kornews

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ‘Space Sweepers’ พา ‘ซงจุงกิ – คิมแทรี’ ส่งสัญญาณความตื่นตาในตัวอย่างแรก

06/05/2020 - korseries


แค่เห็นก็ทำเอาตื่นตาอดใจรอชมแทบไม่ไหว สำหรับตัวอย่างแรกของ ‘Space Sweepers’ (승리호) อีกหนึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แนว Sci-Fi อวกาศของเกาหลีที่ได้รับความคาดหวังในปี 2020 ซึ่งได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้แฟน ๆ ได้เตรียมตัวรอแล้ว

สำหรับตัวอย่างภาพยนตร์ที่ปล่อยออกมานั้น ได้สร้างความคาดหวังต่อผู้ชมเป็นอย่างมาก ด้วยฉากหลังที่เป็น ‘อวกาศ’ ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่คุ้นเคยในงานโปรดักชั่นเกาหลี ผลงานนี้จะเล่าเรื่องราวในปี 2092 ที่โลกกำลังล่มสลาย และจักรวาลเต็มไปด้วยขยะอวกาศอันตรายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดาวเทียมที่ถูกทิ้งร้าง ยานอวกาศที่ล่องลอย ซึ่งพวกเขา ‘The Victory’ ออกเดินทางเพื่อทำเงินจากการกำจัดขยะ และแข่งขันกับทีมกำจัดขยะอวกาศจากประเทศอื่น แต่แล้วพวกเขากลับตกอยู่ในสถานการณ์อันตราย ภายหลังจากพบหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ Dorothy ซึ่งเป็นอาวุธทำลายล้าง

ความน่าสนใจของผลงานนี้นอกเหนือจากพล็อตเรื่องสุดล้ำ คงจะหนีไม่พ้นนักแสดงนำระดับชั้นนำ อย่าง ซงจุงกิ นักแสดงหนุ่มผู้โด่งดังจากผลงานมากมาย อาทิ Descendants of the Sun , ภ. The Battleship Island และ คิมแทรี นักแสดงสาวดาวรุ่ง ที่ประสบความสำเร็จทั้งในสายภาพยนตร์และซีรีส์ ผ่านผลงาน The Handmaiden และ Mr.Sunshine ร่วมด้วย จินซอนกยู นักแสดงมากประสบการณ์จาก ภาพยนตร์ดัง อาทิ Extreme Job , Svaha: The Sixth Finger และ ยูแฮจิน ที่จะมาบรรยายเสียงหุ่นยนต์

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

 

เรื่องราวถ่ายทอดโดยฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับโจซองฮี ที่สร้างชื่อจากผลงานภาพยนตร์ A Werewolf Boy ซึ่งเคยร่วมงานกับ ซงจุงกิ มาก่อน และในครั้งนี้จะเป็นการมาร่วมงานกันเป็นคร้ังที่ 2 ของพวกเขา และผลงานนี้ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง Huayi Tencent ที่ร่วมลงทุนในภาพยนตร์เรื่องนี้ จำนวนเงินกว่า 4,800 ล้านวอน

ขณะนี้ Space Sweepers กำลังอยู่ในขั้นตอน Post-Production วางแผนเข้าฉายในเกาหลีช่วงฤดูร้อนปีนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก