kornews

ความในใจ ชเวซูยอง กับมุมมองต่อ งาน vs ความรัก และแฟนหนุ่ม จองคยองโฮ

08/02/2021 - korseries
ชเวซูยอง หรือ ซูยอง SNSD ได้ฝากบทบาทและผลงานการแสดงอันน่าประทับใจ ในซีรีส์ Run On ช่อง JTBC ที่เพิ่งลาจอไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เนื่องในโอกาสที่ซีรีส์เพิ่งจบลงไป เธอได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ถึงผลงานล่าสุด รวมไปถึงเรื่องราวส่วนตัวของเธอ ซึ่งหนึ่งในหัวข้อที่ได้รับความสนใจอย่างมากเกี่ยวกับบทสัมภาษณ์ของซูยอง คือการที่เธอได้เผยถึงมุมมองที่มีต่อ การงาน vs ความรัก และตอบคำถามถึงแฟนหนุ่ม จองคยองโฮ ผู้คอยให้การสนับสนุนเธออยู่เบื้องหลัง

ซูยอง ได้กล่าวถึง จองคยองโฮ แฟนหนุ่มที่คบหาดูใจมาอย่างยาวนานร่วม 9 ปี ว่า “เขาเป็นทั้งนักแสดงและรุ่นพี่ที่เก่งในเรื่องโรแมนติกคอมเมดี้มากจริง ๆ ซึ่งเป็นโชคดีของฉันเลยค่ะ ฉะนั้นฉันจึงถามคำถามเขาเยอะมาก และได้รับแนวคิด และความช่วยเหลือจากเขาอย่างมากมายเลยค่ะ”

เมื่อพูดถึงเรื่องหน้าที่การงาน และ ความรัก ซูยอง ได้เผยมุมมองของเธอต่อทั้งสองสิ่งนี้ ว่า

“งานและความรักไม่ใช่สิ่งที่แยกกันนะคะ แต่ว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่ไม่สามารถแยกจากกันได้ค่ะ ทุกวันนี้ฉันมักถูกถามว่าจะเลือกอะไรระหว่าง งาน กับ ความรัก ฉันไม่มีความคิดว่าจะต้องแยกทั้งสองอย่างออกจากกัน แต่ฉันจะตั้งใจจัดสรรว่าตอนไหนควรจะให้ความสำคัญกับเรื่องอะไรก่อน และจะทำอย่างเต็มที่ค่ะ

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ฉันไม่สามารถเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งให้มาเป็นลำดับแรกได้ ฉันคิดว่าการทำให้ดีที่สุดทั้งความรักที่ได้รับ และงานที่ได้รับ เป็นหน้าที่ และ เป็นความภาคภูมิใจของฉันค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

จองคยองโฮ เผย แฟนสาว ‘ซูยอง SNSD’ คือ คนที่ทำให้เขาเป็นเขาแบบทุกวันนี้

จองคยองโฮ เล่าเรื่องราวน่าเอ็นดู ถึงเมนูอาหารที่เขาทานกับแฟนสาว ซูยอง SNSD มานานหลายปี

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก