ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือเดตที่เกี่ยวข้องกับเขากับทนายสาว หลังจากที่มีข่าวลือเผยแพร่กันในวงการนักกฎหมาย และเว็บไซต์สังคมออนไลน์

ในวันที่ 11 มิถุนายน ต้นสังกัดของซงจุงกิ History D&C ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือเดตของเขาผ่านสำนักข่าว OSEN ว่า

“ข่าวลือเดตของซงจุงกินั้นไม่เป็นความเรื่องจริง หลังจากมีข่าวลือเกี่ยวกับการเดตของซงจุงกิเผยแพร่ออกมามากมายในวงการนักกฎหมาย ทางต้นสังกัดได้ทำการตรวจสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้วและพบว่าไม่เป็นความจริง”

https://i0.wp.com/imgnews.naver.net/image/421/2019/12/17/0004361364_001_20191217130604750.jpg?resize=696%2C525

ก่อนหน้านี้ไม่นาน ได้มีข่าวลือว่า ซงจุงกิ กำลังคบหาดูใจกับทนายความสาว ซึ่งมีการเผยแพร่ข้อมูลส่วนตัวซึ่งเป็นของทนายความสาวที่ทำงานอยู่สำนักงานกฎหมายแห่งหนึ่งผ่านการส่งข้อความต่อ ๆ กัน จนทำให้ข่าวลือเดตนี้เกิดขึ้น

ทางต้นสังกัดยังได้แจ้งเพิ่มเติมว่า ​“ในขณะนี้ ซงจุงกิกำลังยุ่งกับการจัดแจงกิจกรรมทั้งหลายของเขา และ เขาจึงต้องถอนตัวจากผลงานไป เนื่องจากตารางงานของเขา”

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ในขณะเดียวกัน ซงจุงกิ กำลังจะกลับมาลงจอเงิน ผ่านภาพยนตร์ Sci-Fi ฟอร์มยักษ์ “Space Sweepers” ซึ่งจะปล่อยฉายออกมาในช่วงซัมเมอร์นี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^