ทีมสืบสวนพิเศษส่วนภูมิภาคของสำนักงานตำรวจนครบาลโซล ได้เรียกตัวศิลปินหนุ่ม ซึงรี เข้ามาสอบสวนเพิ่มเติมเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา

เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า หลังจากที่ข้อความในกรุ๊ปแชทได้มีการเปิดเผยเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่ ซึงรี ได้บอกกับสมาชิกคนอื่นๆในห้องแชทให้ซื้อโทรศัพท์ใหม่นั้น ประเด็นการทำลายหลักฐานได้กลายเป็นที่ต้องสงสัยเมื่อเดือนที่ผ่านมา เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเก็บรวบรวมโทรศัพท์มือถือจากสมาชิกในห้องแชท และพบว่าหลายคน ซึ่งประกอบไปด้วย ซึงรี ชเวจงฮุน และ จองจุนยอง ได้ส่งโทรศัพท์เครื่องใหม่ให้เจ้าหน้าที่ มีเพียงแค่สมาชิกในห้องแชทคนเดียวเท่านั้นที่ไม่ได้ส่งโทรศัพท์เครื่องเก่าให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

เมื่อ ชเวจงฮุน ถูกถามว่าทำไมเขาถึงเปลี่ยนมือถืออย่างกะทันหัน เขาได้ตอบว่า “ซึงรีบอกให้ผมเปลี่ยนโทรศัพท์ครับ” ในขณะเดียวกัน ด้าน จองจุนยอง รวมไปถึงสมาชิกคนอื่นๆก็ได้ให้คำตอบในเหตุผลเดียวกัน

ซึงรี – จองจุนยอง – ชเวจงฮุน

จากการที่เจ้าหน้าที่ได้สอบสวนสมาชิกคนอื่นๆในห้องแชท ซึงรี ได้ติดต่อไปยังพวกเขา แล้วบอกว่า “ฉันจำในสิ่งที่พูดในปี 2015 ไม่ได้เลย นายยังมีมือถือหรือบันทึกเก่าอยู่ไหม?” เมื่อพวกเขาตอบว่าไม่มีบันทึกแชทใน KakaoTalk เมื่อ 3 ปีก่อน ซึงรี ก็ได้บอกกับเพื่อนๆของเขาว่า “กำลังจะมีการสืบสวนของเจ้าหน้าที่แล้ว ฉะนั้นเปลี่ยนมือถือที่ใช้กันอยู่ด้วยนะ”

ถ้าหากการสืบสวนในกรณีนี้ได้รับการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม ซึงรี จะได้รับแจ้งข้อกล่าวหารวมทั้งสิ้น 5 คดี จากปัจจุบัน 4 คดี ซึ่งประกอบไปด้วย กรณีการเป็นตัวกลางในการจัดหาหญิงค้าบริการ , กรณีละเมิดกฎหมายการสุขาภิบาลอาหาร , กรณีการเผยแพร่ภาพแอบถ่ายอย่างผิดกฎหมาย และ กรณีการยักยอกเงินทุน

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)