kornews

TOP30 อันดับนักแสดงซีรีส์เกาหลี ประจำเดือนมิถุนายน 2022

05/06/2022 - korseries

june 2022 reputation cover

สถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลี (The Korean Business Research Institute) เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงและความนิยมของเหล่านักแสดงซีรีส์เกาหลี (ละครเกาหลี) ทั้งชายและหญิง ประจำเดือนมิถุนายน 2022

โดยการจัดอันดับนี้พิจารณาจากการวิเคราะห์ข้อมูล ดัชนีการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค รายงานข่าวจากสื่อ การสื่อสาร การพูดถึงบนเว็บไซต์สังคมออนไลน์ จากบรรดานักแสดง กว่า 50 คน โดยรวมรวบข้อมูล Big Data ระหว่างวันที่ 5 พฤษภาคม ถึง 6 มิถุนายน

ซนซอกกู นักแสดงนำจากซีรีส์ My Liberation Notes ทางช่อง JTBC ครองอันดับ 1 ประจำเดือนนี้ ด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 4,323,087  โดย คำค้นหาอันดับสูงจากการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดชื่อของซนซอกกู ประกอบไปด้วยคำว่า ‘คุณกู’ ‘My Liberation Notes’ และ ‘คิมจีวอน’ ขณะที่ คำค้นหาอันดับสูงที่เกี่ยวข้อง ประกอบไปด้วยคำว่า ‘เชิดชู’ , ‘ขอบคุณ’ , ‘แสดงอย่างทุ่มเท’ ซึ่งสัดส่วนการตอบสนองในเชิงบวกที่มีต่อเขา อยู่ที่ 84.57%

My Liberation Notes Son Suk Ku
ซนซอกกู My Liberation Notes

ทางด้าน อีบยองฮอน นักแสดงนำจากซีรีส์ Our Blues ช่อง tvN ครองอันดับ 2 ของการจัดอันดับ ด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 2,615,212 ขณะที่ ชินมินอา ตามมาเป็นอันดับ 3 ด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 2,420,996

our blues lee byung hun shin min ah photo
อีบยองฮอน – ชินมินอา Our Blues

TOP30 อันดับนักแสดงซีรีส์เกาหลี ประจำเดือนมิถุนายน 2022

1 ซนซอกกู
2 อีบยองฮอน
3 ชินมินอา
4 อีจุนกิ
5 อีมินกิ
6 อิมซูฮยาง
7 ฮันจีมิน
8 อีเอล
9 จองดงวอน
10 คังฮันนา

11 ซอฮยอนจิน
12 พัคแฮจิน
13 อีจุน
14 จินกีจู
15 จองจุนโฮ
16 ฮงจียุน
17 ชาซึงวอน
18 อีซองคยอง
19 คิมจีอึน
20 คิมจีวอน

21 ฮวังอินยอบ
22 อีกวางซู
23 อีซอจิน
24 ซองฮุน
25 อีจองอึน
26 โซจีซอบ
27 อีคยองยอง
28 ซอลฮยอน AOA
29 พัคจูฮยอน
30 จางฮยอก

บทความที่เกี่ยวข้อง

TOP30 อันดับนักแสดงซีรีส์เกาหลี ประจำเดือนพฤษภาคม 2022

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ ประจำเดือนพฤษภาคม 2022

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก