kornews

TOP30 อันดับนักแสดงซีรีส์เกาหลี ประจำเดือนพฤษภาคม 2022

05/05/2022 - korseries

lee byung hun lee joon gi son suk gu cover

สถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลี (The Korean Business Research Institute) เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงและความนิยมของเหล่านักแสดงซีรีส์เกาหลี (ละครเกาหลี) ทั้งชายและหญิง ประจำเดือนพฤษภาคม

โดยการจัดอันดับนี้พิจารณาจากการวิเคราะห์ข้อมูล ดัชนีการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค รายงานข่าวจากสื่อ การสื่อสาร การพูดถึงบนเว็บไซต์สังคมออนไลน์ จากบรรดานักแสดง กว่า 50 คน โดยรวมรวบข้อมูล Big Data ระหว่างวันที่ 5 เมษายน ถึง 5 พฤษภาคม

โดยเจ้าตำแหน่งอันดับ 1 ประจำเดือนนี้ ตกเป็นของ อีบยองฮอน นักแสดงนำจากซีรีส์ Our Blues ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง tvN ตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 3,817,265 โดย คำค้นหาอันดับสูงจากการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดชื่อของอีบยองฮอน ประกอบไปด้วยคำว่า ‘เกาะเชจู’ ‘ร้านขายของ’ และ ‘ซาทูรี’(สำเนียงท้องถิ่น) ขณะที่ คำค้นหาอันดับสูงที่เกี่ยวข้อง ประกอบไปด้วยคำว่า ‘พลิกบทบาท’ , ‘สมจริง’ , ‘มีชีวิตชีวา’ ซึ่งสัดส่วนการตอบสนองในเชิงบวกที่มีต่อเธอ อยู่ที่ 76.14%

Our Blues tvN Cast Lee Byung Hun 170322

ขณะที่ อีจุนกิ ที่กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ Again My Life ทางช่อง SBS ครองอันดับ 2 ในการจัดอันดับ ด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียงที่ 3,248,377 ส่วนทางด้าน ซนซอกกู ที่กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ My Liberation Notes ทางช่อง JTBC ตามมาเป็นอันดับ 3 ด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียงที่ 2,548,804

lee joon gi again my life

TOP30 อันดับนักแสดงซีรีส์เกาหลี ประจำเดือนพฤษภาคม 2022

1 อีบยองฮอน
2 อีจุนกิ
3 ซนซอกกู
4 ชาซึงวอน
5 ฮันจีมิน
6 อีจองอึน
7 โรอุน SF9
8 ชินมินอา
9 คิมฮีซอน
10 พัคจูมี

11 แบดาบิน
12 อีโยวอน
13 คิมจีอึน
14 คิมจีวอน
15 ยุนชียุน
16 อันโบฮยอน
17 ซอลฮยอน AOA
18 ชูจาฮยอน
19 โจโบอา
20 คิมแจอุค

21 อีซูฮยอก
22 คิมอูซอก
23 อีกวางซู
24 จินกีจู
25 อีซองคยอง
26 พัคแฮจิน
27 จูซังอุค
28 อีเอล
29 คิมกยูริ
20 โอยอนซู

บทความที่เกี่ยวข้อง

TOP30 อันดับนักแสดงซีรีส์เกาหลี ประจำเดือนมีนาคม 2022

TOP30 อันดับนักแสดงซีรีส์เกาหลี ประจำเดือนมกราคม 2022 | ชเวอูชิก-คิมดามี ยึดพื้นที่ต้นตาราง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก