ส่งสัญญาณความฮาอีกระลอก หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาได้ไม่นาน สำหรับผลงานใหม่ของ ชเวชีวอน SJ ไอดอลนักแสดงหนุ่มที่ไม่แน่ใจว่าระหว่างความหล่อกับความฮาอย่างไหนมีมากกว่ากัน โดยเขาจะมาถ่ายทอดความสนุกที่จะเกิดขึ้นผ่านบทบาท ในซีรีส์แนวอาชญากรรมคอมเมดี้เรื่องใหม่ “My Fellow Citizens”

ในทีเซอร์ใหม่ที่ปล่อยออกมานี้ ได้แสดงให้เห็นถึงความหลากหลายในอาชีพของ นักต้มตุ๋นหนุ่ม ยังจองกุก (รับบทโดย ชเวชีวอน) ที่ปลอมตัวเป็น หมอ ทนาย และนักธุรกิจ ก่อนที่เขาจะรู้สึกตัวว่าตัวเองถูกจับมัดอยู่ต่อหน้า เจ้าแม่เงินกู้นอกระบบ อย่าง พัคฮูจา (รับบทโดย คิมมินจอง)

ในทีเซอร์ได้มีการพูดคุยกันระหว่างสองตัวละคร โดย พัคฮูจา พูดกับ ยังจองกุก ว่า “นานแล้วนะ..ไม่จำเป็นต้องพูดให้ยืดยาว ยังจองกุก ฉันต้องการให้นายทำงานงานนึงให้หน่อย”

ยังจองกุก ถามด้วยความสงสัยแต่เขาก็กลับตอบตกลงในทันทีที่เห็นชายฉกรรจ์ล้อมเขาไว้ เมื่อถามว่าเป้าหมายของเธอเป็นคือใคร พัคฮูจา ตอบว่า “ประชาชนทุกคน” แล้วภาพก็ซูมไปที่ตึกรัฐสภาที่อยู่ฉากหลัง

“My Fellow Citizens” ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับคู่แต่งงานที่ต่างปิดบังอาชีพที่แท้จริงของกันและกัน โดย ชเวชีวอน รับบท ยังจองกุก นักต้มตุ๋นมากประสบการณ์ซึ่งไม่เคยถูกตำรวจจับได้มาก่อนและโกหกแฟนสาวว่าทำธุรกิจส่วนตัวและได้จับผลัดจับผลูเข้าไปเป็นสมาชิกรัฐสภา ในขณะที่ อียูยอง รับบท คิมมิยอง ตำรวจสาวที่เคยมีอดีตฝังใจว่าแฟนเก่าของเธอไม่ชอบอาชีพที่เธอทำ เมื่อเธอมีความรักครั้งใหม่เธอจึงปิดบังไม่ให้อีกฝ่ายรู้ว่าเธอทำอาชีพอะไร เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมจองฮยอน จากซีรีส์ “Jugglers” ร่วมกับ นักเขียนบทฮันจองฮุน จากซีรีส์ “Vampire Prosecutor” , “Bad Guys” , “Squad 38” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho 2” ในวันที่ 1 เมษายนนี้ เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง KBS คอซีรีส์อดใจรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ของเรื่องนี้กันได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า