แค่ได้ดูทีเซอร์แรกก็รู้สึกตื่นเต้นและอดใจรอดูไม่ไหวเลยทีเดียว สำหรับ “My Fellow Citizens” ซีรีส์แนวอาชญากรรม-คอมเมดี้เรื่องใหม่จากช่อง KBS ที่ได้นักแสดงนำ อย่าง ไอดอลนักแสดงหนุ่ม ชเวชีวอน Super Junior ที่แม้จะหล่อมากแค่ไหนก็อดหลุดขำในความรั่วของเขาคนนี้ไม่ได้ ร่วมกับ อียูยอง นักแสดงสาวหมวยหน้าหวานที่ฝีมือการแสดงเป็นธรรมชาติสุดๆ มาถ่ายทอดความฮาในซีรีส์เรื่องใหม่นี้อย่างจัดเต็ม

ในคลิปทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมานั้น ได้แสดงให้เห็นถึงคู่รักที่ต่างปกปิดอาชีพที่แท้จริงของกันและกัน ซึ่ง ชเวชีวอน และ อียูยอง สามารถที่จะบอกใบ้ความสนุกจะเกิดขึ้นในเรื่องได้เป็นอย่างดี

ซีรีส์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับคู่แต่งงานที่ต่างปิดบังอาชีพที่แท้จริงของกันและกัน โดย ชเวชีวอน รับบท ยังจองกุก นักต้มตุ๋นมากประสบการณ์ซึ่งไม่เคยถูกตำรวจจับได้มาก่อนและโกหกแฟนสาวว่าทำธุรกิจส่วนตัว ในขณะที่ อียูยอง รับบท คิมมิยอง ตำรวจสาวที่เคยมีอดีตฝังใจว่าแฟนเก่าของเธอไม่ชอบอาชีพนี้ที่เธอเป็นเธอเมื่อเธอมีความรักครั้งใหม่เธอจึงปิดบังไม่ให้อีกฝ่ายรู้ว่าเธอทำอาชีพอะไร ความแตกต่างกันสุดขั้วของเขาและเธอที่มาพร้อมกับการโกหกกัน นำไปสู่การเกี่ยวพันกันในคดีหนึ่ง เรื่องราวจะวุ่นวายและฮาขนาดไหนคงต้องอดใจรอดูกัน!

“My Fellow Citizens” เป็นผลงานของผู้กำกับคิมจองฮยอน จากซีรีส์ “Jugglers” ร่วมกับ นักเขียนบทฮันจองฮุน จากซีรีส์ “Vampire Prosecutor” , “Bad Guys” , “Squad 38” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho 2” ในวันที่ 1 เมษายนนี้ เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง KBS

บทความที่เกี่ยวข้อง : อียูยอง – คิมมินจอง คอนเฟิร์มรับบทนำในละครอาชญากรรม-คอมเมดี้เรื่องใหม่ ร่วมกับ ชเวชีวอน SJ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า