kornews

OCN ประกาศยืนยันแผนการผลิตซีรีส์สืบสวนชื่อดัง ‘Voice’ ซีซั่น 4 เจอกันปีหน้า!

19/10/2020 - korseries


คอซีรีส์เตรียมปักหมุดรอ เมื่อ OCN ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า ซีรีส์แนวสืบสวนเรื่องดัง Voice พร้อมสานต่อเรื่องราวเข้มข้น เตรียมเดินหน้าการผลิตซีซั่น 4 ที่หลายคนรอคอย

ในช่วงบ่ายของวันที่ 19 ตุลาคม OCN ได้เปิดเผยผ่านสื่อว่าทางสถานีโทรทัศน์มีแผนที่จะผลิตซีรีส์ ‘Voice 4’ ในปีหน้า อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันตัวนักแสดง รวมไปถึงช่วงเวลาการออกอากาศอย่างเฉพาะเจาะจง

Voice เป็นซีรีส์แนวสืบสวนยอดนิยมที่เริ่มต้นออกอากาศในปี 2017 ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับศูนย์สายด่วนฉุกเฉินและพนักงานที่พยายามจะหาทางให้ความช่วยเหลือคดีอาชญากรรมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นด้วยข้อมูลอย่างจำกัดที่เขาได้รับจากการได้รับสายทางโทรศัพท์ โดยตัวละครหลักของเรื่อง คังควอนจู (รับบทโดย อีฮานา) เป็นตัวละครที่มีการรับรู้ทางการได้ยินพิเศษกว่าคนทั่ว ๆ ไป ซึ่งมีส่วนสำคัญในทีมสายด่วนฉุกเฉินเพื่อช่วยเหยื่อให้ทันเวลา

ด้วยกระแสตอบรับอย่างล้นหลามที่มีต่อเรื่องราวที่ตื่นเต้นและเข้มข้น ทำให้มีการผลิตมาแล้วถึง 3 ซีซั่นด้วยกัน ได้แก่ ซีซั่น 1 นำแสดงโดย อีฮานา – จางฮยอก ออกอากาศเดือนมกราคม 2017 ซีซั่น 2 นำแสดงโดย อีฮานา – อีจินอุค ออกอากาศในเดือนสิงหาคม 2018 และ ซีซั่น 3 นำแสดงโดย อีฮานา – อีจินอุค เช่นเดียวกับซีซั่น 2 ออกอากาศในเดือนพฤษภาคม 2019

ADVERTISEMENT

เบื้องต้นรายงานระบุว่า ซีซั่น 4 จะยังคงสานต่อเรื่องราวด้วย นักเขียนบทมาจินวอน เช่นเดียวกับ 3 ซีซั่นที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามได้มีการเปลี่ยนผู้กำกับเป็น ผู้กำกับชินยงฮวี จากซีรีส์ The Great Show และ Tunnel มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับในซีซั่นนี้ แฟน ๆ อดใจรอติดตามอัปเดตความคืบหน้าของซีซั่นใหม่นี้กัน~

สามารถรับชม Voice ซีซั่นล่าสุด (ซีซั่น 3) ได้ที่ VIU

บทความที่เกี่ยวข้อง

เกร็ดความรู้ซีรีส์ Voice | ถอดรหัส ทำไมต้องใช้ CODE ZERO ..สิ่งนี้คืออะไร ?!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก