kornews

‘นัมกุงมิน-อันอึนจิน-ฮันจีมิน’ ครอง TOP3 การจัดอันดับ TOP30 อันดับนักแสดงยอดนิยม ประจำเดือนกันยายน 2023

13/09/2023 - Swarm

TOP30 Korean Actor September 2023

สถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลี (The Korean Business Research Institute) ได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงและความนิยมของเหล่านักแสดงเกาหลีทั้งชายและหญิง ประจำเดือนกันยายน 2023

ซึ่งการจัดอันดับชื่อเสียงเหล่านี้ ได้พิจารณาจากการวิเคราะห์ข้อมูลการรายงานข่าวของสื่อ ดัชนีการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค รายงานข่าวจากสื่อการสื่อสาร และการพูดถึงบนเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ของนักแสดงทั้งหมด 50 คน ที่ปรากฏตัวในซีรีส์ที่ออกอากาศระหว่างวันที่ 12 สิงหาคม – 12 กันยายน

My dearest mbc nam goong min 100723
my dearest mbc ahn eun jin 110723

โดยอันดับ 1 และ 2 ตกเป็นของคู่นักแสดงหนุ่ม-สาวมากความสามารถอย่าง นัมกุงมิน และ อันอึนจิน จากซีรีส์ My Dearest  ที่ถ่ายทอดบทบาท อีจางฮยอน ชายหนุ่มลึกลับที่วันหนึ่งได้เข้ามาอยู่ในสังคมนึงกุนรี หลังจากที่เขาผ่านโศกนาฏกรรมอย่างคาดไม่ถึง และ ยูกิลแช ลูกสาวคนที่สองแห่งยูกโยยอนผู้มีหน้าตาที่งดงามและทรงเสน่ห์ ในสังคมนึงกุนรีเธอจึงเปรียบเสมือนเป็นเทพธิดาที่สมบูรณ์แบบ และถ้าหากเธอต้องการสิ่งใด เธอก็จะต้องได้ในสิ่งที่ต้องการทุกครั้ง โดยดัชนีชื่อเสียงของ นัมกุงมิน ในเดือนนี้ขึ้นมาครองอันดับ 1 ด้วยคะแนนสูงสุดที่ 4,824,141 และดัชนีของ อันอึนจิน เป็นอันดับที่ 2 ด้วยคะแนน 3,872,504 โดยคำค้นหาอันดับสูงจากการวิเคราะห์คีย์เวิร์ด ประกอบไปด้วยคำที่เกี่ยวข้องกับบทบาทในซีรีส์ที่เขากำลังแสดงอย่าง “อีจางฮยอน”“ยูกิลแช” รวมถึงชื่อเรื่องซีรีส์ของพวกเขาที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ “My Dearest” ขณะที่คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง ประกอบไปด้วยคำว่า “สารภาพ” “สิ้นหวัง” และ “รัก” ซึ่งสัดส่วนการตอบสนองในเชิงบวกที่มีต่อเธอ อยู่ที่ 92.09%

Behind your touch jtbc han ji min 210723

ขณะเดียวกัน ฮันจีมิน จากซีรีส์ Behind Your Touch ที่ถ่ายทอดบทบาท บงเยบุน สัตวแพทย์สาวที่มีพลังพิเศษ โดยเธอสามารถมองเห็นอดีตของแต่ละคน(แต่ละสิ่งมีชีวิต) ได้เมื่อได้สัมผัสบั้นท้ายของคนคนนั้น(หรือสัตว์ตัวนั้น) ซึ่งเธอจะร่วมมือกับ จางยอล ในการช่วยกันไขคดีที่เกิดขึ้น ซึ่งเธอสามารถครองอันดับ 3 ของการจัดอันดับนี้ ด้วยดัชนีชื่อเสียงรวม 2,484,684

The uncanny counter 2 tvn yeom hye ran 220623
Kim Se Jeong The Uncanny Counter still

ในขณะที่อันดับที่ 4 และ 5 ตกเป็นของนักแสดงนำหญิง ยอมฮเยรัน และ คิมเซจอง จากซีรีส์เรื่อง The Uncanny Counter 2 โดยพวกเธอได้ดัชนีชื่อเสียง 2,184,741 และ 2,008,169 ตามลำดับ

TOP30 อันดับนักแสดงยอดนิยม ประจำเดือนกันยายน 2023

 1. นัมกุงมิน
 2. อันอึนจิน
 3. ฮันจีมิน
 4. ยอมฮเยรัน
 5. คิมเซจอง
 6. อิมจียอน
 7. ฮวังมินฮยอน
 8. โรอุน SF9
 9. คิมโซฮยอน
 10. อีมินกิ
 11. คิมแรวอน
 12. โจโบอา
 13. ซนโฮจุน
 14. จอนฮเยจิน
 15. กงซึงยอน
 16. อันแจฮยอน
 17. ยูจุนซัง
 18. พัคแฮจิน
 19. อีฮักจู
 20. ชาจูยอง
 21. คังบูจา
 22. จองอึยแจ
 23. คิมจีอึน
 24. คิมโซฮเย
 25. แบคจินฮี
 26. พัคซองฮุน
 27. คิมยุนอู
 28. อีดาอิน
 29. นาอินอู
 30. ฮันจีวาน
TOP30 Actor Brand Reputation Sep23
TOP30 Actor Brand Reputation Sep23 2

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘นัมกุงมิน’ เผยลุคบทบาทใหม่ที่พร้อมให้หลงใหลเสน่ห์การแสดงอีกครั้ง ในซีรีส์ย้อนยุค ‘My Dearest’

ชาวเน็ตตื่นเต้น เห็น หลานชายของ ‘ฮันจีมิน’ โตไว! ชมมีแววนักแสดง ⋯ เชียร์ให้ตามรอยเข้าวงการ

‘ฮันจีมิน – อีมินกิ – ซูโฮ’ คุยเบื้องหลังซีรีส์ ‘Behind Your Touch’ เตรียมบันเทิงไปกับเรื่องวุ่น ๆ ของ สัตวแพทย์พลังจิตสัมผัส

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก