ถือเป็นนักแสดงคุณภาพอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ที่ไม่ว่าจะมีข่าวคราวเรื่องส่วนตัวออกมามากแค่ไหนก็ไม่กระทบกับความยอดนิยมของหนุ่มคนนี้ได้เลย และเขาก็ยังคงเดินหน้ามีผลงานใหม่ๆให้แฟนๆได้ติดตามอย่างไม่ขาดสาย ล่าสุดมีรายงานว่า ซงจุงกิ อยู่ในระหว่างพิจารณาบทนำในภาพยนตร์แนวอาชญากรรม-ระทึกขวัญเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Bogotá” (보고타)

บทความที่เกี่ยวข้อง : สื่อรายงาน คุณพ่อของซงจุงกิ ส่งข้อความหาคนรู้จัก เรื่องที่ลูกชาย หย่ากับ ซงฮเยคโย

ซงจุงกิ ภาพจากสำนักข่าว TVReport

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมาทางสำนักข่าวของเกาหลีใต้ OSEN ได้รายงานว่า นักแสดงหนุ่มกำลังจะแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดชื่อว่า “Bogotá” ซึ่งหลังจากรายงานข่าวได้เผยแพร่ออกมาไม่นานทาง Blossom Entertainment ได้ออกมาตอบต่อรายงานข่าวนี้ว่า “ซงจุงกิ ได้รับข้อเสนอบทจากเรื่อง ‘Bogotá’ แล้วและกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณา”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ภาพยนตร์แนวอาชญากรรม-ระทึกขวัญเรื่องดังกล่าวจะบอกเล่าถึงหนุ่มชาวเกาหลีใต้ในวัย 30+ ที่อพยพไปประเทศโคลอมเบียในยุคช่วงปี 1990+ ซึ่งมากกว่า 90% ของภาพยนตร์จะปักหลักถ่ายทำกันที่เมือง Bogotá ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศโคลอมเบีย โดยมีแผนที่จะทำการถ่ายทำตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ไปจนถึงเดือนมกราคมปี 2020 และจะเป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย คิมซองแจ ผู้ซึ่งเคยผ่านผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรก “Minority Option” ในปี 2013

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ minority opinion korean movie
“Minority Option” (2015)

ขณะนี้ ซงจุงกิ กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำผลงานล่าสุดอีกชิ้น “Lightning Ship” (승리호) ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แนว Sci-Fi เรื่องแรกในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์เกาหลีที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอวกาศและจักรวาล โดย ซงจุงกิ จะรับบท แทโฮ นักบินอวกาศเจ้าปัญหา ร่วมแสดงกับ คิมแทรี – จินซอนคยู – ยูแฮจิน มีคิวเข้าฉายในปี 2020 อีกทั้ง ซีรีส์ “Arthdal Chronicles” พาร์ทที่ 3 กำลังจะออกอากาศต่อจาก “Hotel del Luna” ในเดือนกันยายนนี้ ทางช่อง tvN 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)