หลังจากที่ซีรีส์ดัง “SKY Castle” ออกอากาศจบไปทางช่อง JTBC พัคยูนา หนึ่งในนักแสดงของเรื่อง ก็ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว Newsen ของเกาหลีใต้ หลังจากซีรีส์ฉายจบ ซึ่งนอกจากจะพูดถึงผลงานการแสดงของเธอแล้ว ยังได้พูดคุยถึงเรื่องราวส่วนตัวของเธอด้วย

พัคยูนา ผู้ซึ่งรับบท ชาเซรี จากซีรีส์ดัง “SKY Castle” ได้เปิดใจถึงเรื่องราวในอดีตก่อนที่เธอจะเดบิวต์เป็นนักแสดง ว่าเธอเคยเป็นไอดอลฝึกหัดมาก่อน

“เดิมฉันเคยเป็นไอดอลฝึกหัดมาก่อนค่ะ ฉะนั้นในตอนที่ฉันได้รับข้อเสนอบทให้ลองแสดงเป็นครั้งแรก ฉันรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องไกลตัวฉันมากๆเลยค่ะ ในตอนแรกฉันรู้สึกกลัวและประหม่าจริงๆ แต่หลังจากที่ฉันได้เดบิวต์การแสดงในซีรีส์ ‘Sassy Go Go’ ฉันก็ค่อยๆเริ่มหันมาสนใจด้านการแสดงมากขึ้นค่ะ”

เมื่อถามว่าเธอเสียใจบ้างไหมที่ไม่ได้เดบิวต์เป็นไอดอลตามที่ฝึกมา เธอตอบว่า “ตอนแรกก็มีบ้างที่ฉันเสียใจ แต่ตอนนี้ไม่แล้วค่ะ ฉันสนุกกับการแสดงมากๆค่ะ”

จากนั้น พัคยูนา ก็ได้พูดคุยเกี่ยวกับเพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลาย อย่าง ชาอึนอู ASTRO ซึ่งทั้งสองคนเคยร่วมงานกันในละครสุดฮิต “My ID is Gangnam Beauty” ที่ออกอากาศไปเมื่อปีที่ผ่านมา โดยก่อนเดบิวต์พวกเขาได้เข้าเรียนชั้นมัธยมปลายที่โรงเรียนศิลปะฮันลิม (Hanlim Multi Art School) และยังปรากฏตัวในรายการตอบคำถามชื่อดัง “The Golden Bell Challenge” ของช่อง KBS ที่นำเด็กมัธยมจากทั่วประเทศมาประชันปัญหาเชาว์ในสมัยก่อนที่พวกเขาจะเข้าวงการบันเทิงอีกด้วย

เมื่อถูกถามว่าเธอรู้จักกับ ชาอึนอู ในช่วงที่เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกันหรือไม่ พัคยูนา ตอบว่า “ฉันรู้จักว่าชาอึนอูเป็นใครค่ะ แม้กระทั่งตอนที่เขาเป็นเด็กฝึก เขาก็ยังขึ้นชื่อในเรื่องภาพลักษณ์ที่หล่อเหลาของเขาเลยค่ะ”

นอกจากนี้ นักแสดงสาวยังพูดติดตลกว่า “ฉันรู้จักเขา แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่รู้จักฉันนะคะ ฉันบอกเขาในตอนหลังว่าฉันก็เคยเรียนที่โรงเรียนศิลปะฮันลิมเหมือนกันกับเขาค่ะ ฉันเรียนในเอกการเต้น ส่วนเขาเรียนเอกการกระจายเสียงและบันเทิง โรงเรียนของเราเป็นโรงเรียนใหญ่ ในแต่ละห้องมีนักเรียนกว่า 40 คน ฉะนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่ทุกคนจะรู้จักกันค่ะ”

อย่างไรก็ตามสามารถติดตามผลงานการแสดงของทั้งคู่ได้ ไม่ว่าจะเป็น “My ID is Gangnam Beauty” ที่ พัคยูนา และ ชาอึนอู ได้แสดงร่วมกัน รวมไปถึง “SKY Castle” ผลงานใหม่ของพัคยูนา สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU

คลิ๊กเพื่อรับชมซีรีส์ My ID is Gangnam Beauty

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

คลิ๊กเพื่อรับชมซีรีส์ SKY Castle

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

อวี๋ปะ อวี๋เหอะ นักเขียนหน้าใหม่ เด็กปีหนึ่งที่ได้เรียนคณะในฝันเพราะชอบเคป๊อปมากกกกกกกกกก พะเจ้า! บั้นปลายชีวิตฝันไว้ว่าอยากเป็นเมเนเจอร์ค่ายสตาร์ชิป เขียนเรื่องทั่วไปที่เกี่ยวเกาหลี สังคม วัฒนธรรม ข่าว ไอดอล ภาพยนตร์ ละคร สุดท้ายนี้อย่าลืมไปฟังเพลง LA LA LOVE ของ WJSN ในยูทิวบ์ค่า //ตั้งแผงลอย