ซีรีส์ที่อยู่ในกระแสตั้งแต่เริ่มออกอากาศจนถึงตอนนี้ก็ยังร้อนแรงไม่หยุด ซึ่งเป็นอีกเรื่องที่โด่งดังได้จากกระแสปากต่อปากและความนิยมในโลกออนไลน์ “SKY Castle” ที่ทำลายสถิติเรตติ้งสูงสุดตลอดกาลของซีรีส์จากช่องเคเบิ้ลไปเมื่อตอนล่าสุดที่ออกอากาศด้วยเรตติ้ง 21.01% และล่าสุดทางทีมซีรีส์ของช่อง JTBC ได้เฉลิมฉลองและตอบแทนความสำเร็จนี้ให้กับทีมนักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยทริปท่องเที่ยวในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : “SKY Castle” ออกมาโต้ตอบถึงข่าวลือทีมงานสปอยล์เรื่องราวของซีรีส์

“SKY Castle”

จากการรายงานข่าวล่าสุด ทางทีมผู้ผลิตซีรีส์และทีมนักแสดงของ “SKY Castle” ได้คอนเฟิร์มแล้วว่าจะร่วมเดินทางไปกับทริปท่องเที่ยวในครั้งนี้ ซึ่งเกือบทุกคนจะออกเดินทางในวันที่ 11 กุมภาพันธ์หลังจากช่วงตรุษจีนไปแล้วหรือ Korean Lunar Year ซึ่งจะเป็นประเทศที่อยู่ในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“SKY Castle” บอกเล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มครอบครัวผู้ลากมากดีที่ภรรยาของแต่ละครอบครัวมีความทะเยอทะยานและต้องการที่ใฝ่หาความสำเร็จในอาชีพการงานของสามี รวมถึงการศึกษาที่ตนเองคิดว่าดีให้กับบุตรของตัวเอง ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความสนใจจากประชาชนมากมายด้วยจุดขายของความสมจริงและสะท้อนปัญหาได้อย่างถึงใจกับสภาพสังคมที่มีอยู่ในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระบบการศึกษาในประเทศเกาหลีใต้ หรือแม้กระทั่งความพยายามอยากหรูอยากรวยโดยไม่แคร์ว่าจะต้องจ่ายเงินไปเท่าไหร่เพื่อสร้างชื่อเสียงให้สำหรับทายาทรุ่นต่อไป

ซีรีส์เรื่องนี้เริ่มต้นตอนแรกด้วยเรตติ้งเพียง 1.7% แต่เรตติ้งก็ขยับขึ้นทุกสัปดาห์อย่างไม่เคยตกเลยแม้แต่ตอนเดียว เป็นผลทำให้ครองอันดับ 1 เรตติ้งสูงสุดตลอดกาลของช่อง JTBC และครองอันดับ 1 เรตติ้งสูงสุดตลอดกาลจากซีรีส์ทุกเรื่องที่ออกอากาศผ่านช่องเคเบิ้ล โดยออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์เวลา 23.00 น. (เกาหลี) ทางช่อง JTBC

สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)