นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ซงจุงกิ ได้ถ่ายแบบแฟชั่นเซ็ตใหม่ พร้อมให้สัมภาษณ์อัปเดตชีวิตของเขา ผ่าน ‘Hi_High’ นิตยสารออนไลน์ที่จัดทำโดยต้นสังกัดของเขา HISTORY D&C

สำหรับการถ่ายแบบในครั้งนี้ แฟน ๆ ได้เห็น ซงจุงกิ ในลุคใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน นอกจากนี้ยังได้ทำความรู้จักเขาผ่านเรื่องราวอันชีวิตของเขาในช่วงนี้

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับชีวิตของเขาในทุกวันนี้ ซงจุงกิ ตอบว่า “เป็นเวลานานแล้วที่ผมใช้ชีวิตแสนธรรมดาครับ ผมอ่านหนังสือ ดูหนัง ล้างจาน และดูเหมือนจะเป็นกิจวัตรที่ทำเหมือนกันทุกวันครับ”

ซงจุงกิ ยังได้เปิดใจถึงการบาลานซ์ระหว่างการทำงานในฐานะนักแสดง และ ชีวิตส่วนตัวของเขาที่อยู่นอกสปอร์ตไลท์ ว่า “ผมตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะบาลานซ์ระหว่างสองสิ่งนี้ ผมอยากจะเป็นนักแสดงที่แสดงออกอย่างอ่อนโยนอยู่เสมอครับ”

เร็ว ๆ นี้ ซงจุงกิ กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Space Sweepers เข้าฉายในเกาหลีช่วงครึ่งหลังของปีนี้ อดใจรอติดตามผลงานชิ้นต่อไปของเขากัน


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ‘Space Sweepers’ พา ‘ซงจุงกิ – คิมแทรี’ ส่งสัญญาณความตื่นตาในตัวอย่างแรก

ต้นสังกัดออกมาปฏิเสธข่าวลือเดต ‘ซงจุงกิ’ กับทนายสาว

คลิปแนะนำ

เตรียมพร้อมก่อนเจอ คิมซูฮยอน-ซอเยจี ในซีรีส์เกาหลี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^