korevent

‘Sound Check Festival 2023’ เก็บภาพความประทับใจ เทศกาลดนตรีมัดรวมศิลปินไทย-เกาหลี รันยาวเต็มที่ 6 ชั่วโมง!

31/03/2023 - cogimilk

Sound Check Festival 2023 cover

จบลงอย่างน่าประทับใจ สำหรับงาน Sound Check Festival 2023 เทศการดนตรีที่ยกทัพ 7 ศิลปินคุณภาพมาเสิร์ฟความสุขให้ทั่ว ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เมืองทองธานี ไม่ว่าจะเป็นศิลปินสุดฮอตฝั่งเกาหลี ได้แก่ BTOB , aespa , AKMU , KARD , EVERGLOW ตลอดจนศิลปินไทยที่กำลังมาแรงอย่าง TRINITY และ LUSS จัดเต็มทั้งการแสดงร้อง เต้น และโชว์บนเวทีพร้อมระบบแสง เสียง และโปรดักชั่นอลังการ ให้แฟน ๆ ได้เต็มอิ่มตลอด 6 ชั่วโมง ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา โดยฝีมือผู้จัด “ซีเอ็ม ไลฟ์” ในเครือบริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน)

Sound check festival scaled

งานนี้เรียกได้ว่ามีแฟน ๆ กว่าทั่วทุกสารทิศมาร่วมสนุกกันตั้งแต่เริ่มงาน ประเดิมกันด้วยวงดนตรีไทยเสียงใสกับสไตล์ไม่ซ้ำใครอย่างวง Luss ที่ขนเอาเพลงฮิตติดหูมาให้เหล่าแฟน ๆ ได้ร้องตามมกันจนจบเพลง ไม่ว่าจะเป็น กังฟู , หยอก หยอก และ 247 ก่อนจะตามมาติด ๆ กับ 3 หนุ่ม TRINITY ที่มาพร้อมดนตรีสุดมันส์จากเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง Champagne Popping และ Drop Dead รวมถึงเพลงจังหวะสบาย ๆ และทวีความพิเศษให้กับแฟน ๆ ระหว่างเพลง ผู้โชคดี ด้วยการโยนแจกลูกบอลพร้อมลายเซ็นต์ สร้างความตื่นเต้นและส่งเสียงกรี๊ดชื่นใจจนลืมอากาศร้อน ๆ ไปเลยทีเดียว

LUSS 02
ศิลปิน Luss
LUSS 01
ศิลปิน Luss
TRINITY 01
ศิลปิน TRINITY
TRINITY 02 scaled
ศิลปิน TRINITY

ต่อด้วยไลน์อัปของทางฝั่งเกาหลี ที่เปิดตัวความสนุกกันด้วยสาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ป EVERGLOW ที่จัดเต็มทั้งโชว์ดี ๆ ไลน์เต้นปัง ๆ และความสวยวิชวลชนิดที่ยากจะละสายตาได้ ตั้งแต่ในเพลงเปิดอย่าง DUN DUN และ LA Di DA ชวนให้เหล่าแฟน ๆ ร้องและเต้นไปตาม ๆ กัน นับเป็นการอุ่นเครื่องที่ร้อนแรงไม่ใช่น้อย

ก่อนจะทวีความเดือดขึ้นอีกระดับกับวง KARD ศิลปินชายหญิงสุดฮอตที่พร้อมเพิ่มความระอุให้กับประเทศไทยด้วยเพลงสุดมันส์ อาทิ Oh Na Na รวมไปถึงส่งท้ายกันอย่างชุ่มฉ่ำกับเพลง Dumb Litty ที่สมาชิกทั้งสี่คว้าปืนฉีดน้ำมาสาดความสนุกให้คนดูได้คลายร้อนกัน พร้อมความพิเศษที่มีเพียงที่ไทยเท่านั้น นั่นคือการสปอยล์เพลงจากอัลบั้มใหม่ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน! เรียกได้ว่าสกิลการเอนเตอร์เทรนแฟนคลับนั้นสร้างความประทับใจให้ผู้ชมทั้งสนามเลยทีเดียว

Everglow 02
ศิลปิน EVERGLOW
Everglow 01 scaled
ศิลปิน EVERGLOW
KARD 01
ศิลปิน KARD
KARD 02
ศิลปิน KARD

และแล้วก็มาถึงคิวของสองพี่น้องดูโอ้เสียงทองคำอย่าง AKMU ที่ใครหลายคนตั้งตารอคอย ซึ่งแน่นอนว่าทั้งคู่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เสิร์ฟดนตรีไพเราะพร้อมเสียงหวาน ๆ ผ่านเพลงฮิตหลากอารมณ์ รวมไปถึงเพลงยอดนิยมตลอดกาลอย่าง Give Love และ 200% ที่แฟนเพลงชาวไทยได้ดื่มด่ำและร้องตามกันสนั่นทั้งสนาม สร้างความอิ่มอกอิ่มใจทั้งศิลปินและผู้ฟัง ทำให้บรรยายกาศในช่วงหัวค่ำนั้นอบอวลไปด้วยความสุขราวกับฝันเลยทีเดียว

AKMU 01 rotated
ศิลปิน AKMU
AKMU 02
ศิลปิน AKMU

และเมื่อตะวันลับฟ้าก็ถึงเวลาที่สาว ๆ aespa อีกหนึ่งไฮไลต์เด็ดของเทศกาลดนตรีครั้งนี้จะปรากฏตัวด้วยเพลงเดบิวต์สุดเท่อย่าง BLACK MAMBA สะท้อนตัวตนสุดมั่นใจของวงให้เหล่าแฟน ๆ ชาวไทยได้ส่งเสียงกรี๊ดและโบกแท่งไฟต้อนรับกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง เพราะนี่ไม่ใช่เพียงการพบกันบนเวทีธรรมดา ๆ เท่านั้น หากแต่ยังเป็นการมาเยือนไทยครั้งแรกของสี่สาวอีกด้วย และนอกจากความสวยที่ใครเห็นก็เป็นต้องตะลึงแล้ว ทั้งสี่ยังได้พูดภาษาไทยที่เตรียมไว้กับเหล่าแฟนคลับชาวไทย เรียกความเอ็นดูกันยกใหญ่ อีกทั้งยังมีเซอร์ไพรส์โดยการเอาปีนฉีดน้ำมาฉีดให้ได้ชุ่มฉ่ำใจกันถ้วนหน้า ก่อนจะปิดด้วยเพลงฮิตตลอดกาลที่ห้ามพลาดอย่าง Next Level พร้อมทิ้งท้ายว่าหวังว่าจะได้มาพบกันใหม่อีกครั้งในคอนเสิร์ตเดี่ยวของพวกเธอ

aespa 02 scaled
ศิลปิน aespa
aespa 01 scaled
ศิลปิน aespa

เวลาแห่งความสุขมักผ่านไปไว เวลาความสนุกในงาน Sound Check Festival 2023 เองก็เช่นกัน เพราะในที่สุดเราก็เดินทางมาถึงกลุ่มศิลปินสุดท้าย ซึ่งก็คือบอยกรุ๊ประดับตำนานอย่างหนุ่ม ๆ BTOB ที่คุ้มค่าการรอคอยสุด ๆ เพราะขนโชว์การแสดงคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเต้น หรือการเอนเตอร์เทรนแฟนคลับ สร้างความประทับใจในทุก ๆ เพลงฮิตที่นำมาแสดง ไม่ว่าจะเป็นเพลง I’ll Be Your Man , It’s Okay หรือเพลงฮิตในตำนานอย่างเพลง WOW พร้อมปิดท้ายด้วยเพลง Missing You ที่ทั้งเรียกเสียงกรี๊ดและน้ำตาแห่งความปลื้มปิติจากบรรดาแฟนคลับที่คิดถึงหนุ่ม ๆ หลังจากไม่ได้เจอกันนาน อีกทั้งยังเรียกเสียงหัวเราะในช่วงพูดคุย นับว่าเป็นการแสดงที่สนุกครบรสและจบวันดี ๆ ไปได้อย่างงดงามน่าประทับใจ

BTOB 03
ศิลปิน BTOB
BTOB 01 scaled
ศิลปิน BTOB

เรียกได้ว่าเป็นงานเทศกาลดนตรีที่นำเอาความสนุกมาเสิร์ฟอย่างเต็มอิ่มตลอด 6 ชั่วโมง ทำเอาเหล่าแฟน ๆ กว่า 12,000 คนคึกคักแรงดีไม่มีตกแม้ว่าแดดจะร้อนแรงหรือจนกระทั่งตะวันลับฟ้า ด้วยวงดนตรีคุณภาพทั้งไทยและเกาหลีว่า 6 ศิลปิน ได้แก่ BTOB , aespa , AKMU , KARD , EVERGLOW , TRINITY และ LUSS ทำให้ Sound Check Festival 2023 กลายเป็นอีกหนึ่งงานที่สร้างความประทับใจให้ติดตรึงอยู่ในความทรงจำของบรรดาแฟนคลับและผู้เข้าร่วมงานไปอีกนานแน่นอน ❤️‍🔥

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก