korevent

Stray Kids ระเบิดความมันส์แบบจัดเต็ม อิ่มเอมกัน 2 วันติดในคอนเสิร์ต STRAY KIDS 2ND WORLD TOUR ‘MANIAC’ Live in Bangkok

11/02/2023 - นักดูซีรีส์เกาหลี

SKZ Maniac Concert Cover

จบลงไปอย่างสวยงามสมการรอคอย ระเบิดความมันส์เกินร้อยกับหนุ่ม ๆ Stray Kids จนทำเอาเหล่า STAY ไทย นั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว ในคอนเสิร์ต STRAY KIDS 2ND WORLD TOUR ‘MANIAC’ Live in Bangkok เมื่อวันที่ 2 และ 3 กุมภาพันธ์ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ที่ผ่านมา ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ นอกจากจะทำเอาเหล่าแฟน ๆ ได้ชาร์ตเอเนอร์จี้แบบเต็มขั้นกันไปแล้ว ยังกลายเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่น่าจดจำและพูดถึงกันเป็นอย่างมาก ผ่าน #2ndWorldTour_MANIACTH

stray kids 2
stray kids 8

Stray Kids นับเป็นศิลปินบอยกรุ๊ปที่น่าจับตามอง เพราะพวกเขาได้พิสูจน์ให้เห็นถึงเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์และการพัฒนาทักษะอย่างไม่สิ้นสุดผ่านผลงานต่าง ๆ ด้วยภาพลักษณ์ที่แข็งแรง ดุดัน และชวนให้แฟน ๆ ได้รู้สึกทึ่งในทุกครั้งของการแสดง โดยปัจจุบัน Stray Kids มีสมาชิกทั้งหมด 8 คน ได้แก่ บังชาน , ลีโน , ชางบิน , ฮยอนจิน , ฮัน , ฟีลิกซ์ , ซึงมิน และ I.N

โดยการมาเยือนประเทศไทยในครั้งนี้ นับเป็นอีกครั้งในรอบ 3 ปี ของ 8 หนุ่ม Stray Kids ที่ไม่ทำให้เหล่า STAY ไทย ต้องผิดหวัง เพราะหนุ่ม ๆ ได้ขนทัพมาจัดหนักจัดเต็มความมันส์ตลอด 3 ชั่วโมง และไม่เพียงเท่านั้นอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญคือ งานโปรดักชั่น แสง สี เสียงที่ทำเอาแฟน ๆ สนุกสุดเหวี่ยงกันทั้งฮอลล์ ทันทีที่ดนตรีดังขึ้น ทุกคนก็พร้อมใจกันเปล่งเสียงสุดพลัง ‘STRAY KIDS EVERYWHERE ALL AROUND THE WORLD’ ก่อนที่พวกเขาจะปรากฏตัวบนเวทีอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่า STAY ไทย ดังกระหึ่มไปทั้งฮอลล์เลยทีเดียว

stray kids 10
stray kids 12

STRAY KIDS 2ND WORLD TOUR ‘MANIAC’ Live in Bangkok เปิดฉากประเดิมความร้อนแรงด้วยเพลง MANIAC ตอกย้ำความดุดันไม่เกรงใจใครของเหล่าเด็กหลง ให้แฟน ๆ ได้หยิบ ‘นาชิมบง’ แท่งไฟสีขาวโบกไปตามจังหวะ และตามมาติด ๆ กับเพลง VENOM ให้อุ่นเครื่องเร่งอุณหภูมิไปอีกระดับ ซึ่งหนุ่ม ๆ มาพร้อมกิมมิคแบบมัดใจ สะกด STAY ไทย ได้อยู่หมัด ด้วยขาแมงมุมที่ขยับไปมา จนไม่อาจละสายตาได้แม้แต่วินาทีเดียว ก่อนจะต่อด้วยเพลง Red Lights แบบไม่พักหายใจหายคอ ในลุคหนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ เรียกได้ว่าวินาทีนี้ หนุ่ม ๆ บนเวทียังร้อนแรงกว่าอุณหภูมิที่กำลังทวีคูณในฮอลล์นี้อีกหลายเท่า ก่อนจะกล่าวทักทายแฟน ๆ เล็กน้อยให้ได้หายคิดถึง

stray kids 4
stray kids 1

ยิ่งเวลาผ่านไป หนุ่ม ๆ Stray Kids ก็ยิ่งทำให้ความร้อนระอุปะทุเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และด้วยการระเบิดความมันส์ที่ไม่มีใครยอมใคร ก็ทำให้ทุกคนนั่งไม่ติดเก้าอี้ เรียกได้ว่านาทีนี้ทุกคนบนแสตนด์ยังลุกขึ้นเต้น ซึ่งรอบนี้ได้ยกขบวนเพลย์ลิสต์เพลงฮิตมาสะกิดขาเหล่า STAY ไทย ไม่ว่าจะเป็น ALL IN (KOR Ver.) , District 9 และ Back Doorให้แฟน ๆ ไม่อาจทนนั่งได้อีกต่อไป จนต่างพร้อมใจลุกขึ้นกระโดดไปพร้อมกันและส่งเสียงกรี๊ดดังสนั่นลั่นฮอลล์

stray kids 6

ยังคงเรียกเสียงกรี๊ดกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อเข้าสู่ช่วงที่ดุเดือดแต่เต็มไปด้วยความกลมกล่อมที่สุดช่วงหนึ่งเลยก็ว่าได้นั่นคือ การใช้เพลง Thunderous เปิดตัววงแบรนด์ดนตรีที่มาใส่เต็มไม่หยุดสุดไม่ยั้ง พร้อมอัดแน่นความมันส์ ท่ามกลางแสง สี เสียง และเอฟเฟกต์เลเซอร์ ก่อนจะไปมันส์กันต่อในเพลง Domino และต่อเนื่องด้วย God’s Menu ซึ่งทั้งวิชวลและดนตรีนั้น ต่างถ่ายทอดอารมณ์ความเป็นพื้นเมืองเกาหลีได้อย่างทรงพลัง และปลดล็อกสกิลหูทองคำระดับพรีเมียม ไม่เพียงเท่านั้น 8 หนุ่ม ยังได้วาดลวดลายท่าเต้นบนเวที ที่ทำเอาแฟนคลับใจละลายไปตาม ๆ กัน อีกทั้งยังเป็นการตอกย้ำให้เห็นว่า Stray Kids คือบอยแบนด์ที่พร้อมพาวัฒนธรรมของประเทศบ้านเกิดไปทั่วทุกมุมโลกอย่างแท้จริง

stray kids 5
stray kids 9

เวลาแห่งความสุขมักจะผ่านไปไวเสมอ และแล้วก็มาถึงช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ต STRAY KIDS 2ND WORLD TOUR ‘MANIAC’ Live in Bangkok แต่ความมันส์ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะเริ่มต้นด้วยผลงานการคัมแบ็กล่าสุดอย่าง Case 143 เพลงฮิตติดชาร์ตจากอัลบั้ม MAXIDENT และ STAY ไทย ก็ได้ลุกขึ้นมากระโดดโยกย้ายกันต่อในเพลง Hellevator, TOP และ Victory Song งานนี้บอกเลยว่ายืนหนึ่ง! คือไม่ยอมนั่งกันเลยทีเดียว โดยในระหว่างที่หนุ่ม ๆ ได้ลงไปพักเตรียมตัวสำหรับช่วงอังกอร์ เหล่าแฟน ๆ ก็ได้ร่วมสนุกสุดเอนจอยกับ RELAY CAM หนึ่งในเกมที่ทุกคนจะได้เต้นสู้กล้องกันอย่างเต็มที่ นาทีนี้เรียกได้ว่าสร้างเสียงฮือฮาและความสนุกไปทั้งฮอลล์

แล้วเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่เหล่า STAY ไทย ได้เตรียมไว้ เพื่อมอบให้กับเหล่าเด็กหลงก็ได้เริ่มต้นขึ้น กับคลิปวิดีโอสุดซึ้งที่กล่าวถึงความผูกพันและการรอคอยให้หนุ่ม ๆ มาเจอกันอีกครั้ง ซึ่งหนุ่ม ๆ ได้ให้คำสัญญาเป็นนัย ๆ ว่าอยากจะเจอแฟนชาวไทยให้บ่อยขึ้น เหมือนกับที่ Stray Kids คอยย้ำเสมอถึงสโลแกน ‘You Make Stray Kids STAY’ ทำเอาน้ำตาคลอไปตาม ๆ กัน ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักของเหล่าแฟนคลับและศิลปิน

stray kids 7

นับเป็นการปิดฉากคอนเสิร์ตอย่างยิ่งใหญ่ของหนุ่ม ๆ Stray Kids ที่เต็มอิ่มและสมบูรณ์แบบ แน่นอนว่าการกลับมาของหนุ่ม ๆ ในครั้งนี้ ถูกเติมเต็มไปด้วยช่วงเวลาดี ๆ ความทรงจำดี ๆ และเชื่อว่าค่ำคืนอันแสนพิเศษนี้จะถูกจดจำไปนานแสนนาน และเหล่า STAY ไทย ก็พร้อมที่จะต้อนรับพวกเขาอย่างอบอุ่นและเฝ้ารอวันที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งนะครับ!~

Photo Credit: JYP ENTERTAINMENT

บทความที่เกี่ยวข้อง

Stray Kids นับถอยหลังเตรียมพร้อมมามันส์กับ STAY ไทย ในคอนเสิร์ต STRAY KIDS 2ND WORLD TOUR “MANIAC” Live in Bangkok

เปิดประวัติสมาชิก Stray Kids บอยกรุ๊ปเลือดใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก