คอซีรีส์เตรียมปักหมุดรอ เมื่อ OCN ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า ซีรีส์แนวสืบสวนเรื่องดัง Voice พร้อมสานต่อเรื่องราวเข้มข้น เตรียมเดินหน้าการผลิตซีซั่น 4 ที่หลายคนรอคอย

ในช่วงบ่ายของวันที่ 19 ตุลาคม OCN ได้เปิดเผยผ่านสื่อว่าทางสถานีโทรทัศน์มีแผนที่จะผลิตซีรีส์ ‘Voice 4’ ในปีหน้า อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันตัวนักแสดง รวมไปถึงช่วงเวลาการออกอากาศอย่างเฉพาะเจาะจง

Voice เป็นซีรีส์แนวสืบสวนยอดนิยมที่เริ่มต้นออกอากาศในปี 2017 ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับศูนย์สายด่วนฉุกเฉินและพนักงานที่พยายามจะหาทางให้ความช่วยเหลือคดีอาชญากรรมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นด้วยข้อมูลอย่างจำกัดที่เขาได้รับจากการได้รับสายทางโทรศัพท์ โดยตัวละครหลักของเรื่อง คังควอนจู (รับบทโดย อีฮานา) เป็นตัวละครที่มีการรับรู้ทางการได้ยินพิเศษกว่าคนทั่ว ๆ ไป ซึ่งมีส่วนสำคัญในทีมสายด่วนฉุกเฉินเพื่อช่วยเหยื่อให้ทันเวลา

ด้วยกระแสตอบรับอย่างล้นหลามที่มีต่อเรื่องราวที่ตื่นเต้นและเข้มข้น ทำให้มีการผลิตมาแล้วถึง 3 ซีซั่นด้วยกัน ได้แก่ ซีซั่น 1 นำแสดงโดย อีฮานา – จางฮยอก ออกอากาศเดือนมกราคม 2017 ซีซั่น 2 นำแสดงโดย อีฮานา – อีจินอุค ออกอากาศในเดือนสิงหาคม 2018 และ ซีซั่น 3 นำแสดงโดย อีฮานา – อีจินอุค เช่นเดียวกับซีซั่น 2 ออกอากาศในเดือนพฤษภาคม 2019

เบื้องต้นรายงานระบุว่า ซีซั่น 4 จะยังคงสานต่อเรื่องราวด้วย นักเขียนบทมาจินวอน เช่นเดียวกับ 3 ซีซั่นที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามได้มีการเปลี่ยนผู้กำกับเป็น ผู้กำกับชินยงฮวี จากซีรีส์ The Great Show และ Tunnel มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับในซีซั่นนี้ แฟน ๆ อดใจรอติดตามอัปเดตความคืบหน้าของซีซั่นใหม่นี้กัน~

สามารถรับชม Voice ซีซั่นล่าสุด (ซีซั่น 3) ได้ที่ VIU

บทความที่เกี่ยวข้อง

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เกร็ดความรู้ซีรีส์ Voice | ถอดรหัส ทำไมต้องใช้ CODE ZERO ..สิ่งนี้คืออะไร ?!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^