kornews

ซูยอง SNSD พิจารณารับบทนำในซีรีส์ Tell Me Your Wish ลุ้นร่วมงาน จีชางอุค

01/09/2021 - korseries


ซีรีส์เรื่องใหม่Tell Me Your Wish’ กำลังอยู่ระหว่างขั้นตอนการแคสติ้งนักแสดง ซึ่งหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า จีชางอุค ได้รับข้อเสนอบทนำฝ่ายชายกันไปแล้ว ล่าสุดได้มีข่าวคราวอัปเดตว่า ซูยอง SNSD ได้รับข้อเสนอบทนำฝ่ายหญิง

ในวันที่ 1 กันยายน มีรายงานข่าวเปิดเผยโดยอ้างอิง แหล่งข่าวในวงการบันเทิง ระบุว่า ซูยอง SNSD จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ Tell Me Your Wish’ อย่างไรก็ตาม ต่อมา Saram Entertainment ได้ออกมาชี้แจงว่า “ซูยอง ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ Tell Me Your Wish และกำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาอยู่”

‘Tell Me Your Wish’ (당신이 소원을 말하면) จะเป็นซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของผู้คนที่มีความฝันในการตายจากโลกนี้ไปอย่างงดงาม ซึ่งซีรีส์จะถ่ายทอด ผ่านชีวิตของผู้ป่วยระยะสุดท้าย และ อาสาสมัครที่ช่วยความปรารถนาสุดท้ายของพวกเขาในสถานพักพิงดูแลคุณภาพชีวิตระยะสุดท้าย

ซูยอง ได้รับข้อเสนอบท ซอยอนจู ผู้เป็นไอคอนแห่งความมีชีวิตชีวา และเป็นพยาบาลที่จริงจังกับเรื่องสุขภาพ ซึ่งเธอเป็นคนเปล่งประกายความหวังให้กับเหล่าบรรดาผู้ป่วยระยะสุดท้ายที่อยู่ในโรงพยาบาล

ด้าน จีชางอุค ได้รับข้อเสนอให้รับบท ยุนกยอเร ชายหนุ่มไร้ความปรารถนาในการมีชีวิตอยู่ ขณะที่มีรายงานว่า ซองดงอิล ก็จะร่วมแสดงในผลงานนี้ ในบทบาท คังแทชิก หัวหน้าอาสาสมัครที่กระตือรือร้น ที่เขารู้ทุกอย่างภายในแผนกดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย

ADVERTISEMENT

Tell Me Your Wish จะกำกับโดย ผู้กำกับคิมยงวาน จากซีรีส์ The Cursed ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการหารือถึงตารางการออกอากาศ และตามรายงานเผยว่าซีรีส์จะเริ่มต้นการถ่ายทำภายในช่วงครึ่งหลังของปีนี้

ขณะนี้ ซูยอง กำลังอยู่ระหว่างพิจารณารับบทนำในอีกผลงานซีรีส์ ‘Unexpected Country Diary’ จาก Kakao TV ลุ้นร่วมงาน จางกึนซอก และ จีชางอุค กำลังจะมีผลงานชิ้นใหม่ ใน The Sound of Magic’ ออริจินัลซีรีส์จาก Netflix ร่วมงาน ชเวซองอึน – ฮวังอินยอบ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซูยอง SNSD พิจารณาบทนำ ในซีรีส์ใหม่จาก KakaoTV ลุ้นร่วมงาน จางกึนซอก

โมเมนต์น่าเอ็นดู ของ ซูยอง-จองคยองโฮ ที่คอมเมนต์ตอบกันบน Instagram

ความในใจ ชเวซูยอง กับมุมมองต่อ งาน vs ความรัก และแฟนหนุ่ม จองคยองโฮ

จองคยองโฮ เล่าเรื่องราวน่าเอ็นดู ถึงเมนูอาหารที่เขาทานกับแฟนสาว ซูยอง SNSD มานานหลายปี

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก