ประเด็นข่าวการหย่าร้างกันระหว่าง 2 นักแสดงระดับซุปเปอร์สตาร์ของเกาหลีใต้ ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย ยังคงเป็นที่สนใจของแฟนๆรวมไปถึงสื่อมวลชนทั้งในและต่างประเทศ แม้รายงานข่าวจะผ่านพ้นไปนานร่วมสัปดาห์แล้วก็ตาม

ล่าสุดทางสำนักข่าว Bridge News ได้เปิดเผยรายงานเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม ว่า เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซงยงกัก คุณพ่อของซงจุงกิ ได้ส่งข้อความหาคนรู้จักรอบตัวเขา ถึงเรื่องการหย่าของลูกชาย โดยมีใจความว่า

“ผมขอโทษที่ต้องมาบอกข่าวร้ายอย่างกะทันหัน ผมเชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นจากการที่ผมและจุงกิยังขาดในหลายๆเรื่อง และ เราจะยุติทุกอย่างลงด้วยดี โปรดติดตามและส่งกำลังใจให้เราต่อไป ผมหวังว่าคุณจะมีสุขภาพที่แข็งแรงและขอให้เป็นวันที่มีความสุขนะครับ”

ภาพจาก Blossom Entertainment

นอกจากนี้ รายงานข่าวยังได้ตอบโต้กระแสข่าวลือที่ว่า คุณพ่อของซงจุงกิ ไม่ยอมออกจากบ้านหลังจากมีข่าวหย่าร้างของลูกชาย โดยชี้แจงว่า คุณพ่อไม่ออกจากบ้านเป็นเพราะเหตุผลเรื่องสุขภาพ ขณะนี้คุณพ่อของซงจุงกิกำลังอยู่ในระหว่างการพักฟื้นหลังจากการผ่าตัดต้อกระจก

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อีกทั้งสำนักข่าวยังเปิดเผยว่า ข่าวลือที่เผยว่าคุณพ่อของซงจุงกิไม่รู้เรื่องการหย่าของลูกชายนั้นไม่เป็นความจริง โดยคนรู้จักของคนพ่อซงจุงกิที่ได้ไปดื่มด้วยกันในคืนก่อนหน้าที่จะมีการประกาศข่าว ได้เผยว่า คืนวันนั้นคุณพ่อของซงจุงกิดูเงียบกว่าที่เคย และดื่มมากกว่าปกติ

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา ซงจุงกิ ได้ประกาศว่าเขาได้ยื่นเอกสารเพื่อหย่ากับภรรยาสาว ซงฮเยคโย หลังจากที่ทั้งคู่ใช้ชีวิตในฐานะคู่แต่งงานมาได้เพียง 1 ปี 8 เดือน นับตั้งแต่เข้าพิธีวิวาห์กันเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2017

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)