ซอฮยอน SNSD ไอดอลสาวสวยที่ไม่ได้มีดีแค่การร้องเพลง แต่ตอนนี้เธอยังมาเอาดีทางด้านการแสดง ขึ้นแท่นนักแสดงนำในละคร “The Good Thieves” ที่กำลังออนแอร์อยู่ทางช่อง MBC ณ ขณะนี้

โดยในละครเรื่องนี้ ซอฮยอน รับบทเป็น คังโซจู ซึ่งในลุคสมัยที่เธอเรียนชั้นมัธยมนั้น ได้ตัดทรงผมหน้าหม้าเต่อที่เป็นเอกลักษณ์ จนแฟนๆตั้งข้อสังเกต ว่า ซอฮยอน เหมือนกับ ตัวละคร “แอ็กเนส” ที่หลุดออกมาจากภาพยนตร์ Despicable Me ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในไทยตอนนี้

Agnes – Despicable Me 3

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ไม่เพียงแค่นั้น เมื่อบทบาทของ คังโซจู โตขึ้นแล้วทำอาชีพเป็นตำรวจ แฟนๆก็ได้นำรูปจากในละครไปเทียบได้เหมือนเป๊ะ ราวกับว่าเป็น “จูดี้” หลุดจากภาพยนตร์ Zootopia

Judy – Zootopia

น่ารักขนาดนี้จะพลาดได้ยังไงล่ะ>< สามารถติดตามชม The Good Thieves ออนแอร์ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.00 น.(ไทย) ทางช่อง MBC

รับชมซับไทย The Good Thieves ที่ VIU

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^