korevent

SM True ออกประกาศเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ต ‘Red Velvet 4th Concert : R to V’ in BANGKOK

11/05/2023 - korseries

Red Velvet Postpone Concert cover

SM True ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการถึงการตัดสินใจเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ต ‘Red Velvet 4th Concert : R to V’ in BANGKOK ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 13-14 พฤษภาคมนี้ ออกไปอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากภาวะด้านสุขภาพของศิลปิน

โดยในช่วงบ่ายของวันที่ 11 พฤษภาคม SM True ได้แจ้งประกาศอย่างเป็นทางการนี้ผ่านทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ว่า

“ประกาศ เรื่อง การเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ต ‘Red Velvet 4th Concert : R to V’ in BANGKOK

บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง และขออภัยเป็นอย่างสูง ที่ต้องประกาศแจ้งให้ทุกท่านทราบเกี่ยวกับ การเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ต ‘Red Velvet 4th Concert : R to V’ in BANGKOK ที่มีกำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 และอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

เนื่องด้วยภาวะด้านสุขภาพของศิลปิน ที่ต้องกักตัวตามมาตรการโควิด 19 ของประเทศเกาหลีใต้ รวมถึงปัจจัยอื่น ๆ และตารางงานต่าง ๆ ที่ต้องรอการพิจารณาเพิ่มเติมจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ทำให้คอนเสิร์ตดังกล่าว จำเป็นต้องถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด

เหนือสิ่งอื่นใด ทางบริษัทฯ ให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปิน ผู้ชม และทีมงาน เป็นอันดับแรก โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับความเข้าใจจากทุกท่าน

ทั้งนี้ รายละเอียดเกี่ยวกับการคืนเงินค่าบัตรคอนเสิร์ตดังกล่าว ทางบริษัทฯ จะแจ้งให้ทราบในภายหลังโดยเร็วที่สุด

ขอแสดงความนับถือ

บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด”

Red Velvet 4th Concert in Bangkok Pospone Announcement

โดยการประกาศการตัดสินใจนี้เกิดขึ้น ภายหลังจากที่มีรายงานข่าวว่า เวนดี้ หนึ่งในสมาชิกของวง มีผลตรวจ COVID-19 เป็นบวก เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม และจำเป็นต้องหยุดพักการทำกิจกรรมทั้งหมดลงเป็นการชั่วคราว

นอกจากนี้ ทางด้าน จอย ก็ได้หยุดพักการทำกิจกรรมลงชั่วคราวไปก่อนหน้านี้ไม่นาน เนื่องจากปัญหาสุขภาพ ซึ่งได้มีการประกาศว่าเธอจะไม่ได้ร่วมทำการแสดงในคอนเสิร์ต ‘Red Velvet 4th Concert : R to V’ ที่ประเทศไทยด้วยเช่นกัน

สำหรับคอนเสิร์ต ‘Red Velvet 4th Concert : R to V’ in BANGKOK ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ จะนับเป็นการกลับมาเยือนประเทศไทยในรอบ 4 ปี 8 เดือน นับจากคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่ 2 ‘Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK’ เมื่อเดือนกันยายน 2561 ที่ ReVeluv (เรเวเลิฟ : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ชาวไทยให้การตอบรับเป็นอย่างดีจนบัตรจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการการคืนเงินค่าบัตรคอนเสิร์ต รวมถึงประกาศกำหนดตารางใหม่ ได้ทาง Facebook : SM True

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก