แค่เห็นก็ทำเอาตื่นตาอดใจรอชมแทบไม่ไหว สำหรับตัวอย่างแรกของ ‘Space Sweepers’ (승리호) อีกหนึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แนว Sci-Fi อวกาศของเกาหลีที่ได้รับความคาดหวังในปี 2020 ซึ่งได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้แฟน ๆ ได้เตรียมตัวรอแล้ว

สำหรับตัวอย่างภาพยนตร์ที่ปล่อยออกมานั้น ได้สร้างความคาดหวังต่อผู้ชมเป็นอย่างมาก ด้วยฉากหลังที่เป็น ‘อวกาศ’ ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่คุ้นเคยในงานโปรดักชั่นเกาหลี ผลงานนี้จะเล่าเรื่องราวในปี 2092 ที่โลกกำลังล่มสลาย และจักรวาลเต็มไปด้วยขยะอวกาศอันตรายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดาวเทียมที่ถูกทิ้งร้าง ยานอวกาศที่ล่องลอย ซึ่งพวกเขา ‘The Victory’ ออกเดินทางเพื่อทำเงินจากการกำจัดขยะ และแข่งขันกับทีมกำจัดขยะอวกาศจากประเทศอื่น แต่แล้วพวกเขากลับตกอยู่ในสถานการณ์อันตราย ภายหลังจากพบหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ Dorothy ซึ่งเป็นอาวุธทำลายล้าง

ความน่าสนใจของผลงานนี้นอกเหนือจากพล็อตเรื่องสุดล้ำ คงจะหนีไม่พ้นนักแสดงนำระดับชั้นนำ อย่าง ซงจุงกิ นักแสดงหนุ่มผู้โด่งดังจากผลงานมากมาย อาทิ Descendants of the Sun , ภ. The Battleship Island และ คิมแทรี นักแสดงสาวดาวรุ่ง ที่ประสบความสำเร็จทั้งในสายภาพยนตร์และซีรีส์ ผ่านผลงาน The Handmaiden และ Mr.Sunshine ร่วมด้วย จินซอนกยู นักแสดงมากประสบการณ์จาก ภาพยนตร์ดัง อาทิ Extreme Job , Svaha: The Sixth Finger และ ยูแฮจิน ที่จะมาบรรยายเสียงหุ่นยนต์

 

เรื่องราวถ่ายทอดโดยฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับโจซองฮี ที่สร้างชื่อจากผลงานภาพยนตร์ A Werewolf Boy ซึ่งเคยร่วมงานกับ ซงจุงกิ มาก่อน และในครั้งนี้จะเป็นการมาร่วมงานกันเป็นคร้ังที่ 2 ของพวกเขา และผลงานนี้ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง Huayi Tencent ที่ร่วมลงทุนในภาพยนตร์เรื่องนี้ จำนวนเงินกว่า 4,800 ล้านวอน

ขณะนี้ Space Sweepers กำลังอยู่ในขั้นตอน Post-Production วางแผนเข้าฉายในเกาหลีช่วงฤดูร้อนปีนี้

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^