kornews

ครอบครัวเดียวกัน! ‘ยังฮเยจี’ โอบิทนา Nevertheless เป็นหลานสาวของ นักแสดงมากฝีมือ ‘อันแนซัง’

24/08/2021 - korseries


นักแสดงสาว ยังฮเยจี ได้รับความสนใจและเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ผ่านบทบาท ‘โอบิทนา’ ที่ตัวละครของเธอได้เผยเสน่ห์เฉพาะตัวและเติมเต็มสีสัน ในซีรีส์ Nevertheless ที่เพิ่งลาจอไปทางช่อง JTBC ได้เป็นอย่างดี

ท่ามกลางความสนใจที่มีต่อเธอนั้น หลายคนต่างเซอร์ไพรส์ไปตาม ๆ กัน เมื่อได้รู้ว่า ยังฮเยจี มีคนในครอบครัวเป็นนักแสดงมากประสบการณ์และฝีมือคุณภาพที่เป็นที่รู้จักดีในวงการบันเทิง นั่นคือ นักแสดง อันแนซัง ที่เป็นคุณลุงของเธอ (ฝั่งแม่)

ยังฮเยจี
อันแนซัง

ยังฮเยจี ได้พูดถึง ‘อันแนซัง’ คุณลุงของเธอ ผ่านบทสัมภาษณ์หลังซีรีส์ Nevertheless จบลง ว่า แม้ว่าเธอจะไม่เคยพูดเรื่องนี้โดยตรง แต่หลายคนในวงการก็พอจะทราบกันอยู่แล้ว และเนื่องจากเธอยังไม่ค่อยรู้เกี่ยวกับการแสดง ในบางครั้งจึงขอคำแนะนำจากคุณลุงผ่านโทรศัพท์บ้าง แต่ว่าเธอไม่ได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องการแสดงกับเขาเป็นหลัก

พร้อมกันนี้ นักแสดงสาวยังเผยถึงเป้าหมายในการเป็นนักแสดงของเธอว่า “ในตอนนี้ฉันยังไม่สามารถพูดได้ว่าตัวเองคือ ‘นักแสดง ยังฮเยจี’ และในอนาคตฉันอยากจะเป็นคนที่สามารถแนะนำตัวเองว่าเป็นนักแสดงได้ค่ะ”

ADVERTISEMENT

เมื่อชาวเน็ตที่ได้รับรู้ถึงความสัมพันธ์ทางครอบครัวของทั้งสองคน ก็ได้แสดงความเห็น ยกตัวอย่างเช่น

“ฉันเซอร์ไพรส์มากจริง ๆ”
“เพิ่งรู้เลย ว้าว”
“พวกเขาสนิทกันด้วย”
“สุดยอด ไม่รู้มาก่อนเลย”

อันแนซัง เป็นนักแสดงที่ทำงานในวงการบันเทิงมานานตั้งแต่ปี 1994 และมีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง เฉพาะในปี 2021 นี้ เขามีผลงานการแสดงในซีรีส์มากร่วม 10 ผลงาน อาทิ Royal Secret Agent (KBS,2020-2021) , L.U.C.A.: The Beginning (tvN,2021) , Mouse (tvN,2021) , Law School (JTBC,2021) , Racket Boys (SBS,2021) , The Devil Judge (tvN,2021) ,The Road: Tragedy of One (tvN,2021) และ ละครสั้น Scenery of Pain (KBS Drama Special ,2021)

อันแนซัง ในซีรีส์ The Devil Judge (tvN,2021)

ยังฮเยจี เดบิวต์เมื่อปี 2016 ผ่านผลงานเว็บดราม่า The Omniscient Point Of View Of An Unrequited Love และมีผลงานการแสดงในซีรีส์ อาทิ Big Issue (SBS,2019) , When the Weather is Fine (JTBC,2020) และ Live On (JTBC,2020) ซึ่งด้วยผลงานการแสดงล่าสุดใน Nevertheless (JTBC,2021) ทำให้เป็นที่น่าจับตามองถึงการเติบโตในฐานะนักแสดงของยังฮเยจีหลังจากนี้ว่าจะมีผลงานและบทบาทอะไรมาให้ติดตามอีกบ้าง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก