koridol

เผยไลน์อัปแรก! 4 ศิลปิน เตรียมถ่ายทอดเสียงร้องอันไพเราะผ่าน OST เพลงประกอบซีรีส์ ‘The Red Sleeve’

05/11/2021 - korseries


TOON STUDIO ผู้รับผิดชอบการผลิตผลงานเพลงประกอบซีรีส์ (OST) ให้กับซีรีส์แนวย้อนยุคโรแมนติกเรื่องใหม่ ‘The Red Sleeve’ ช่อง MBC ได้เปิดเผยไลน์อัปชุดแรก ที่ประกอบไปด้วยศิลปินเสียงร้องคุณภาพ

โดยในวันที่ 4 พฤศจิกายน รายชื่อศิลปินชุดแรก ที่จะมาร้องเพลงประกอบซีรีส์ The Red Sleeve ซึ่งได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ประกอบไปด้วย ฮวีอิน , เบน , ฮวังมินฮยอน NU’EST และ จองเซอุน

The Red Sleeve เป็นผลงานที่สร้างจากนวนิยายในชื่อเดียวกันของ นักเขียนคังมีคัง ที่ได้รับความนิยม ซึ่งนำเสนอเกี่ยวกับความรักในราชสำนัก ระหว่าง กษัตริย์แห่งโชซอนผู้ให้ความสำคัญกับประเทศชาติมากกว่าความรัก กับ สตรีในราชสำนักผู้ต้องการปกป้องชีวิตที่ตนเองเลือก ผ่านเรื่องราว ของ พระเจ้าจองโจ / อีซาน (รับบทโดย อีจุนโฮ 2PM) ผู้ต้องการให้สตรีในราชสำนักนางหนึ่ง ซองด็อกอิม (รับบทโดย อีเซยอง) ที่พระองค์รัก มาเป็นนางสนม แต่นางผู้นั้นกลับปฏิเสธเพราะต้องการชีวิตที่เป็นอิสระ เพราะรู้ดีว่าการเป็นสนมไม่ได้นำมาซึ่งความสุข อย่างไรก็ตามเธอได้กลายมาเป็นสนมเอกในพระเจ้าจองโจในที่สุด

ด้วยรายชื่อศิลปินในไลน์อัปชุดแรกที่เปิดเผยออกมานั้น ก็ทำแฟน ๆ เกิดความรู้สึกตื่นเต้น และตั้งตารอฟังผลงานเสียงร้องอันไพเราะผ่านเพลงของแต่ละคน ที่คาดว่าจะถ่ายทอดอารมณ์ที่เข้ากันกับบรรยากาศความโรแมนติกภายในราชวังได้เป็นอย่างดี

ADVERTISEMENT

The Red Sleeve มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง MBC สามารถรอติดตามชมซับไทยได้ที่ VIU

บทความที่เกี่ยวข้อง

อีจุนโฮ 2PM เผยเสน่ห์เกินต้านผ่านบทบาท ในซีรีส์ย้อนยุคโรแมนติกเรื่องใหม่ The Red Sleeve

อีเซยอง เตรียมคัมแบคงานแสดงซีรีส์ย้อนยุคอีกครั้ง ใน ‘The Red Sleeve’ ประกบ อีจุนโฮ 2PM

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก