หลายคนที่ติดตาม Instagram ของนักแสดงสาว ซูจี กันอยู่ ถ้าหากไม่ได้อ่านแคปชั่น โฟกัสแค่ภาพ คงจะตกอกตกใจกันยกใหญ่ กับภาพท้องโตของ ซูจี ที่อาจจะทำให้หลายๆคนเข้าใจผิดว่าเธอกำลังตั้งครรภ์อยู่จริงหรือเปล่า เพราะว่าภาพสมจริงมากเหลือเกิน แต่จริงๆแล้วนักแสดงสาวไม่ได้กำลังท้องอยู่จริงๆ หากแต่เป็นเพียงการโพสต์ภาพคาแรคเตอร์ที่แสดงใน “Ashfall” ผลงานภาพยนตร์ล่าสุดของเธอเท่านั้น

เมื่อวันที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา ซูจี ได้โพสต์ภาพลง Instagram ทั้งหมด 2 ภาพด้วยกัน โดยภาพแรกเป็นภาพที่เธอกำลังถือกระดาษ ที่เขียนว่า ‘ผู้ชมภาพยนตร์ Ashfall ทะลุ 8 ล้านแล้ว! ขอบคุณนะคะ’ พร้อมทิ้งท้ายลงชื่อว่า “Petit Cutie” ซึ่งเป็นชื่อที่ โจอินชาง (รับบทโดย ฮาจองอู) เรียกภรรยาของเขา จอนยูคยอง (รับบทโดย ซูจี) ในเรื่องนั่นเอง

 

View this post on Instagram

 

영화 #백두산 800만 돌파 💜 감사합니당

A post shared by 숮이 💄💅👡👠🎀👙🌂👗🌂🎀💋💌 (@skuukzky) on

ก่อนที่นักแสดงสาวจะโพสต์ภาพที่บทบาทในภาพยนตร์ ที่เธอรับบทเป็นภรรยาของฮาจองอู ที่กำลังตั้งครรภ์ท้องแก่ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ปล่อยรูปจียอง ฉลองภาพยนตร์ #Ashfall ยอดผู้ชมทะลุ 8 ล้าน #ตัวเล็ก หวัดดีจ้ะ (ใครที่ยังไม่ดูระวังตกใจนะคะ) “

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Ashfall เป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่รวมตัวนักแสดงฝีมือคุณภาพระดับท็อป อีบยองฮอน ฮาจองอู มาดงซอก จอนฮเยจิน และ ซูจี มารับบทนำ โดยถ่ายทอดเรื่องราวการทำภารกิจหยุดยั้งมหันตภัย เมื่อภูเขาไฟแพกตูซานกำลังจะปะทุครั้งใหญ่ซึ่งอาจทำลายล้างทั่วคาบสมุทรเกาหลี หลังจากที่เข้าฉายในเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 19 ธันวาคมที่ผ่านมา ในที่สุดภาพยนตร์ก็ประสบความสำเร็จจนมีผู้เข้าชมทะลุ 8 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และขณะนี้ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวกำลังเข้าฉายอยู่ในประเทศไทย คลิกเพื่ออ่านรีวิวเพิ่มเติม

Image result for ashfall poster

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^