันเอง แตกต่างจากในภาพยนตร์

Train To Busan
Train To Busan อันโซฮี ชเวอูชิก

Our Little Summer Vacation เป็นรายการที่มีสมาชิกหลักอย่าง จองยูมี และ ชเวอูชิก ที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสบรรยากาศผ่อนคลายราวกับได้พักผ่อนตากอากาศในทุก ๆ วัน ในสถานที่ใหม่ที่พวกเขาไม่คุ้นเคย เพื่อเยียวยารักษากายใจ โดยพวกเขาจะได้รับ 3 ภารกิจที่ต้องทำให้สำเร็จระหว่างการพักผ่อน ประกอบไปด้วย จดบันทึกของพวกเขาในทุก ๆ วัน ออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 1 ชั่วโมงทุก ๆ วัน และทำและทานอาหารเพื่อสุขภาพอย่างน้อย 1 มื้อต่อวันในทุก ๆ วัน

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

Our Little Summer Vacation ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 21.10 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง tvN และมีซับไทยถูกลิขสิทธิ์ให้ชมที่ VIU

Our Little Summer Vacation
Our Little Summer Vacation

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)