k-dramas

‘ซงซึงฮอน’ ลุ้นคัมแบคผลงานใหม่ พิจารณารับบทนำในซีรีส์ Voice ซีซั่น 4

11/11/2020 - akurin
ในปี 2021 นี้ OCN เตรียมสานต่อความนิยมของซีรีส์แนวสืบสวนเรื่องดัง Voice ซีซั่น 4 ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการแคสติ้งนักแสดง ล่าสุดได้มีข่าวล่ามาไว ว่า ซงซึงฮอน มีลุ้นที่จะคัมแบคงานแสดง ด้วยการรับบทนำในซีซั่นใหม่นี้

หลายแหล่งข่าวในวงการบันเทิง ได้เปิดเผยในวันที่ 11 พฤศจิกายน ว่า นักแสดงชื่อดัง ซงซึงฮอน จะรับบทนำในซีรีส์ Voice ซีซั่นที่ 4 Starship Entertainment ต้นสังกัดของซงซึงฮอน ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า “ซงซึงฮอน ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ Voice 4 จริง และขณะนี้ เขากำลังพิจารณาและอยู่ในขั้นตอนการตัดสินใจอยู่ ว่าจะรับบทนี้หรือไม่”

อ้างอิงจากรายงาน ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง OCN ได้วางแผนออกอากาศซีรีส์ Voice ซีซั่น 4 ในปี 2021 แต่ยังไม่สามารถระบุช่วงเวลาที่ชัดเจน

Voice เป็นซีรีส์แนวสืบสวนยอดนิยมที่เริ่มต้นออกอากาศในปี 2017 ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับศูนย์สายด่วนฉุกเฉินและพนักงานที่พยายามจะหาทางให้ความช่วยเหลือคดีอาชญากรรมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นด้วยข้อมูลอย่างจำกัดที่เขาได้รับจากการได้รับสายทางโทรศัพท์ โดยตัวละครหลักของเรื่อง คังควอนจู (รับบทโดย อีฮานา) เป็นตัวละครที่มีการรับรู้ทางการได้ยินพิเศษกว่าคนทั่ว ๆ ไป ซึ่งมีส่วนสำคัญในทีมสายด่วนฉุกเฉินเพื่อช่วยเหยื่อให้ทันเวลา

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ด้วยกระแสตอบรับอย่างล้นหลามที่มีต่อเรื่องราวที่ตื่นเต้นและเข้มข้น ทำให้มีการผลิตมาแล้วถึง 3 ซีซั่นด้วยกัน ได้แก่ ซีซั่น 1 นำแสดงโดย อีฮานา – จางฮยอก ออกอากาศเดือนมกราคม 2017 ซีซั่น 2 นำแสดงโดย อีฮานา – อีจินอุค ออกอากาศในเดือนสิงหาคม 2018 และ ซีซั่น 3 นำแสดงโดย อีฮานา – อีจินอุค เช่นเดียวกับซีซั่น 2 ออกอากาศในเดือนพฤษภาคม 2019

สามารถรับชม Voice ซีซั่นล่าสุด (ซีซั่น 3) ได้ที่ VIU

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

OCN ประกาศยืนยันแผนการผลิตซีรีส์สืบสวนชื่อดัง ‘Voice’ ซีซั่น 4 เจอกันปีหน้า!

เกร็ดความรู้ซีรีส์ Voice | ถอดรหัส ทำไมต้องใช้ CODE ZERO ..สิ่งนี้คืออะไร ?!

เรื่องย่อซีรีส์ : Voice 3 (2019)

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3) (4)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก