kornews

ซอฮยอน SNSD พิจารณารับบทนำในซีรีส์แฟนตาซีโรแมนซ์ ‘The Jinx’s Lover’ ลุ้นร่วมงาน นาอินอู

01/07/2021 - korseries

ซอฮยอน นาอินอู

The Jinx’s Lover โปรเจกต์ซีรีส์แฟนตาซีโรแมนซ์เรื่องใหม่ มีความคืบหน้าการแคสติ้งนักแสดง หลังจากที่ นาอินอู คอนเฟิร์มรับบทนำฝ่ายชาย โดยล่าสุดมีรายงานเปิดเผยว่า ซอฮยอน SNSD กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณามารับบทนำฝ่ายหญิงในเรื่อง

หลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมา แหล่งข่าวจาก Namoo Actors ต้นสังกัดของซอฮยอน ได้ออกมาแจ้งสื่อในช่วงเช้าวันที่ 1 กรกฎาคม ว่า “เธอได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ ‘The Jinx’s Lover’ และขณะนี้กำลังพิจารณาในทิศทางบวก”

ภาพ ซอฮยอน จาก SBSfunE

The Jinx’s Lover (징크스의 연인) จะเป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ถ่ายทอดเรื่องราวแฟนตาซีโรแมนซ์ระหว่าง ชายหนุ่มผู้แสนอับโชค และ เทพธิดาแห่งโชคลาภที่ก้าวเข้ามาอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงเพื่อทำลายคำสาปของเธอ โดยซีรีส์จะเปิดเผยเรื่องราวของคนที่พยายามจะเอาชนะชะตากรรมอันโหดร้ายของพวกเขา

เว็บตูนต้นฉบับ The Jinx’s Lover

ถ้าหาก ซอฮยอน ตอบรับข้อเสนอบทนี้ เธอจะรับบท อีซึลบี เทพธิดาแห่งโชคลาภ ซึ่งเธอเริ่มที่จะต่อต้านโชคชะตาของตัวเอง หลังจากได้พบกับ กงซูกวัง ซึ่งก่อนหน้านี้ นาอินอู ได้ยืนยันตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้ และเขาจะรับบท กงซูกวัง ซึ่งเป็นตัวละครหลักของเรื่อง

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

The Jinx’s Lover จะเป็นฝีมือของ ผู้กำกับยุนซังโฮ ที่กำกับซีรีส์ River Where the Moon Rises ร่วมกับ นักเขียนบทจางยุนมี โดยซีรีส์วางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำภายในปีนี้ และขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยช่องและช่วงเวลาออกอากาศ อดใจรอติดตามความคืบหน้าโปรเจกต์นี้ไปพร้อมกัน!

ในช่วงที่ผ่านมา นาอินอู ได้รับคำชื่นชมอย่างมากจากการรับบทนำในซีรีส์ River Where the Moon Rises ช่อง KBS และเขาเพิ่งปรากฏตัวเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ At a Distance, Spring is Green ส่วนทางด้าน ซอฮยอน มีผลงานการแสดงในซีรีส์ล่าสุด Private Lives ช่อง JTBC เมื่อปลายปีที่ผ่านมา และเธอได้คอนเฟิร์มมีผลงานภาพยนตร์ 2 เรื่องใหม่ โดยจะรับบทนำร่วมกับ อีจุนยอง (จุน U-KISS) ในผลงานภาพยนตร์ออริจินัล Netflix เรื่อง Moral Sense และ รับบทนำร่วมกับ มาดงซอก ในภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีเรื่อง Holy Night: Demon Hunters

บทความที่เกี่ยวข้อง

ผู้กำกับเล่าเบื้องหลัง นาอินอู น้ำหนักลงอย่างเห็นได้ชัด ขณะทุ่มเทถ่ายซีรีส์ River Where the Moon Rises

ประทับใจกว่าเดิม เมื่อได้รู้เบื้องหลังการมารับบท ‘อนดัล’ อย่างไม่ทันตั้งตัวของ นาอินอู

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก