นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ซงจุงกิ กำลังจะถึงคราวหมดสัญญากับบริษัทต้นสังกัด Blossom Entertainment สิ้นปี 2019 นี้ ซึ่งเขาได้ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม

ด้านตัวแทนจาก Blossom Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยถึงรายงานข่าวดังกล่าวว่า “สัญญาของซงจุงกิกำลังจะหมดลงสิ้นเดือนธันวาคมนี้ และเขาไม่มีแผนในการต่อสัญญากับเรา” โดยนักแสดงหนุ่มอยู่ภายใต้การดูแลของต้นสังกัดนี้มาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2013 ซึ่งเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 7 ปี

ซงจุงกิ
ภาพ ซงจุงกิ จากสำนักข่าว OSEN

ด้วยข่าวการสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัด ทำให้สื่อมวลชนได้ให้ความสนใจถึงแนวทางในอนาคตของ ซงจุงกิ เป็นอย่างมาก โดยได้มีข่าวลือออกมาว่า KakaoM จะดึงตัว ซงจุงกิ เข้าสังกัด อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทได้ออกมาปฏิเสธว่าข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริง

หลังจากรายงานข่าวการไม่ต่อสัญญาของ ซงจุงกิ เผยแพร่ออกมา ชื่อของนักแสดงหนุ่ม รวมไปถึงต้นสังกัดปัจจุบัน และ ต้นสังกัดที่มีข่าวลือว่าจะดึงตัวซงจุงกิ ก็ติดอันดับคำค้นหาเรียลไทม์บนเว็บไซต์ Naver.com ภายในเวลาอันรวดเร็ว

คำค้นหาเรียลไทม์บนหน้าเว็บไซต์ Naver.com อันดับ 3 ซงจุงกิ | อันดับ 5 KakaoM | อันดับ 9 Blossom Entertainment

ในปี 2019 นี้ ซงจุงกิ มีผลงานการแสดงในซีรีส์ Arthdal Chronicles ออกอากาศทางช่อง tvN ร่วมกับ จางดงกอน คิมจีวอน คิมอ๊กบิน และอีกมากมาย โดยก่อนหน้านี้ ซงจุงกิ ได้คอนเฟิร์มรับบทนำในภาพยนตร์แนว Sci-Fi “Lightning Ship” ร่วมกับ คิมแทรี และยังพิจารณารับบทนำในภาพยนตร์ทริลเลอร์เรื่องใหม่ “Bogota” อีกด้วย

Arthdal Chronicles
Arthdal Chronicles (tvN,2019)

“Arthdal Chronicles” ซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ กับเรื่องราวประวัติศาสตร์ที่ไม่เคยถูกพูดถึงมาก่อน

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แฟนๆอดใจรอติดตามและเป็นกำลังใจสำหรับก้าวใหม่ในวงการบันเทิงของซงจุงกิกันนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^