ภายหลังข่าวการประกาศยุติกิจกรรมวง X1 โปรเจกต์กรุ๊ปจากรายการเซอร์ไววัลดัง Produce X 101 ช่อง Mnet เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีสื่อหลายสำนักรายงานว่า สมาชิกบางส่วนของ X1 มีความต้องการที่จะโปรโมตร่วมกัน และอาจจะฟอร์มเป็นวงโปรเจกต์กรุ๊ปชั่วคราว

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าว Newsen สมาชิกหลายคนของวง X1 แสดงความต้องการที่จะทำงานร่วมกัน และพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการฟอร์มวงยูนิตชั่วคราว โดยอ้างอิงรูปแบบจากวง JBJ ที่เป็นโปรเจกต์กรุ๊ปที่ผู้เข้าแข่งขันจากรายการ Produce 101 Season 2

แหล่งข่าวได้เผยว่า “แฟนๆต่างรู้สึกตกใจกับการตัดสินใจยุติกิจกรรมวง X1 ลงอย่างกะทันหัน โดยมี ต้นสังกัดและสมาชิกบางส่วนที่มีมุมมองความคิดไปในทิศทางเดียวกัน กำลังพิจารณาในทิศทางบวกเพื่อที่จะหาแนวทางในการทำกิจกรรมร่วมกันต่อไป”

X1 เดบิวต์เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2019 หลังการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล Produce X 101 ช่อง Mnet โดยการเดบิวต์ของพวกเขาได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีด้วยยอดขายอัลบั้มเดบิวต์กว่า 500,000 ชุด อย่างไรก็ตามด้วยกรณีข่าวการแต่งผลคะแนนของ PDอันจุนยอง และผู้ที่เกี่ยวข้อง ส่งผลกระทบต่อการทำกิจกรรมของวง และเมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา ต้นสังกัดของสมาชิกวง X1 ได้ออกมาประกาศว่า หลังจากที่ต้นสังกัดของแต่ละคนไม่สามารถหาข้อสรุปที่ลงตัวได้ จึงตัดสินใจประกาศยุติกิจกรรมวงลงในที่สุด

แฟนๆอดใจรอติดตามอัปเดตความเป็นไปได้ในการทำกิจกรรมร่วมกันในอนาคตของพวกเขากัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)