ได้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่า ซีรีส์ Tale of the Nine Tailed ที่ออกอากาศมาถึงช่วงโค้งสุดท้าย ตัดสินใจที่จะงดออกอากาศเป็นเวลา 1 สัปดาห์ เพื่อปรับปรุงและเพิ่มเติมความสมบูรณ์ให้กับซีรีส์

ในวันที่ 13 พฤศจิกายน ทีมผู้ผลิตซีรีส์ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ซีรีส์ Tale of Tale of the Nine Tailed จะหยุดพักการออกอากาศเป็นเวลา 1 สัปดาห์ โดยในวันที่ 18 พฤศจิกายน จะออกอากาศไฮไลท์พิเศษของซีรีส์ และจะออกอากาศ รายการ ‘Future Class’ แทน ในวันที่ 19 พฤศจิกายน ส่วน ตอนที่ 13-14 ของซีรีส์ Tale of the Nine Tailed จะออกอากาศในวันที่ 25 และ 26 พฤศจิกายน”

Tale of the Nine Tailed

Tale of the Nine Tailed เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี นำแสดงโดย อีดงอุค โจโบอา และ คิมบอม เล่าเรื่องราวของ กูมิโฮ หรือ สุนัขจิ้งจอกเก้าหางในตำนาน นามว่า อียอน (รับบทโดย อีดงอุค) ซึ่งใช้ชีวิตกลมกลืนอยู่ในสังคมเมืองบนโลกมนุษย์ และ โปรดิวเซอร์สาวผู้บ้าบิ่น นัมจีอา (รับบทโดย โจโบอา) ที่ทำทุกวิถีทางเพื่อรายการเด็ดของเธอ ซึ่งเธอพยายามจะตามล่าตัวกูมิโฮมาให้ได้ ออกอากาศทุกวันวันพุธ – พฤหัสบดี ทางช่อง tvN รับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU <คลิก>

Tale of the Nine Tailed โปสเตอร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทำความรู้จักกับ 4 สัตว์ในตำนาน ที่ถูกเล่าขานอย่างน่าสนใจ ในเรื่อง Tale of the Nine Tailed

ดูดีไหม? | ซีรีส์ Tale of the Nine Tailed ตำนานบทใหม่ของสุนัขจิ้งจอกเก้าหาง

Flower  

ผู้กำกับเปิดเผยเบื้องหลังการดึงตัว ‘อีดงอุค-โจโบอา-คิมบอม’ มาสวมบทบาทในซีรีส์ Tale of the Nine Tailed

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^