koridol

TOP Media ออกแถลงการณ์ถึงจุดยืนของ อีจินฮยอก UP10TION กับวงโปรเจกต์กรุ๊ป BY9

19/08/2019 - korseries

lee jin hyuk by9

แฟนๆยังคงมีความหวังสำหรับการรวมตัวกันของ 9 เด็กฝึกที่ไม่ได้เดบิวต์ในรอบ 20 คนสุดท้าย ของการแข่งขันจากรายการเซอร์ไววัล “PRODUCE X 101” ช่อง Mnet โดยภายหลังจากที่รายการจบลงไปนั้น ก็ได้มีการรวมพลังกันของแฟนๆจนเกิดกระแสเรียกร้องให้มีการฟอร์มวงสำหรับสมาชิก 9 คน ในนาม “BY9” ขึ้นมา แต่เนื่องด้วยต้นสังกัดของเด็กฝึกแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน จึงต้องอาศัยการพูดคุยปรึกษากันถึงการเข้าร่วมกิจกรรมนี้เพื่อหาจุดลงตัวให้กับทุกฝ่าย

บทความที่เกี่ยวข้อง : “BY9” โปรเจกต์กรุ๊ปที่แฟนๆ PRODUCE X 101 เรียกร้อง กับ ความเป็นไปได้ในการเดบิวต์

ล่าสุด TOP Media ต้นสังกัดของ อีจินฮยอก สมาชิกวง UP10TION ได้ออกมาแถลงถึงจุดยืนกิจกรรมในอนาคตของเขา กับวงโปรเจกต์กรุ๊ป BY9 โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ นี่คือ TOP Media

ขอบคุณสำหรับแฟนๆทุกคนที่ได้ให้การสนับสนุนและสนใจในการโปรโมตของอีจินฮยอก

เนื่องด้วยมีความต้องการมากมายสำหรับอีจินฮยอก กับ วงโปรเจกต์กรุ๊ป BY9 หลังจากที่รายการ ‘PRODUCE X 101’ จบลงไป แถลงการณ์อย่างเป็นทางการของเรามีดังต่อไปนี้

ระหว่างที่เรากำลังให้การสนับสนุนและวางแผนสำหรับกิจกรรมเดี่ยวของอีจินฮยอก ในขณะเดียวกันเราก็ได้พิจารณาสำหรับวงสมาชิก 9 คน BY9 ที่ได้รับการสนับสนุนจากแฟนๆจำนวนมาก

เรามีความสนใจที่จะเข้าร่วมวง BY9 ถ้าหากวงมีสมาชิกตามที่วางไว้ทั้งหมด 9 คน แต่จะไม่มีการพิจารณาเข้าร่วมวงโปรเจกต์กรุ๊ปอื่นๆนอกเหนือจากนี้

หลังจากที่มีการพูดคุยกันอย่างต่อเนื่องกับ อีจินฮยอก เรากำลังวางแผนสำหรับการโปรโมตกิจกรรมที่หลากหลายของเขา และเราจะแจ้งข่าวต่างๆเกี่ยวกับการโปรโมตของเขาให้แฟนๆได้ทราบกันต่อไป

ขอบคุณครับ”

อีจินฮยอก
อีจินฮยอก

ก่อนหน้านี้ได้มีกระแสเรียกร้องจากแฟนๆรายการ “PRODUCE X 101” ที่อยากให้เดบิวต์ อีก 9 เด็กฝึกที่ไม่ได้เดบิวต์จากรายการ อันได้แก่ อีจินฮยอก คิมมินกยู คูจองโม ฮวังยุนซอง กึมดงฮยอน โทนี่ ซงยูบิน ฮัมวอนจิน และ อีเซจิน ในนาม “BY9”

BY9

ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา C9 Entertainment ต้นสังกัดของกึมดงฮยอน ได้ออกมาแถลงถึงการเข้าร่วมวง BY9 ว่าเขาจะเข้าร่วมวง BY9 ก็ต่อเมื่อมีสมาชิกครบทั้งหมด 9 คนเช่นเดียวกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก