kornews

Netflix x ซงคัง จัดเต็มโมเมนต์ความน่ารัก-โชว์เดี่ยวเปียโน ในงานแฟนมีตติ้งออนไลน์ครั้งแรก

04/03/2022 - korseries

song kang live fanmeeting cover

Netflix ประเดิมจัดงานแฟนมีตติ้งออนไลน์แบบสด ๆ ครั้งแรก กับ นักแสดงหนุ่ม ซงคัง เจ้าของฉายาลูกชาย Netflix ผ่านทางช่อง THE SWOON YouTube Channel สำหรับคอนเทนต์เกาหลีของ Netflix ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 4 มีนาคม เวลา 18.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยกิจกรรมสนุกสานมากมาย ตลอดจนการพูดคุยกันอย่างออกรสกับแฟน ๆ พร้อมเปิดเผยเรื่องราวต่าง ๆ เกี่ยวกับชีวิตประจำวันของนักแสดงหนุ่มอย่างเอ็กซ์คลูซีฟ เผื่อว่าใครที่ตามไม่ทันว่ามีอะไรเกิดขึ้นในงานบ้าง เราขอพาทุกคนมาส่องโมเมนต์ที่เกิดขึ้นในงานแฟนมีตของหนุ่มสุดฮอตคนนี้ไปพร้อมกัน

Song Kang Live Fanmeet 1

เปิดอัลบั้มบนมือถือของซงคัง

สำหรับช่วงแรกของงานแฟนมีตติ้ง เริ่มต้นอย่างร้อนแรงเมื่อ ซงคัง เปิดอัลบั้มภาพจากมือถือของเขาเพื่อให้แฟน ๆ ได้เห็นสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวันของเขา แถมยังได้เผย รูปถ่ายที่เจ้าตัวที่ไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อน ทั้งรูปเซลฟี่ขำ ๆ น่ารัก ไปจนถึง #ootd โชว์สไตล์การแต่งตัวผ่านทางแฟชั่นในชีวิตประจำวัน แถมยังมีรูปที่เขาเล่นกีฬาประเภทต่าง ๆ ให้ได้รู้จักเขาผ่านไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น ซึ่ง ซงคัง ยังได้เล่าว่าเป็นการเล่นกีฬาเป็นกิจกรรมยามว่างของเขาในช่วงนี้ และยังเป็นกิจวัตรประจำวันที่เขาต้องเตรียมหุ่นให้พร้อมสำหรับบทบาทในผลงานถัดไปอีกด้วย

ซีรีส์ Netflix x ซงคัง

สงสัยกันไหมว่า ซงคัง จะจำบทบาทและซีรีส์ที่ตัวเองเคยเล่นได้ดีแค่ไหน? ภายในงานแฟนมีตติ้งนี้ ซงคัง ได้ตอบคำถามที่ทดสอบความทรงจำของเขาเกี่ยวกับรายละเอียดของตัวละครในซีรีส์เรื่องต่าง ๆ ของเขา บน Netflix ไม่ว่าจะเป็น Love Alarm (แอปเลิฟเตือนรัก) ซีซั่น 1 และ 2 , Navillera (ดั่งผีเสื้อร่ายระบำ) , Sweet Home (สวีทโฮม) , Nevertheless (รักนี้ห้ามไม่ได้) มาจนถึงผลงานล่าสุดของเขาที่กำลังออกอากาศอยู่ อย่าง Forecasting Love and Weather (พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง)

โดยแฟน ๆ มีโอกาสได้ลองตอบคำถามเหล่านี้ก่อนหน้างานแฟนมีตติ้งผ่านทางโซเชียลมีเดียในกิจกรรม คุณรู้จักซงคังดีแค่ไหน (How well do you know Song Kang?) ที่แม้แต่แฟนตัวจริงก็ยอมรับว่าไม่ง่าย! แต่เป็นโชคดีของแฟน ๆ เพราะซงคังตอบคำถามได้ถูกต้องทั้ง 5 ข้อ ซึ่งหมายความว่าจะมีแฟนผู้โชคดี 5 คนได้รับรูปเซลฟี่สุดพิเศษพร้อมลายเซ็นจากซงคัง

Song Kang Live Fanmeet 3 scaled

ตอบคำถามแฟนคลับแบบสด ๆ

นอกจากนี้ Netflix ยังได้รวบรวมคลิปวิดีโอจากแฟนๆ ทั่วโลกที่ส่งคำถามถึงซงคังเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวและคำขอเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งจากกว่า 3,000 คำถามที่ถูกส่งเข้ามานั้นมีเพียงไม่กี่คำถามที่ได้รับเลือกและเปิดให้ชม เช่น ซงคังเตรียมตัวอย่างไรก่อนจะเข้าถึงบทบาทของตัวละคร, บทบาทไหนที่เขาจะเลือกใช้ชีวิตเป็นตัวละครนั้นตลอดชีวิตที่เหลืออยู่ และเขามีวิธีพักผ่อนอย่างไรในวันหยุด การตอบคำถามสดนี้ทำให้นักแสดงหนุ่มใกล้ชิดกับแฟนๆ ของเขามากยิ่งขึ้น โดยซงคังได้พูดว่า “Good Morning, Sunshine” และ “Good Night My Dear Love” เพื่อให้แฟนๆ นำไปตั้งเป็นเสียงนาฬิกาปลุกอีกด้วย!

Song Kang Live Fanmeet 4 scaled
Song Kang Live Fanmeet 5 scaled

Vlog & เดี่ยวเปียโน

ซงคัง ยังได้เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยคลิปวิดีโอที่เขาถ่ายตัวเองในแบบของ V-log ที่เขาเตรียมมาเพื่องานแฟนมีตติ้งสดครั้งนี้กับ Netflix โดยเฉพาะ ซึ่งเราก็ได้เห็นซงคังถ่าย V-log ด้วยตัวเอง ให้แฟน ๆ ได้เห็นชีวิตของเขาอย่างใกล้ชิดระหว่างขับรถไปจนถึงคาเฟ่ แม้ซงคังจะยอมรับว่า V-log นั้นถ่ายยาก แต่แฟน ๆ ต่างก็ปลื้มใจกับคลิปวิดีโอที่ทำให้ได้เห็นเขาในแบบสบาย ๆ และเป็นธรรมชาติ

และพิเศษสุดสำหรับงานแฟนมีตติ้งที่ทาง Netflix จัดให้ครั้งนี้ ซงคังยังเตรียมคลิปวิดีโอที่เขาเล่นเปียโนเพลง Blooming Story เพลงประกอบซีรีส์ Love Alarm ที่เขาได้รับบทนักแสดงนำเป็นครั้งแรก ซงคัง เล่าว่าเขาฝึกเล่นเพลงนี้จนปวดไหล่ และเขามีเวลาฝึกเพียงแค่ 10 วันเท่านั้น แต่ความทุ่มเทของเขาก็เห็นผลทันตาเพราะแฟน ๆ ต่างประทับใจกับโชว์ของเขา โดย ซงคังยอมรับว่าเหตุผลที่เลือกเพลงนี้เพราะ ซีรีส์ Love Alarm มีความหมายกับเขาเป็นพิเศษ และตัวละครซอนโอก็ยังคงอยู่ในตัวเขาเช่นกัน

Song Kang Live Fanmeet 2
Song Kang Live Fanmeet 6 scaled

ตลอดระยะเวลางานแฟนมีต ความยาว 1 ชั่วโมงเต็มนี้ ได้สตรีมให้รับชมพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ ที่ทำให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้มีปฏิสัมพันธ์กับนักแสดงแบบเรียลไทม์ และพิเศษยิ่งกว่าที่ไหน งานแฟนมีตติ้งออนไลน์ในครั้งนี้จะมีให้รับชมย้อนหลังพร้อมคำบรรยายภาษาจีน (ตัวเต็ม), อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, ไทย, โปรตุเกส (บราซิล), สเปน (ลาตินอเมริกา) และเวียดนาม ผ่านทางช่อง The SWOON บน YouTube ใครที่พลาดรอบสด สามารถไปรับชมย้อนหลังกันได้เลย!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก