kornews

SM ออกมาชี้แจง ถึงโพสต์ที่พาดพิง ‘ฮโยยอน SNSD’ กับการทำหน้าที่ DJ ที่คลับ Burning Sun

14/01/2021 - korseries


SM Entertainment ออกแถลงการณ์ชี้แจง ตอบโต้โพสต์ที่พาดพิงถึง ศิลปินสาว ฮโยยอน SNSD ที่เธอทำหน้าที่ DJ ที่คลับ Burning Sun เมื่อปี 2018 โดยได้เคลียร์ชัดว่า เธอไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีดังกล่าวแต่อย่างใด

ในวันที่ 13 มกราคม คิมซังกโย บุคคลผู้จุดประเด็นข่าวของคลับ Burning Sun ที่กลายเป็นคดีอื้อข่าวคดีดังระดับประเทศ ได้โพสต์ข้อความบน Instagram ส่วนตัวของเขาว่า ฮโยยอน เป็น DJ ในงานปาร์ตี้ที่จัดขึ้นในวันที่ 24 พฤศจิกายน ปี 2018 โดยในโพสต์ เขาได้เผยว่า ฮโยยอน น่าจะต้องเห็นแขก VVIP ที่มาร่วมในงาน พร้อมบอกให้เธอออกมาเปิดเผยว่าเป็นพยานที่รู้เห็นว่าใครทำร้ายร่างกายเขา รวมไปถึงทราบเกี่ยวกับนักแสดงหญิงที่ใช้ยาเสพติด ก่อนที่โพสต์ดังกล่าวจะถูกลบไปในเวลาต่อมา

ภายในวันเดียวกัน SM Entertainment ได้ออกมาตอบโต้โพสต์ดังกล่าว โดยแถลงชี้แจงว่า “ฮโยยอน เพียงได้รับเชิญให้ทำการแสดงในฐานะ DJ ในเวลานั้น และ เธอไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับโพสต์ดังกล่าว เราขอให้โปรดอย่าคาดเดาและเข้าใจผิด”

ADVERTISEMENT

ย้อนกลับไปเมื่อต้นปี 2019 ได้มีสำนักข่าวเปิดเผยรายงานภาพถ่ายจากกล้องวงจรปิดเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายที่เกิดขึ้น ณ ไนท์คลับย่านคังนัมที่มีชื่อว่า Burning Sun ที่เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2018 โดย ชายคนหนึ่งที่มีช่ือว่า “คิมซังกโย” เผยว่าเขาถูกพนักงานรักษาความปลอดภัย และ ผู้อำนวยการของคลับทำร้ายร่างกาย ระหว่างพยายามจะเข้าไปช่วยเหลือผู้หญิงที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ แต่เมื่อตำรวจมาถึง เขากลับถูกจับข้อหาทำร้ายร่างกายและถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจทำร้ายร่างกาย การเปิดโปงเรื่องการถูกทำร้ายร่างกายครั้งนี้ ได้ลุกลามจนนำมาสู่การขุดคุ้ยประเด็นข้อสงสัยอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคลับ Burning Sun ไม่ว่าจะเป็น คดียาเสพติด การค้าประเวณี การยักยอกทรัพย์ ฯลฯ จนกลายเป็นคดีดังที่ได้รับความสนใจทั่วประเทศ และขณะนี้คดีดังกล่าวยังอยู่ระหว่างกระบวนการทางกฎหมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

สัมภาษณ์พิเศษ ‘HYO’ กับการคัมแบคพร้อมความสนุกสนาน ในผลงานซิงเกิลใหม่ ‘DESSERT’ (TH & ENG)

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก