thai-series

เรื่องย่อซีรีส์ไทย : GEN Y THE SERIES วัยรุ่นวุ่นYรัก

11/11/2020 - korseries

gen y the series วัยรุ่นYรัก

GEN Y THE SERIES วัยรุ่นวุ่นYรัก

” ความรักเกิดขึ้นได้หลายรูปแบบโดยปราศจากข้อจำกัดจากเพศ วัย ฐานะ หรือรสนิยมใด ๆ “

gen y poster

ชื่อเรื่อง : GEN Y THE SERIES | วัยรุ่นวุ่นYรัก
แนว : โรแมนติก | ดราม่า
ผู้กำกับ : ณ๊อบ-ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง
ผู้ผลิต : Star Hunter Entertainment
ผู้ควบคุมการผลิต : โอ๋-ยชญ กรณ์หิรัญ และ ต้า-วิทวัส สังสะกิจ
ช่อง : ดูออนไลน์พร้อมกันได้บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บ iQ.com
จำนวนตอน : 12
ช่วงเวลาออนแอร์ : 11 พฤศจิกายน 2563 – 27 มกราคม 2564
วัน-เวลาออนแอร์ : ทุกวันพุธ เวลา 23:20 น.

เรื่องย่อ : ซีรีส์จะเล่าถึงมุมมองความรักของคน Gen Y ที่คาบเกี่ยวกับ Gen X และ Gen Z ผ่านเรื่องราวหลายเศร้าของ วายุ-ปา-ธนู-ไผ่ และความรักที่เดาปลายทางไม่ออกของ มาร์ค-กิจ เพื่อสร้างความเข้าใจในความต่างว่าความรักสามารถเกิดขึ้นได้หลายรูปแบบ โดยไม่จำกัดเรื่องเพศ วัย ฐานะ การศึกษา หรือรสนิยมใด ๆ

//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//


นักแสดง

บาส-สุรเดช พินิวัตร์ รับบทเป็น ยู-วายุ พิพัฒน์วัฒนะชัย

 หนุ่มน้อยน่ารัก เฟรชชี่ปี 1 ตำแหน่งเดือนคณะวิทยาศาสตร์ผู้ซึ่งใคร ๆ ก็ตกหลุมรัก แต่น่าเสียดายที่หลายคนต้องหมดสิทธ์เพราะหัวใจของหนุ่มคนนี้มี หมอป่า เดือนมหาวิทยาลัยผู้โด่งดังครอบครองไว้เสียแล้ว

bas

คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา รับบทเป็น มาร์ค-วริศพล พิบูลกิจณรงค์

เฟรชชี่ปี 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ เดือนมหาวิทยาลัยปีล่าสุดที่มาพร้อมเสน่ห์เฉพาะตัว มาร์คมีเพื่อนสนิทตั้งแต่วัยเด็กคือ วายุ (รับบทโดย บาส-สุรเดช) เดือนคณะวิทยาศาสตร์ จนทำให้หลายคนคิดว่าพวกเขาทั้งสองต้องมีความสัมพันธ์พิเศษกันแน่นอน แต่หารู้ไม่ว่ามาร์คนั้นหมายปองรุ่นพี่นักศึกษาแพทย์ไว้ต่างหาก

kimmon

คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี รับบทเป็น กิจ-กำจรกิจ สิริกิติสกุล

นักศึกษาแพทย์ปี 2 มันสมองของคณะที่ใช้เวลาทั้งวันอยู่กับตำราเรียน ถึงแม้จะดูเป็นคนหัวร้อนขี้หงุดหงิดไปบ้างเวลาอยู่กับ มาร์ค (รับบทโดย คิมม่อน-วโรดม) แต่จริง ๆ แล้วหมอกิจเป็นคนน่ารักคนหนึ่งถ้าได้สนิทด้วยแล้ว

copter

ดุล ร่มจำปา รับบทเป็น ธนู-ธันวา มหาพัฒนะพันธ์

นักศึกษาแพทย์ปี 3 มาดนิ่ง ที่เพิ่งกลับมาจากการดรอปเรียนด้วยเหตุผลบางอย่าง อดีตเดือนคณะที่ค่อนข้างเก็บตัวแต่ก็ไม่มีใครไม่รู้จักหมอธนู ผู้สุขุมนุ่มลึก แต่ถ้าได้รักใครแล้วก็จะรักหมดหัวใจ

dul

ภณ-ธนภณ เอี่ยมกำชัย รับบทเป็น ไผ่-ผไททัศน์ เกียรติชยากร

หนุ่มมัธยมหน้าใสผู้มองโลกในแง่บวก ถึงแม้จะเป็นญาติสนิทกับ หมอกิจ (รับบทโดย คอปเตอร์-ภานุวัฒน์) แต่กลับมีบุคลิกที่ตรงกันข้าม ความฝันในตอนนี้ของไผ่คือการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ส่วนเรื่องหัวใจก็ขอให้เป็นไปตามพรหมลิขิตที่ชื่อว่า หมอธนู (รับบทโดย ดุล ร่มจำปา) ก็แล้วกัน

pon

ปา-ปารวีย์ ประภาธนกุล

นักศึกษาแพทย์ปี 2 อดีตเดือนมหาวิทยาลัยผู้โด่งดัง นอกจากความหล่อแล้วหลายคนยังอิจฉาหมอป่าที่ได้หัวใจของ วายุ (รับบทโดย บาส-สุรเดช) แห่งคณะวิทยาศาสตร์ไปครอบครอง แต่จู่ ๆ หมอป่าก็ขอพักการเรียนโดยไม่มีใครทราบสาเหตุ และก็ได้ทำให้หัวใจของวายุแตกสลายลงในชั่วข้ามคืน


TEASER


POSTER

geny pos 1
geny pos 2
geny pos 4
gen y poster 2
gen y poster 3
gen y poster 4

เตรียมติดตามชม ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ เร่ิมตอนแรกวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ทุกวันพุธ เวลา 23:20 น. ดูออนไลน์พร้อมกันท่ัวโลกได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com โดยดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่านอุปกรณ์เช่ือมต่ออินเตอร์เน็ต ท้ังสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play ไม่มีค่าใช้จ่าย

สามารถอัพเดตและติดตามความเคลื่อนไหวซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ได้ทาง Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/iqiyithailand ; IG : @iQIYIThailand ; Twitter : @iQIYIThailand


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก