แม้จะผันตัวมาเป็นนักแสดงนานหลายปี แต่นอกเหนือจากโชว์ฝีมือการแสดงผ่านผลงานซีรีส์ ซูจี ก็มีโอกาสได้ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงประกอบซีรีส์ที่ตัวเองแสดงอยู่หลายครั้ง และในผลงานล่าสุดนี้ก็เช่นกัน เธอได้ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึก ผ่าน ‘My Dear Love’ ผลงานเพลงประกอบซีรีส์เพลงใหม่ของซีรีส์ Start-Up

เพลง ‘My Dear Love’ OST Part.14 ของซีรีส์ Start-Up ถูกปล่อยออกมาให้ได้ฟังเต็ม ๆ เมื่อเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 28 พฤศจิกายน ผ่านแชนแนลยูทูป VLENDING 블렌딩 โดย เพลง My Dear Love นี้ได้ถ่ายทอดความไพเราะของดนตรีเครื่องสายและเปียโนสอดประสานกันอย่างสวยงาม พร้อมกับเสียงที่น่าดึงดูดของซูจี เจ้าของบทบาท ซอดัลมี ในเรื่อง


 

นอกจากนี้ ยังได้ผู้กำกับเพลงชั้นนำของเกาหลี อย่าง ผู้กำกับพัคเซจุน และ นักแต่งเพลงอียูจิน ร่วมกันแต่งเพลงนี้ขึ้นมา โดยพวกเขาเคยสร้างผลงานที่เพิ่มอารมณ์ของตัวละครผ่านผลงาน OST ในซีรีส์ยอดนิยมหลายเรื่องด้วยกัน เช่น The Legend of the Blue Sea และ W

ผลงานนี้ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ จำนวนมาก ที่คิดถึงในเสียงร้องของ ซูจี หลังจากที่เธอเคยปล่อยผลงานเพลงประกอบซีรีส์ที่เธอแสดงหลายเรื่องก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็น Gu Family Book , Uncontrollably Fond , While You Were Sleeping เป็นต้น


 

นอกจาก เพลงประกอบซีรีส์ที่ร้องโดย ซูจี แล้ว ยังมีเหล่าศิลปินอีกมากมายที่เตรียมมาร้องเพลงประกอบซีรีส์ Start-Up จากไลน์อัปล่าสุดที่มีการเปิดเผยออกมา อาทิ จองอึนจี Apink , K.Will แฟน ๆ อดใจรอฟังเพลงอื่น ๆ ที่กำลังจะปล่อยออกมากัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดชื่อเหล่าศิลปินที่จะร้องเพลงประกอบซีรีส์ Start-Up | ซูจี เตรียมกลับมาโชว์เสียงอีกครั้ง!

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

จับตารอดูความเปลี่ยนแปลงของตัวละคร ในตอนต่อไปของซีรีส์ Start-Up

5 เหตุผลว่าทำไมถึงไม่ควรพลาด ซีรีส์เกาหลี Start-Up

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^