เหลือเวลาเพียงไม่กี่วันก็จะถึงกำหนดวันเข้ากรมรับใช้ชาติของ ไอดอลนักแสดงหนุ่ม ดีโอ EXO หรือ โดคยองซู แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน สำนักข่าว OSEN ได้รายงานว่า ดีโอ จะปล่อยผลงานเพลงโซโล่ผ่านทาง SM STATION

ล่าสุดในวันที่ 26 มิถุนายน ก็ได้มีการเผยข้อมูลออกมาเพิ่มเติมเกี่ยวกับเพลงโซโล่ของเขา โดยประกาศว่า ผลงานเพลงโซโล่ของเขานี้ มีชื่อว่า “That’s Okay” (괜찮아도 괜찮아) ซึ่งจะปล่อยออกมาในวันที่ 1 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี

“That’s Okay” เป็นเพลงแนวป็อป R&B ที่ประสานเข้ากับทำนองกีตาร์โปร่งและกลองอันแสนอบอุ่น ที่สำคัญยังมีการเปิดเผยว่า ดีโอ ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อเพลงนี้ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับการปล่อยให้อารมณ์ความรู้สึกที่ยากลำบากนั้นผ่านไปเพื่อที่ว่าจะสามารถมีความสุขได้

ดีโอ EXO มีกำหนดเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 1 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ โดยเขาจะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะนายทหารเต็มเวลา เขาเกิดปี 1993 ซึ่งอายุของเขายังมีเวลาเหลือก่อนที่จะถึงกำหนดต้องเข้ากรมตามกฎหมายกองทัพในปัจจุบัน โดยเขาสามารถที่จะผ่อนผันได้เป็นจำนวนทั้งหมด 5 ครั้ง แล้วค่อยเข้ากรมในปี 2021 เมื่อเขาอายุ 28 ปี อย่างไรก็ตาม เนื่องจากก่อนหน้านี้ ซิ่วหมิน หนึ่งในสมาชิกวง เพิ่งเข้ากรมรับใช้ชาติไป เขาจึงแสดงความตั้งใจที่อยากจะเข้ากรมรับใช้ชาติให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

ดีโอ EXO

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)