เมื่อเดือนที่ผ่านมา ได้มีการยืนยันว่า นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ชินซองรก ตัดสินใจรับบทนำในซีรีส์ใหม่ “Penthouse” (펜트하우스) ช่อง SBS ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับที่เขาคุ้นเคยจากการร่วมงานกันในผลงานซีรีส์ The Last Empress เมื่อปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 6 มีนาคม ต้นสังกัดของ ชินซองรก ได้ออกประกาศการตัดสินใจถอนตัวออกจากบทนำในซีรีส์เรื่องดังกล่าว พร้อมชี้แจงเหตุผล

โดย HB Entertainment ได้ประกาศว่า “เนื่องจากปัญหาตารางงาน ทำให้ ชินซองรก ไม่สามารถที่จะเข้าร่วมในซีรีส์ Penthouse ได้”

พร้อมกันนี้ ทาง SBS ก็ได้ออกมายืนยันเช่นเดียวกันว่า “ชินซองรก จะถอนตัวจากซีรีส์ ‘Penthouse’ โดยเขาไม่สามารถร่วมงานได้เนื่องจากปัญหาตารางงาน”

Image result for 신성록 포토 2019Penthouse เป็นโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง SBS ที่วางแผนออกอากาศในเดือนตุลาคมปีนี้ โดยจะเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ทุ่มเททำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายในการย้ายเข้าสู่เพนท์เฮ้าส์สุดหรูในเขตคังนัม โดยขณะนี้ ยูจิน S.E.S อีจีอา คิมโซยอน บงแทกยู ชินอึนคยอง และ โอมันซอก อยู่ในระหว่างพิจารณาปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ในปี 2019 ที่ผ่านมา ชินซองรก มีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ซีรีส์ดราม่าสุดเข้มข้น The Last Empress (SBS,2018-2019) ซีรีส์แฟนตาซีโรแมนติกคอมเมดี้ Perfume (KBS,2019) และผลงานล่าสุด ซีรีส์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ Vagabond (SBS,2019)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)