kornews

‘แทยอน SNSD ➔ ยูนาบี’ แรงบันดาลใจในการสร้างรูปลักษณ์ตัวละครของนักเขียนเว็บตูน Nevertheless

30/08/2021 - korseries


ทำเอาแฟน ๆ ต่างเซอร์ไพรส์ไปตาม ๆ กัน เมื่อได้ทราบผ่านบทสัมภาษณ์ ของ นักเขียนเว็บตูนต้นฉบับซีรีส์ Nevertheless ที่เพิ่งออกอากาศจบไป ว่า ต้นแบบในการสร้างรูปลักษณ์ของตัวละคร ยูนาบี นั้น คือ ไอดอลสาว แทยอน SNSD

อ้างอิงจากบทสัมภาษณ์บนเว็บไซต์ Webtoon Guide ได้พูดคุยกับ นักเขียนจองซอ ถึงผลงานชิ้นล่าสุดของนักเขียน ‘I Picked Up the Second Male Lead After the Ending’ และไม่พลาดที่จะพูดถึงผลงาน ‘Nevertheless’ ที่ถูกนำมาผลิตในเวอร์ชั่นซีรีส์และอยู่ในความสนใจของแฟน ๆ จำนวนมาก

เมื่อถูกถามถึงเบื้องหลังการสร้างผลงานเว็บตูนเรื่องดังกล่าว นักเขียนได้เปิดเผยว่า ไม่ได้มีใครที่เป็นแบบในการกำหนดบุคลิกลักษณะของตัวละครอย่างเฉพาะเจาะจง แค่เพียง ไอดอลสาว แทยอน SNSD เป็นต้นแบบที่ถูกอ้างอิงในการสร้างรูปลักษณ์ตัวละคร ยูนาบี ขณะที่ นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น เคนทาโร่ ซาคากุจิ (Kentaro Sakaguchi) เป็นต้นแบบในการสร้างรูปลักษณ์ของตัวละคร พัคแจออน ในช่วงแรกของการผลิตผลงาน

ภาพ แทยอน จาก Only Ũ

เว็บตูน Nevertheless เผยแพร่เป็นครั้งแรกเมื่อปลายปี 2018 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจนมียอดผู้อ่านสะสมกว่า 100 ล้านวิว ก่อนที่จะถูกนำมาดัดแปลงสู่เวอร์ชั่นซีรีส์ ที่ได้ ซงคัง มาสวมบทบาท พัคแจออน และ ฮันโซฮี มาสวมบทบาท ยูนาบี เพิ่งออกอากาศจบไป ทางช่อง JTBC

ADVERTISEMENT

บทความที่เกี่ยวข้อง

สัมภาษณ์พิเศษ ‘ซงคัง-ฮันโซฮี’ ว่าด้วยสัญญะผีเสื้อ และฉากที่ทำให้หัวใจเต้นแรงในซีรีส์ Nevertheless

ครอบครัวเดียวกัน! ‘ยังฮเยจี’ โอบิทนา Nevertheless เป็นหลานสาวของ นักแสดงมากฝีมือ ‘อันแนซัง’

ซงคัง – ฮันโซฮี เลือกฉากที่ชอบที่สุด พร้อมเผยความในใจส่งท้าย ก่อนถึงตอนจบซีรีส์ Nevertheless

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Photo (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก